BTC Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh giao lưu gặp mặt cùng CLB “Vì Hoàng sa – Trường sa thân yêu”

Sáng nay, tại văn phòng CLB “Vì Hoàng sa – Trường sa thân yêu”, đã diễn ra buổi gặp mặt trao đổi, hợp tác giữa bà Trương Mỹ Hoa (Nguyên Phó chủ tịch nước) và doanh nhân Lê Phương Lĩnh - Đại diện BTC Hành trình Tìm kiếm đại sứ Đại dương xanh (HTTKĐSĐDX)

Câu lạc bộ "Vì Hoàng sa - Trường sa thân yêu” được thành lập vào năm 2014, do bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước làm chủ nhiệm. Với tôn chỉ “Kết nối những trái tim trong xã hội, góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ Quốc”, trải qua hơn 4 năm hoạt động bằng những chương trình ý nghĩa, thiết thực CLB đã phát triển nòng cốt tại 17 tỉnh thành, trở thành sợi dây kết nối những tấm lòng hướng về biển đảo quê hương.

Nguyên Phó Chủ Tịch nước Trương Mỹ Hoa - chủ nhiệm "CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" trong lễ kỷ niệm 4 năm thành lập.

Tại buổi gặp mặt sáng nay, doanh nhân Lê Phương Lĩnh đã giới thiệu và chia sẻ ý nghĩa cũng như phương hướng hoạt động của HTTKĐSĐDX. Qua đó, bà Trương Mỹ Hoa cho biết “Đây là một chương trình hay và ý nghĩa”, đồng thời đã có ý kiến đóng góp cho Hành trình cụ thể như: nên có những hoạt động quan tâm nhiều hơn nữa đến con em chiến sĩ biển đảo, con em ngư dân nghèo. Mong rằng các Đại sứ sau khi đoạt giải sẽ có những hành động thiết thực hơn cho cộng đồng và biển đảo. Buổi làm việc diễn ra trong không khí thân tình và cởi mở đã giúp cho BTC Hành trình lĩnh hội được nhiều kinh nghiệm sâu sắc.

Bà Trương Mỹ Hoa (ở giữa), ông Lê Phương Lĩnh (bên phải) và Doanh nhân Ngô Kim Lai (bên trái) trong buổi gặp mặt sáng nay.

Nhà báo Chu Loan chụp ảnh kỷ niệm cùng bà Trương Mỹ Hoa trong Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Như đã đưa tin, HTTKĐSĐDX là một hoạt động mới mẻ hướng về biển đảo lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam trên quy mô 63 tỉnh thành. Tin rằng, buổi gặp mặt lần này của HTTKĐSĐDX và CLB vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu sẽ mở ra những hướng đi mới, thu hút nhiều hơn nữa sự ủng hộ, đồng hành của tất cả mọi người để tạo ra một nguồn sức mạnh tổng hợp to lớn, cùng nhau xây dựng, những giá trị cho môi trường và biển đảo nước nhà.

Lê Tân
Tin liên quan