4 Cách làm Sake Chiên giòn rụm cực thơm ngon! Bigvn | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem

Giới thiệu về đồ chiên và cách chế biến

hướng dẫn Cách làm rượu sake chiên Giòn và ngon, là món ăn nhẹ hoàn hảo cho những ngày cuối tuần hay dã ngoại. Món sake chiên giòn có lớp vỏ giòn rụm và phần nhân sake bên trong thêm phần hấp dẫn chắc chắn bạn sẽ thích món ăn này.Cách làm rượu sake chiên giòn

Cách làm rượu sake chiên giòn
Bây giờ chúng ta cùng vào bếp và bắt tay vào thực hiện cách làm rượu sake giòn ngon nhé.

Các nguyên liệu cần có để làm món chiên như sau.

  1. Đối với trái cây: 1 trái
  2. Bột mì: 100g
  3. Muối
  4. Đường phố
  5. dầu ăn
  6. quả trứng
  7. Tương ớt
  8. Hạt mè trắng

Hướng dẫn cách làm rượu sake chiên giòn

Hướng dẫn cách làm rượu sake chiên giòn

Hướng dẫn cách làm rượu sake chiên giòn

Bước 1: Chuẩn bị

với Cách làm rượu sake chiên Trong trường hợp này, đầu tiên, khi mua rượu sake về, bạn gọt bỏ vỏ và cắt thành 4 phần bằng nhau. Dùng dao sắc cắt bỏ lõi, chừa lại 1,5 cm. Ngâm sa kê vừa cắt vào nước muối pha loãng để sa kê không bị thâm đen.

READ  Top 10 cửa hàng chuyên bán đồ gỗ nội thất uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh | Daisudaiduongxanh

Bước 2: Chuẩn bị trứng và bột mì

Bạn đánh đều trứng trong bát rồi cho bột mì vào âu trứng cùng với vừng trắng rang đều. Có thể cho thêm một chút nước để hỗn hợp không quá đặc, nếu đặc quá lớp vỏ bên ngoài của rượu sake sẽ bị dai.

Bước 3: Nhúng bột vào

Tiếp theo, bạn vớt điềm báo ra bát nước muối pha loãng rồi để cho ráo nước. Nhúng từng miếng sake vào hỗn hợp bột trứng vừa trộn sao cho lớp bột trứng bám đều trên bề mặt miếng sake.

Bước 4: Chiên ngập dầu

Bước tiếp theo, bạn đun nóng chảo dầu, đun sôi, bạn cần cho thêm một chút dầu ăn, tốt nhất bạn nên cho dầu ăn ngập mặt, cho rượu sake vào chiên. Giảm lửa nhỏ để bánh chín đều và vàng. Khi bánh chín, lớp bột bên ngoài sẽ chuyển sang màu vàng nâu, bạn vớt ra để trên khăn giấy cho thấm bớt dầu.

Xem cách làm rượu sake chiên

4 bước để làm món ăn giòn ngon

4 bước để làm món ăn giòn ngon
Vậy là xong, món sake chiên giòn thơm ngon đã hoàn thành. Bạn có thể chấm với tương ớt để thêm ngon miệng. Sake chiên giòn với lớp bột trứng bên ngoài giòn tan cùng vị ngọt dịu, beo béo bên trong chắc chắn sẽ là món ăn gây nghiện cho mọi người. Rất đơn giản không mất nhiều thời gian, đừng bỏ qua món ăn này, cùng xem hướng dẫn nhé Cách làm rượu sake chiên Giòn, ngon tuyệt đối cho gia đình và bạn bè thưởng thức vào những ngày rảnh rỗi.

READ  Al Fresco’s - Hai Bà Trưng | Daisudaiduongxanh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud