20 cách diệt ruồi trong nhà đơn giản mà hiệu quả không ngờ | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem

Điều thú vị là ruồi ghét tất cả các loại mùi Dầu quản lýĐặc biệt Dầu quản lý Bạch đàn và hoa oải hương. Lợi dụng điều này, từ hàng trăm năm trước Dầu quản lý Được sử dụng như một chất chống côn trùng tự nhiên, bôi lên quần áo để ngăn côn trùng tiếp xúc với con người. Sử dụng nhiều hơn Dầu quản lý Đuổi ruồi một cách tự nhiên là cách an toàn hơn cho cả gia đình và vật nuôi thay vì sử dụng các loại hóa chất có hại cho mọi người xung quanh.

Cách diệt ruồi trong nhà đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ với tinh dầu
Bạn có thể sử dụng tinh dầu để xua đuổi lũ ruồi đáng ghét đó

Một cách nào đó Dầu quản lý Phổ biến nhất là chất đuổi ruồi tự nhiên Dầu quản lý Bạch đàn, Oải hương, Bạc hà, Chanh, Sả, Cây chè, Hương thảo, Đinh hương.
Bạn chỉ cần trộn 20-25 giọt Dầu quản lý Với nước ấm, sau đó cho vào bình xịt và xịt khắp phòng, sẽ có hiệu quả trong 48h.
Hoặc một cách khác, thay vì xịt khắp phòng, bạn nên nhỏ vài giọt vào những khu vực có mùi thơm đặc trưng như nhà bếp, phòng ăn, .. những nơi thường có ruồi để hạn chế sự xuất hiện của chúng.
Bạn có thể làm nến và kết hợp Tinh dầu sả Để xua đuổi muỗi, bằng cách rã đông thực vật nến Lấy ra và sau đó hòa tan một ít trong dung dịch nến lỏng Tinh dầu sảĐổ vào khuôn hoặc ly nếnSau đó luồn bấc vào (sợi chỉ để thắp nến) và đợi nến đặc lại. Khi thắp nến sả xong, bạn chỉ cần châm lửa cho cây. nến Điều này đảm bảo rằng muỗi và ruồi bay đi ngay lập tức.

Xem thêm: Công Ty Thuốc Trừ Sâu Uy Tín

Tại vì Dầu quản lý Nó cũng khá dễ đi vào giấc ngủ và có một số loại hiệu ứng lắng cặn, vì vậy bạn có thể cho nó một thiết bị bay hơi. Dầu quản lý Để trong phòng ngủ để dễ ngủ cũng như xua đuổi ruồi muỗi tự nhiên và an toàn.

READ  Top 10 trung tâm dạy tiếng nhật tốt nhất khu vực Q.9 - Thủ Đức | Daisudaiduongxanh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud