Nữ doanh nhân Bùi Phương Len - đồng hành cùng Hành Trình Tìm Kiếm Đại Sứ Đại Dương Xanh tại Talkshow số 2

Vừa qua, doanh nhân Bùi Phương Len đã cùng đồng hành với Hành Trình Tìm Kiếm Đại Sứ Đại Dương Xanh trong buổi talk show với chủ đề “ Đánh thức tình yêu biển đảo quê hương trong giới trẻ ”

Dưới sự dẫn dắt của Giám đốc Bùi Phương Len, công ty Gia Nam là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất, kinh doanh các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời – ứng dụng trong các công trình dân dụng và công nghiệp. Với mục tiêu sử dụng năng lượng Mặt Trời để bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn tài nguyên cho đất nước.

Tại buổi gặp mặt, bên cạnh những câu chuyện về bảo vệ môi trường biển, cuộc sống của những người lính đảo, bà Bùi Phương Len đã có nhận xét chung về chương trình Hành Trình Tìm Kiếm Đại Sứ Đại Dương Xanh. Ngoài ra, bà đã có những chia sẻ hết sức bổ ích và thiết thực về vấn đề đánh thức tình yêu biển đảo trong giới trẻ. Bà cho rằng “Mạng xã hội và truyên thông là công cụ lan truyền tốt nhất để truyền tải những thông điệp tích cực và quan trọng đến giới trẻ”


Giám đốc Bùi Phương Len ( váy xanh ) chụp ảnh kỉ niệm cùng khách mời và ban tổ chức

Khi được ngỏ lời tham gia chương trình, Bà Bùi Phương Len tỏ ra rất hào hứng với chương trình. Bà cho biết “ Đó là một điều rất may mắn cho tôi, tôi sẽ đồng hành cùng chương trình và tuyên truyền rộng rãi đến các bạn trẻ và những người xung quanh

Hy vọng với buổi trò chuyện trên, thông điệp chương trình Hành Trình Tìm Kiếm Đại Sứ Đại Dương Xanh sẽ đón nhận được nhiều sự quan tâm thu hút của toàn dân nói chung và giới trẻ nói riêng.

Thùy Hương
Tin liên quan