Doanh nhân Lê Viết Hải nhận tuyệt tác thiên nhiên từ Ban Tổ Chức Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh

Trong chương trình “Ngọn lửa biển đảo trong lòng sinh viên” được diễn ra tại trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật vào ngày 13/12. Doanh nhân Lê Viết Hải - Chủ tịch tập đoàn xây dựng Hòa Bình đã đấu giá thành công tác phẩm “Bản đồ Việt Nam” với chất liệu làm từ đá Paxidon của Hội Đá cảnh Đá phong thủy Việt Nam.

Trong không khí ấm cúng thân tình, sáng nay tại văn phòng của Tập đoàn xây dựng Hòa Bình, đại diện BTC Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh - nhà báo Chu Loan đã trao tác phẩm đấu giá cho doanh nhân Lê Viết Hải.

Trước đó, trong chương trình “Ngọn lửa biển đảo trong lòng sinh viên” lần 2 đã diễn ra buổi đấu giá với 3 tác phẩm : bức tranh Vươn khơi, tác phẩm đá "Bản đồ Việt Nam" và bức tranh dát vàng Quê hương Việt Nam. Một trong số đó là tác phẩm đá “Bản đồ Việt Nam” đã thuộc về doanh nhân Lê Viết Hải. Với tổng số tiền thu được trên 400.000.000đ, BTC Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh đã dành hơn 100.000.000đ tặng cho CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu, toàn bộ số tiền còn lại sẽ được đưa vào dự án hướng về Trường Sa của BTC Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh diễn ra sắp tới.

Từ trái qua: doanh nhân Nguyễn Ngọc Tài, nhà báo Chu Loan, doanh nhân Lê Viết Hải, nhà báo Chí Bình.

Nhà báo Chu Loan cùng doanh nhân Lê Viết Hải chiêm ngưỡng tác phẩm đá "Hạnh Phúc".

Đại diện BTC Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh cùng doanh nhân Lê Viết Hải trò chuyện thân mật.

Hy vọng rằng BTC Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh sẽ cùng Tập đoàn xây dựng Hòa Bình nói chung và doanh nhân Lê Viết Hải nói riêng cùng nhau xây dựng một Hành trình lớn mạnh hơn.  

Thùy Hương
Tin liên quan