10 điều bạn nên biết trước khi đến Quảng Châu | Daisudaiduongxanh

Nó thu hút khoảng 6 triệu du khách mỗi năm. Nó có tên là Chimelong Changlong Resort, là địa điểm nổi tiếng nhất của khách du lịch khi đến thăm ở Quảng Châu. Du khách rất muốn ghé thăm nơi này vì nó kết hợp nhiều hoạt động vui chơi giải trí như xiếc, công viên safari, công viên giải trí và các môn thể thao mạo hiểm rất được giới trẻ yêu thích. Sức hấp dẫn của nó đã được chứng minh một cách xuất sắc trên TripAdvisor. Ngoài ra còn có các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nghệ thuật, nhà hát, thể thao và sân gôn.

Nếu chỉ phải chọn một nơi, bạn nên đến rạp xiếc Chimelong, nơi liên tục được bình chọn là nơi tốt nhất để làm ở Quảng Châu trên TripAdvisor nhờ các hoạt động như nhào lộn động vật. Ngoài ra, Công viên Safari được xếp hạng thứ ba trên TripAdvisor là một trong những hoạt động phải làm ở Quảng Châu. Nó nổi tiếng với nhiều loại động vật từ Tứ Xuyên đến gấu trúc đến các loài động vật lớn từ Châu Phi.

Thiên đường Chimelong có khoảng 4 triệu du khách mỗi năm và được xếp vào danh sách Guinness về 10 tàu lượn siêu tốc hàng đầu thế giới. Ngoài ra, Công viên Cá sấu rất nổi tiếng với khoảng 2 triệu du khách mỗi năm do sự tập trung của các loài cá sấu lớn nhất trên thế giới.

READ  Top 8 lễ hội mùa thu nổi tiếng nhất ở Nhật Bản | Daisudaiduongxanh

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud