Ca sĩ Cao Tùng Huy "điển trai" nổi bật trong buổi họp mặt cùng BTC "Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh"

Sau lễ công bố, “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh” đã nhận được sự hưởng ứng, đồng hành của nhiều các tổ chức doanh nghiệp , các ứng cử viên đại sứ. Đáp lại tấm chân tình đó, vào ngày 10/10 vừa qua, tại Tòa nhà Rivera Park (TP.HCM), BTC Hành trình đã tổ chức một buổi họp mặt giao lưu với các khách mời và những úng cử viên đầu tiên.

Xuất hiện trong buổi giao lưu có các Nhà báo lớn, những vị Doanh nhân đại diện doanh nghiệp, các văn nghệ sĩ nổi tiếng và những ứng cử viên sáng giá của Hành trình. Trong đó phải kể đến sự có mặt của ca sĩ Cao Tùng Huy, một ca sĩ trẻ và đầy tiềm năng. Xuất hiện trong buổi giao lưu, Cao Tùng Huy với vẻ điển trai, phong độ và lịch lãm của mình đã làm bừng sáng buổi họp. Được biết ca sĩ Cao Tùng Huy đến dự với tư cách khách mời và anh cũng mong muốn được trở thành một ứng cử viên của Hành trình.

Ca sĩ Cao Tùng Huy lịch lãm trong buổi họp mặt sáng ngày 10/10

Ca sĩ Cao Tùng Huy đã có những chia sẻ “Hôm nay tôi rất vui vì được có mặt tại buổi giao lưu này. Đây là một chương trình thật sự rất ý nghĩa và cần thiết, Quê gốc của tôi là ở Hà Tĩnh, đến với chương trình lần này gợi tôi nhớ đến vài năm trước vụ ô nhiễm do nhà máy Formosa khiến bờ biển bị ô nhiểm, có rất nhiều cá và sinh vật biển bị chết. Lúc đó biển đã bị phá hủy rất là nhiều, thậm chí một số người không dám ăn cá, hệ lụy sau này rất nguy hiểm. Khi biết đến chương trình này tôi thật sự rất vui, vì đây sẽ là chương trình giúp thức tỉnh mọi người trong việc bảo vệ môi trường biển. Mong rằng ngọn lửa của Hành trình sẽ giúp mọi người nhận ra bảo vệ biển đảo là sứ mệnh dân tộc

Ca sĩ Cao Tùng Huy (thứ 1 bên trái) chụp ảnh kỷ niệm cùng khách mời và đại diện BTC

Đồng thời, anh cũng cho biết sẽ tham gia ứng cử vào vị trí Đại sứ với mong muốn giúp sức tạo nên một môi trường sống sạch sẽ. Tuyên truyền đến người dân nhận thức về môi trường về sứ mệnh dân tộc. Anh cũng mong muốn hành trình sẽ tìm được những vị Đại sứ có tâm – tầm – tài - trí để đại diện cho dân tộc làm những điều vì cộng đồng. Mong rằng với sự đồng hành của ca sĩ Cao Tùng Huy chương trình sẽ càng thành công hơn.

Ca sĩ Cao Tùng Huy (thứ 4 từ phải qua) chụp ảnh kỷ niệm cùng khách mời và đại diện BTC

Mỹ Duyên
Tin liên quan