Bizfly CRM – Công cụ quản lý khách hàng tốt nhất hiện nay | Daisudaiduongxanh

Dữ liệu khách hàng được coi là một nguồn tài nguyên vô cùng quý giá. Mang lại thành công lớn cho doanh nghiệp của bạn. Do đó, giúp khách hàng sử dụng tài nguyên này một cách tối ưu hơn. Nhiều công cụ quản lý khách hàng đã mọc lên để hỗ trợ các doanh nghiệp.

Và Bizfly CRM – công cụ quản lý khách hàng thông dụng và tốt nhất hiện nay rất đáng để bạn lựa chọn và sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu xem công cụ này có thể mang lại lợi ích như thế nào cho các doanh nghiệp.

Bizfly CRM – Công cụ quản lý khách hàng tốt nhất hiện nay

Công cụ quản lý khách hàng Bizfly CRM được cung cấp bởi công ty tiên phong trong ngành công nghệ và truyền thông Việt Nam – VCCorp. Khi truy cập Bizfly, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều tính năng vượt trội. Và những ưu điểm khác nhau mà không đơn vị nào có được.

Khả năng lưu trữ

Bisfly CRM Giúp lưu trữ dữ liệu khách hàng đến từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Tập trung trên một hệ thống duy nhất như Facebook, web, POS, Apps, .. Điều này giúp doanh nghiệp quản lý thông tin một cách tập trung. Mà không mất nhiều thời gian xuất, nhập hay thêm dữ liệu.

Bizfly CRM tự động sàng lọc và loại bỏ dữ liệu trùng lặp. Giúp tinh chỉnh hệ thống khách hàng doanh nghiệp. Các thông tin này sẽ đồng thời được mã hóa và lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây. Tránh rủi ro rò rỉ, tấn công, đánh chặn, trộm cắp khi có biến động về vấn đề nhân sự.

Khai thác dữ liệu hoàn hảo

Đây được coi là tính năng ưu việt nhất mà Bizfly CRM mang lại cho doanh nghiệp. Tính năng này giúp doanh nghiệp khai thác triệt để dữ liệu khách hàng thông qua hai thao tác sau

Công cụ quản lý khách hàng
Khai thác dữ liệu hoàn hảo

Nhóm khách hàng

Công cụ quản lý khách hàng Bizfly CRM giúp doanh nghiệp dễ dàng phân loại từng nhóm khách hàng cụ thể. Dựa trên những tiêu chí nhất định thông qua thẻ ghi nhớ trạng thái khách hàng như vị trí, nguồn khách hàng, phạm vi tài chính,… doanh nghiệp có thể đưa ra cách tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Quy định thời gian chăm sóc cho từng đối tượng khách hàng

Bizfly CRM hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng cơ hội chăm sóc khách hàng phù hợp và phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Ví dụ như đặt lịch hẹn, gọi điện, tư vấn trực tiếp, gửi email hoặc SMS, .. để tối ưu hóa khả năng tiếp cận khách hàng.

Vừa giúp đảm bảo hiệu quả chăm sóc vượt trội, vừa tiết kiệm thời gian đáng kể. Thay vì áp dụng các quy trình chăm sóc cho tất cả. Hoặc họ nên quan tâm đến từng khách hàng mà không tìm hiểu nhu cầu của khách hàng.

Loại bỏ các quyết định cảm tính

Nhắm mục tiêu khách hàng vào đúng thời điểm theo kênh. Đồng thời thống kê và báo cáo hiệu quả của các chiến dịch marketing, bán hàng cho doanh nghiệp.

Công cụ quản lý khách hàng
Loại bỏ các quyết định cảm tính

Cấu trúc dữ liệu cụ thể

Thay vì áp dụng khuôn mẫu cho mọi ngành. Bizfly CRM dựa vào từng lĩnh vực cụ thể để sửa đổi, tùy chỉnh thiết kế cấu trúc dữ liệu cho phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp. Điều này loại bỏ các tính năng không mong muốn. Tối đa hóa hiệu quả khai thác dữ liệu khách hàng.

Tích hợp các công cụ đồng bộ

Các công cụ tự động hóa được Bizfly CRM đồng bộ lên hệ thống quản lý khách hàng. Email Marketing, Fanpage, Chatbot, Website Form, .. vv để tăng hiệu quả bán hàng và marketing.

Ngoài những lợi ích nói trên, phần mềm CRM của dịch vụ có chức năng mã hóa dữ liệu, phân quyền và lưu trữ đám mây. Các doanh nghiệp có thể hỗ trợ trong việc đảm bảo an toàn và bảo mật của tất cả các thông tin và dữ liệu của khách hàng và doanh nghiệp.

Có thể thấy Bizfly CRM là một công cụ quản lý khách hàng vô cùng hiệu quả. Mang lại lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp với các tính năng độc quyền. Đây là giải pháp tối ưu nhất mà bạn nên chọn để khai thác Quản lý thông tin khách hàng trong doanh nghiệp của bạn.

Biểu ngữ đặc biệt của ViGift

Doanh nghiệp có thể liên hệ theo số hotline 1900 636465 để được đội ngũ chuyên gia Bizfly CRM hỗ trợ và tư vấn giải pháp. Hoặc truy cập website: https://bizfly.vn/giai-phap/bizfly-crm.html.

Đánh giá cao bài đăng này

READ  Top 30+ đặc sản Đà Nẵng nên thử và mua về làm quà | Daisudaiduongxanh

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud