Ngọn lửa biển đảo trong lòng sinh viên: Ca sĩ Châu Khải Phong điển trai với bản hit “Ngắm hoa lệ rơi” lay động hơn 2000 khách mời tham dự

Nằm trong chuôi hoạt động hướng về môi trường của “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh”, tối qua, tại hội trường trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra thành công chương trình tọa đàm nghệ thuật “Ngọn lửa biển đảo trong lòng sinh viên”.

Chương trình được BTC hành trình Tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh (HTTKĐSĐDX) phối hợp cùng BGH trường Đại học Tôn Đức Thắng thực hiện. Đến tham dự chương trình có đại diện Bộ Công an, cơ quan báo đài, lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo Thành Đoàn TPHCM thì còn có sự hiện diện có hơn 200 CEO tài năng của các doanh nghiệp, ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng và hơn 1500 bạn sinh viên của trường cũng có mặt trong chương trình.

Toàn cảnh chương trình.

Xuất hiện tại buổi tọa đàm, ca sĩ Châu Khải Phong điển trai, lịch lãm trong bộ vest trắng, cùng giọng ca đầy nội lực và truyền cảm với bản hit triệu view “Ngắm hoa lệ rơi” anh đã làm thay đổi không khí của cả hội trường. Đặc biệt với màn song ca cùng A Tuân – ông trùm mạng xã hội đã làm nên một bầu trời sao lấp lánh từ đèn flash của các bạn sinh viên.

Ca sĩ Châu Khải Phong trong bộ vest trắng lịch lãm với hit "Ngắm hoa lệ rơi" cùng ông trùm mạng xã hội A Tuân.

Đến với con đường âm nhạc từ sớm, dù trong quá trình khẳng định tên tuổi có lắm trắc trở, thế nhưng với niềm đam mê âm nhạc cùng sự cố gắng, nỗ lực bền bỉ đến nay ngót nghét 10 năm chẵn, chàng ca sĩ “xứ Nghệ” Châu Khải Phong đã đạt được những thành tựu cho riêng mình. Các ca khúc hit đạt trăm triệu lượt view, những album hút khách,…Và trong thời gian tới, anh cho biết sẽ tổ chức một liveshow tại quê nhà để kỷ niệm 10 năm ca hát của mình.

Bầu trời đèn flash hòa cùng giọng ca của ca sĩ Châu Khải Phong.

Trong chương trình tối qua, với cương vị là một “ứng cử viên sáng giá” của HTTKĐSĐDX, ca sĩ Châu Khải Phong đã thay mặt BTC truyền đi những thông điệp ý nghĩa mà Hành trình mong muốn đem đến cho toàn bộ khách mới . Tin rằng, thông qua sự truyền cảm hứng từ chính ngọn lửa của chàng ca sĩ trẻ này, thông điệp của Hành trình sẽ đến gần hơn với các bạn sinh viên, để trong tương lai, mỗi người sẽ cùng nhau chung tay giữ gìn và bảo vệ màu xanh của biển đảo quê hương. Anh chia sẻ "Rất vui và tự hào khi nhận được lời mời từ BTC. Hành trình là một hoạt động ý nghĩa dành cho những người yêu biển đảo cả trong và ngoài nước và chắc chắn rằng, trong lương lai sẽ sắp xếp thời gian để đồng hành cùng hành trình trong những hoạt động sắp tới..."

Nhà báo Chu Loan và ca sĩ Châu Khải Phong chia sẻ ý nghĩa thông điệp của Hành trình cùng sinh viên của trường.

Lê Tân
Tin liên quan