Bến xe Mỹ Đình ở đâu? Hướng dẫn tìm tuyến xe buýt, xe khách dễ dàng | Daisudaiduongxanh

Địa Điểm 0 lượt xem

Nếu bạn chưa biết thì bến xe Mỹ Đình là một bến xe khá lớn và có tiếng ở Hà Nội. Khi đến Hà Nội bạn sẽ tìm thêm thông tin về bến xe, hoặc muốn tìm các tuyến xe đã chạy tại đây.

Nội dung chính của bài báo:

Bến xe Mỹ Đình ở đâu?

Bến xe Mỹ Đình tọa lạc tại 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. Đây là vị trí thuận lợi gần đường cao tốc (Vòng xoay 3 trên cao) từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận. Nếu bạn muốn đi bất cứ đâu, đặc biệt là miền bắc thì mua xe từ bến Mỹ Đình là một lựa chọn sáng suốt.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với ban quản lý bến xe Mỹ Đình qua số điện thoại: 0243.768.5754 – 0243.7685549.

Bến xe mỹ đình

Giới thiệu chung về Bến xe Mỹ Đình

Bến xe Mỹ Đình đã có từ rất lâu. Khai trương và kích hoạt vào ngày 1 tháng 4 năm 2004. Đến nay, nó đã có mặt ở Hà Nội gần 15 năm. Đây là nơi trung chuyển và đưa đón hầu hết các nhà xe và hành khách.

Đây là trạm xe buýt mới nhất trong thị trấn. Lên đến 500-600 lượt xe mỗi ngày. Bến xe có khả năng đáp ứng và phục vụ hơn 10.000 lượt khách ngày đêm.

READ  Menu và bảng giá mới | Daisudaiduongxanh

Nhà chờ xe buýt được đầu tư xây dựng thêm một số dịch vụ tiện ích khác như quầy vé, quầy hàng, nhà vệ sinh sạch sẽ. Cho đến ngày nay, nhà điều hành xe buýt vẫn không ngừng cải thiện dịch vụ của mình ngày một tốt hơn.

Bến xe Mỹ Đình ở đâu?  Hướng dẫn dễ tìm về các tuyến xe buýt và xe buýt
Toàn cảnh bến xe

Các loại phương tiện bạn có thể đi tại bến xe Mỹ Đình

Tại bến xe buýt này, bạn có một số loại nhà ở x echo để lựa chọn. Đây là điểm trung chuyển của xe buýt. Cũng như các nhà để xe từ các điểm dừng xe buýt khác. Ô tô rời đi và rất có thể sẽ đi vào ga xe lửa từ đây.

Có thể liệt kê các loại nhà xe như sau: xe khách giường nằm, xe khách, xe ghế ngồi, v.v. Dưới đây chúng tôi xin liệt kê một số gara được chấp nhận. Khi đến bến xe Mỹ Đình, bạn có thể hướng dẫn:

Tuyến xe buýt:

Xe buýt 16 (đi BX Nước Ngầm), xe 21B (đi khu đô thị Pap Van), xe 22B (đi khu đô thị Kiến Hưng), xe 30 (đi Mai Động), xe 34 (đi Gia Lâm), xe 46 (đến Đông Anh).), Xe buýt 53B (đi KCN Quang Minh), xe buýt 74 (đi Xuân Khánh), xe buýt 84 (đi khu đô thị Linh Đàm), xe buýt 87 (đi Quốc Oai-Xuân Mai), xe buýt 88 (đi Xuân Khánh) Mai đi Hòa Lạc), xe 103 (đi Hương Sơn), xe 64 (đi BX Bình An).

Thời gian đón xe từ 05h00-21h00.

Điều hành xe buýt

Đến nơi bắt xe và mua vé tại bến xe Mỹ Đình, nhiều bạn có thể đi khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nổi bật nhất và nhiều xe nhất là cung đường đi Tây Bắc. Một số tỉnh có thể kể đến như: Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, … Ngoài ra, Đà Nẵng, Huế, Nghệ An, Hồ Chí Minh, …

Một số nhà xe được công nhận tại bến xe Mỹ Đình là: Hoàng Vân (đi Đà Nẵng), Ngọc Huyền (đi Hải Phòng), Nam Quan (đi Sài Gòn), Hạnh Hồng (đi Điện Biên Phủ), Quang Vinh (đi Hà Giang) , Thanh Sơn (đi Hà Tĩnh), Anh Tú (đi Lai Châu), Ngọc Phương (đi Lạng Sơn), VietBus (đi Lào Cai), Quang Huy (đi Nam Định), Mạnh Chiến (đi Ninh), Bình), Đức Thành (Đến Quảng Ninh), Bắc Sơn (Sơn La),

Thời gian đón tại bến xe là 04:30 – 18:00.

Nhận xét chung

Đến Phường Mỹ Đình xuống xe. Bạn có thể lựa chọn phương tiện đi lại dễ dàng nhất như Grab, Taxi,… ở lối ra ga tàu có rất nhiều. Hoặc bạn có thể xuống xe buýt và đến điểm đến của bạn bằng xe buýt

Dưới đây là một số thông tin hữu ích bạn cần biết trước khi đặt vé cho các tuyến đường hồ bơi Mỹ Đình. Nhìn chung, đây là một bến xe thuận tiện, phục vụ cho các nhu cầu đi lại đa dạng của hành khách.

Nếu bạn có kế hoạch di chuyển đường dài từ Hà Nội đến các tỉnh thành khác. Hoặc bạn có thể xuống Hà Nội và tìm một bến xe khác thuận tiện hơn. Thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chúc bạn có một hành trình an toàn và suôn sẻ!

Chơi bởi: Hồng Anh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud