Almaz Convention Center Hà Nội | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem

Được thiết kế theo phong cách kiến ​​trúc Baroque cổ điển, Trung tâm Hội nghị Almas tỏa sáng như một pháo đài châu Âu tráng lệ của Hà Nội thời Phục hưng. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đẳng cấp quốc tế, Almaz tự hào là sự lựa chọn hàng đầu cho các sự kiện đẳng cấp và là điểm khởi đầu cho những chuyến đi trọn niềm vui của các cặp đôi.

Với thiết kế đa dạng và linh hoạt, Almaz Convention Center Hanoi mang đến 07 lựa chọn không gian khác nhau từ 70m2 – 1.100 m2, sức chứa hơn 1.600 người, phù hợp với các sự kiện triển lãm lớn, hội nghị trong nước và quốc tế.

Toàn bộ khu vực: 2,5 ha

Tổng số tầng: 02

Tầng 1 gồm 5 phòng nhỏ: Kim cương hồng, kim cương xanh, kim cương vàng, kim cương trắng, kim cương đen

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, thế mạnh chuyên sâu về ẩm thực và hệ thống ẩm thực linh hoạt, Almaz Convention Center phục vụ nhu cầu tổ chức tiệc lớn nhỏ của mọi khách hàng tại Hà Nội. Lễ hội, Hội nghị.

Không gian tầng 1 lý tưởng cho các buổi tiệc / hội nghị quy mô vừa và nhỏ, bố trí các phòng chức năng từ 70 m2 – 522 m2, sức chứa 50 – 350 người / bố trí. Ngoài ra, Almaz Convention Center Hanoi còn sở hữu các phòng Black Diamond được thiết kế đặc biệt cho các cuộc họp, cung cấp trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và an ninh tối đa cho các doanh nghiệp lớn tại Hà Nội.

READ  CHECKLIST điểm đến vừa CHILL vừa HOT | Daisudaiduongxanh

Sảnh Tròn Tầng 1 là khu vực đón tiếp đặc biệt dành cho khách lớn, có không gian rộng rãi và sang trọng, có không gian đón tiếp phù hợp với khách hàng lớn được thiết kế riêng và thiết kế riêng.

Tầng 2 gồm 2 phòng lớn: Phòng khiêu vũ lớn, Phòng khiêu vũ công chúa

Tầng 2 được xây dựng chuyên dụng cho các bữa tiệc lớn: tổ chức tiệc cưới, tiệc cuối năm của công ty. Trong đó, Grand Ballroom có ​​sức chứa lớn nhất là 1.200 m2 và trần cao 6,2 m.

Princes Ballroom có ​​sức chứa nhỏ 800 người, diện tích 779 mét vuông và chiều cao trần là 5,2 mét. Đặc biệt, thiết kế các sảnh tiệc tại Hà Nội tại Trung tâm hội nghị Almaz là thiết kế hiện đại không có tháp, mang đến không gian rộng rãi và tầm nhìn thoáng đãng cho những bữa tiệc quan trọng.

Bạn cũng có thể quan tâm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud