Bức tường vàng của tiệm bánh Cối Xay Gió Đà Lạt mở cửa trở lại | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem

Bức tường vàng của tiệm bánh Côi Xay Gió, được coi là “yếu tố cần có của phố núi”, đã được sơn lại tại địa chỉ mới.

Hai tháng trước, Bức tường vàng đã bị “loại” khỏi danh sách kiểm tra của Đà Lạt. Tiệm bánh cũ ở số 1 đường Hòa Bình đã phải đóng cửa do hết hạn hợp đồng thuê và không đạt được thỏa thuận mới.

Đến nay, diện mạo mới của cơ sở mới tại 19 Tăng Bạt Hổ, cách trung tâm thành phố 2km, đã được sơn lại. Chủ nhân vẫn giữ màu vàng đặc trưng, ​​dòng chữ đỏ được viết theo phong cách hoài cổ của những năm 1990, thêm dòng chữ “gold-new-wall” bên dưới.

Bức tường mới thu hút nhiều du khách bước vào.  Ảnh: Trần Minh Trường

Bức tường mới thu hút nhiều du khách bước vào. Ảnh: Trần Minh Trường

Việc dỡ bỏ bức tường màu vàng đã gây ra rất nhiều sự ngạc nhiên. Trên các diễn đàn du lịch, nhiều tài khoản bình luận tình trạng khách đến chụp ảnh nhưng không phục vụ là nguyên nhân khiến tiệm bánh ngừng hoạt động.

Trả lời về việc công ty mới thu phí chụp ảnh, chị Đặng Trang, giám đốc kinh doanh tiệm bánh, chia sẻ: “Nhiều bạn mê bánh sẽ đến cửa hàng, nhưng chụp ảnh thì không sao”.

Cô cho biết đội ngũ kho luôn chú trọng cải thiện dịch vụ để làm hài lòng du khách, mang đến những sản phẩm mới liên quan đến nông sản Đà Lạt, những sản phẩm lưu niệm tốt hơn và nhiều hơn nữa.

READ  Việt Nam đã có "Disney land miền Tây" | Daisudaiduongxanh

Theo Ngọc Diệp / Vnexpress Travel

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud