An Tín Group mang tầm nhìn kinh tế đồng hành cùng Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh

Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc An Tín Group - ông Nguyễn Đức Thọ đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ tại talkshow số 6 trong Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh.

Tập đoàn đầu tư An Tín - ANTIN INVESTMENT GROUP (ATG) là nơi hội tụ các nhà đầu tư đã thành công trong nhiều lĩnh vực nổi trội hiện nay như truyền thông, tài chính, ngân hàng, bất động sản, giáo dục… Với mục tiêu là trở thành một tập đoàn hàng đầu Việt Nam và khu vực ASEAN bằng chiến lược phát triển bền vững. Tiên phong trong đầu tư đổi mới công nghệ để mang lại giá trị gia tăng cao nhất, góp phần tạo ra cộng đồng thịnh vượng và bền vững. ATG chú trọng vào việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu thông qua những hoạt động hết sức thiết thực.

Ông Nguyễn Đức Thọ tại buổi talkshow

Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh là gương mặt đại diện nhằm tìm kiếm vẻ đẹp toàn diện “ Tâm - Tầm - Tài - Trí” và tôn vinh những trái tim yêu biển, nhiệt huyết cống hiến cho xã hội trong thời đại mới. Hành trình đã nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao của An Tín Group với vai trò khách mời trong buổi talkshow số o6. Ông Nguyễn Đức Thọ có những chia sẻ sâu sắc về Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh “Đây là hành trình vô cùng thiết thực và ý nghĩa để cả cộng đồng tạo ra sức mạnh lớn lao để xây dựng và bảo vệ biển đảo quê hương”.

Từ trái qua ông Nguyễn Đức Thọ, đạo diễn Lê Cung Bắc, Mc Trường Thịnh và doanh nhân Nguyễn Khương Duy

Cam Ly
Tin liên quan