10 điều nên làm nhất khi đến thăm thành phố Pattaya | Daisudaiduongxanh

Mini Siam là một công viên mini nổi tiếng nằm ở Pattaya, Thái Lan. Công viên nằm trên đường Sukhumvit, cách thủ đô Bangkok 143 km, được xây dựng vào năm 1986 với hơn 29 cánh đồng lúa và sau đó được chia thành Mini Siam ở Châu Âu. Công viên có các bản sao, nhưng mô hình quy mô nhỏ hơn của một số công trình kiến ​​trúc nổi tiếng thế giới bao gồm Tượng Nữ thần Tự do, Khải Hoàn Môn, Bức tường Chiến thắng ở Bangkok, Nhà hát Opera Sydney, Tượng đài Merlion của Singapore.

Tất cả các sáng tạo kiến ​​trúc của Mini Siam đều mang nét đặc trưng của di sản văn hóa, chúng là bản sao thu nhỏ của các kỳ quan nổi tiếng thế giới theo tỷ lệ 1:25. Khi đi qua cổng tiếp tân, khuôn viên của nơi này được bài trí một cách tuyệt vời. Nếu bạn thích khám phá lịch sử của Thái Lan cũng như xem một số cảnh quan tuyệt đẹp nhất thế giới, đây là một điểm đến không thể bỏ qua.

  • Giờ mở cửa: 7 giờ sáng – 9 giờ tối

  • Địa chỉ: Mini Siam, 387 Moo 6, Sukhumvit Road, Pattaya City Naklua, Banglamung, Chon, Pattaya, Bang Lamung District, Chon Buri, Thái Lan.

Nhờ có nhiều địa điểm du lịch thú vị mang đậm chất Thái Lan nên Pattaya luôn thu hút một lượng lớn du khách đổ về đây quanh năm. Ở một số nơi, bạn sẽ cần đặt trước vài ngày để đảm bảo được vào cửa. Quần áo cũng là điều bạn cần lưu ý khi đến thăm thành phố nổi tiếng này. Vì vậy, nếu bạn có dự định ghé thăm địa điểm này, hãy chuẩn bị trước hành lý để chuyến đi thêm phần hoàn hảo.

READ  Top 12 Ứng dụng ship giao đồ ăn nhanh rẻ ở Sài Gòn tốt nhất | Daisudaiduongxanh

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud