39+ Stt Hay Về Đôi Mắt Buồn, Thơ Cảm Nhận Về Đôi Mắt Đẹp | Daisudaiduongxanh

1. Đôi mắt của bạn không thể đẹp nếu bạn chưa từng khóc.

2. Tôi thích đi dưới mưa mà không ai nhìn thấy tôi khóc.

3. Nước mắt là lời trái tim không thể diễn tả.

4. Nếu không có nước mắt, tâm hồn sẽ không có cầu vồng.

5. Sinh ra đã có đôi mắt đẹp … đừng khóc vì những điều mình không đáng có.

6. Nếu đôi mắt của anh có thể xóa tan nỗi buồn, xin hãy một lần nhìn em…

7. Vẻ đẹp là hiện thực được nhìn qua đôi mắt yêu thương.

8. Vẻ đẹp không nằm ở đôi má ửng hồng của người phụ nữ, mà ở đôi mắt của người đối diện.

9. Muốn khóc không ra nước mắt, hết sầu?

10. Nếu em có thể trút nỗi buồn ra khỏi mắt, xin hãy nhìn anh một lần.

11. Bạn có thể nhắm mắt trước những thứ bạn không muốn nhìn thấy. Nhưng tất nhiên bạn không để trái tim mình che giấu những gì bạn không muốn cảm nhận.

12. Bạn có thể bình tĩnh hơn không? Bạn có thể làm cho tôi trông thân thiện hơn không? Bạn không thể làm cho tôi cảm thấy mệt mỏi vì sự chú ý của bạn? Đó là tất cả tôi cần!

13. Cô gái có đôi mắt lạnh lùng và gương mặt kiêu kỳ chẳng khác gì một lớp gai tự quấn lấy mình để bảo vệ mình khỏi những vết thương xung quanh.

14. Đừng nhìn anh ấy bằng ánh mắt kỳ lạ. Xin đừng vô tình nhìn thẳng vào mắt anh ấy. Mấy ngày nay anh nhớ em. Rồi tại sao khi gặp nhau lại thờ ơ?

15. Đôi khi khóc là cách duy nhất đôi mắt bạn nói khi đôi môi không thể diễn tả được cảm xúc của một trái tim đang tan vỡ.

READ  Phố đi bộ Đà Nẵng | Daisudaiduongxanh

16. Khi tôi sinh ra, ai cũng nhìn tôi và cười, nhưng tôi khóc, và khi tôi chết đi, ai cũng nên khóc, tôi nên sống để cười.

17. Nước mắt rơi, lấy tay lau thì dễ, nhưng làm sao xóa được vết nước mắt trong tim?

18. Đếm vườn bằng hoa chứ không phải lá rụng. Hãy đếm cuộc đời của bạn trong tiếng cười, không phải nước mắt.

19. Một triệu lời nói không thể mang bạn trở lại, tôi biết vì tôi đã cố gắng. Một triệu giọt nước mắt, tôi biết vì tôi đã khóc.

20. Nước mắt là biểu hiện của việc không thể kìm nén cảm xúc và chỉ huy bản thân.

21. Nếu tất cả đàn ông nói sự thật, nước mắt của phụ nữ sẽ gây ra một trận lụt khác.

22. Nụ cười có thể che giấu nỗi buồn Bận rộn có thể che giấu nỗi đau Lời nói có thể che giấu nỗi lo lắng thầm lặng Nhưng thứ duy nhất không thể che giấu tâm trạng và cảm xúc chính là đôi mắt.

23. Mẹ sinh ra đã có đôi mắt đẹp, đừng để khóc vì những người không xứng đáng. Cha đã cho một thân để tìm sự sống, không phải vất vả vì một người xa lạ.

24. Người có “đôi mắt biết nói” có nhiều lợi thế hơn người không biết dùng mắt để truyền tải thông tin cho đối phương.

25. Tất cả chúng ta đều có một trái tim tan vỡ. Một số giấu nó trong mắt của họ, nhưng một số khác che giấu nó bằng một nụ cười.

READ  Khám Phá Top 15 Địa Điểm Cung Cấp Macbook Cũ Hà Nội Siêu Xịn | Daisudaiduongxanh

26. Nhiều năm sau, em đã thay đổi, em không còn là cô bé thơ ngây, líu lo, chú chim nhỏ hót dưới chân, ánh mắt trầm tư, trầm lặng và trưởng thành hơn. Tôi biết rằng bạn và thời gian đã tạo nên tôi như ngày hôm nay, nhưng bạn không biết tôi hối hận, hối hận đến nhường nào! Anh ấy thực sự xin lỗi.

27. Ánh mắt dịu dàng và ấm áp của bạn luôn mang đến cho tôi niềm vui khôn tả, là chỗ dựa tinh thần khi tôi cảm thấy mệt mỏi và muốn bỏ cuộc. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã ở bên cạnh tôi.

28. Đứng ở nơi khuất cuối, anh dõi theo em, đợi em, đợi đến khi chỉ có tuyệt vọng và bóng tối bủa vây lấy đôi mắt này. Nhưng tôi không biết, đừng bận tâm … Tôi đang vui vẻ với một chàng trai khác …

29. Em không thể quên được ánh mắt lạnh như băng của anh ngày ấy, khiến em đau lòng, thất vọng ngàn năm không quên được.

30. Đôi mắt mơ màng và dịu dàng của anh mơ về một tương lai tràn ngập tình yêu và hạnh phúc trong trái tim anh, cùng nắm tay nhau đi đến cuối con đường.

31. Đôi mắt cô ấy phẳng lặng như mặt hồ mùa thu, thật buồn, thật lãng mạn và hơn hết là nó thật bình yên biết bao.

32. Đôi mắt ấy khi ở bên cạnh em như trước không còn dịu dàng, em hiểu rằng từ đó đã hờ hững … trái tim anh đã không còn thuộc về em nữa.

33. Có ai từng nói với bạn rằng đôi mắt của bạn trông rất buồn? Không hiểu sao tôi lại thấy buồn như thể đôi mắt ấy chứa đầy cảm xúc tin tưởng.

READ  Chuỗi Nhà Hàng Thế Giới Hải Sản | Daisudaiduongxanh

34. Cứ tưởng gặp em anh sẽ rất vui nhưng không ngờ em lại nhìn anh với ánh mắt lạnh lùng vô cảm. Trái tim tôi như bị bóp nghẹt.

35. Hãy nhìn vào đôi mắt này, anh sẽ mãi yêu em đến nao lòng, từng đêm nhớ em dù rất đau, dù xa nhau đã lâu, dù còn yêu, chúng ta. mình sẽ luôn đến với nhau, không thể xa …

36. Tôi không biết làm sao khi nhìn cô gái ấy có đôi mắt ngập tràn hạnh phúc. Nó khác với cái nhìn hờ hững mà em dành cho anh khi ở bên anh.

37. Vẻ đẹp rạng ngời của người phụ nữ nên được nhìn qua đôi mắt, vì đôi mắt là cánh cửa chính dẫn vào tâm hồn người phụ nữ, nơi tình yêu trú ngụ.

38. Khuôn mặt là tấm gương phản chiếu tâm hồn và đôi mắt là nơi thổ lộ những bí mật của trái tim.

39. Người ta nói rằng nếu bạn muốn biết một người có kinh nghiệm hay không, bạn nên nhìn vào mắt người đó. Đôi mắt là nơi lưu giữ mọi kỉ niệm vui buồn. Thế giới, mọi thứ đều có thể vứt bỏ, mọi thứ đều có thể thay đổi, thứ thực sự chỉ có mắt người ta mới có thể giữ được. Cuộc sống thay đổi, con người thay đổi, nhưng đôi mắt không bao giờ có thể là tờ giấy trắng!

40. Tôi nhìn thấy bầu trời đầy sao trong mắt bạn. Đôi mắt đánh cắp trái tim ấy đã sưởi ấm trái tim lạnh lẽo cô lập của anh. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud