Ban tổ chức “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh” thông báo nhận hồ sơ

Nhằm tìm kiếm những gương mặt Đại sứ, BTC “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh” chính thức công bố tiếp nhận hồ sơ.

Hành trình Đại sứ Đại dương xanh 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Với quy mô toàn quốc Hành trình mong muốn tìm ra 20 gương mặt Đại sứ, Đại diện cho 63 tỉnh thành. Các Đại sứ sẽ đồng hành cùng BTC thực hiện nhiều dự án vì cộng đồng, đặc biệt là hướng đến xây dựng và bảo vệ biển đảo quê hương.

Các ứng viên tham gia Hành trình sẽ có cơ hội trở thành Đại sứ, được tham gia nhiều dự án cộng đồng. Ngoài ra, ứng viên tham dự còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng cao quý, với tổng giải thưởng của Hành trình lên tới 4.000.000.000VNĐ.

Dàn người đẹp trong Lễ công bố ra mắt "Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh"

Đối tượng tham gia: Là công dân Việt Nam có nhiều đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội, biển đảo,…đó có thể là cá nhân, doanh nghiệp, doanh nhân, các chuyên gia, người nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và sinh viên tại các trường đại học....

Ngay bây giờ thí sinh muốn tham gia Hành trình có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại: Công ty CP AC MEDIA GROUP, lầu 1 tòa nhà Rivera Park, 7/28 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM.

Thời gian từ: 9h30 đến 16h00 từ thứ 2 đến sáng thứ 7.

Thời gian kết thúc nhận hồ sơ: 30/12/2018

Các ứng viên đã nộp hồ sơ sẽ tham gia vòng sơ tuyển lần 1 vào ngày 19/10/2018 tại TP.HCM. Vòng sơ tuyển có sự tham gia của Nam vương Trương Huy Hoàng- Trưởng Ban Nghệ Thuật "Hành trình Đại sứ Đại dương xanh", và Đạo diễn Trần Vũ Huân- Tổng đạo diễn Hành trình.

Đặc biệt, những ứng viên trúng tuyển vòng sơ khảo sẽ nhận được 1 trong 3 dịch vụ từ các đơn vị tài trợ đồng hành đó là: Được quay MV cùng siêu xe hoặc voucher giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Elisa Beauty&Skincare và Spa Massage Khỏe đẹp, voucher giảm giá 20% tại nhà hàng Happy Beach.

Mọi thông tin chi tiết xem tại đại chỉ website: daisudaiduongxanh.vn

Lê Tân
Tin liên quan