Bất động sản Royal Golden Land hưởng ứng bảo vệ môi trường cùng Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh

Vừa qua, doanh nhân Nguyễn Phúc Vinh – Chủ tịch HĐQT Công ty đầu tư bất động sản Royal Golden – Land đã có buổi trò chuyện thân tình cùng Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh trong talkshow với chủ đề “Hãy làm khi ta còn có thể”.

Buổi talkshow còn có sự tham gia diễn viên – người mẫu Phi Thanh Vân, nữ doanh nhân Nguyễn Hoàng Thục Nghi (Giám đốc Công ty TNHH Thục Nghi) với sự dẫn dắt chuyên nghiệp của diễn viên Trường Thịnh.

Từ phải qua: doanh nhân Nguyễn Phúc Vinh, diễn viên Phi Thanh Vân, MC Trường Thịnh và nữ doanh nhân Nguyễn Hoàng Thục Nghi tại buổi talkshow. 

Là một tri thức trẻ hiện đại, đã từng có khoảng thời gian dài tu nghiệp ở nước ngoài, tiếp thu những thành tựu khoa học tiên tiến, anh Nguyễn Phúc Vinh cho biết “Khởi nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng không gian sống cho mọi người, tôi rất quan tâm đến vấn đề tạo lập không gian sống thân thiện với môi trường. Trong những dự án sắp tới của mình, tôi sẽ dành trên 30% diện tích để trồng cây xanh, đồng thời kết hợp áp dụng công nghệ LEED chuẩn xây dựng xanh của Mỹ để nâng cao giá trị sống và tạo sự gắn kết giữa thiên nhiên với con người”.

Bên cạnh đó, doanh nhân trẻ tài năng Nguyễn Phúc Vinh cũng chia sẻ “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh là một Hành trình thật sự ý nghĩa trước tình hình môi trường, biển đảo đang bị đe dọa nghiêm trọng như hiện nay. Hi vọng rằng, sau buổi talkshow ngày hôm nay sẽ truyền đi những thông điệp về ý thức bảo vệ môi trường, biển đảo đến với tất cả mọi người.

Doanh nhân trẻ tài năng Nguyễn Phúc Vinh tại buổi talkshow. 

Được thành lập từ năm 2017, tuy là một doanh nghiệp mới, thế nhưng dưới sự lãnh đạo tài năng của doanh nhân trẻ Nguyễn Phúc Vinh - Công ty CP ĐT KD TM DV BĐS ROYAL GOLDEN LAND với quan niệm đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, Royal Golden Land đã và đang chứng minh được vị thế cũng như khẳng định được hình ảnh thương hiệu của mình trong thị trường bất động sản trong nước.

Tin liên quan