Ca sĩ Fa Mi Ngô – thướt tha trong tà áo dài tại buổi họp mặt BTC, khách mời và ứng cử viên Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh

Nhằm báo cáo những kết quả mà Hành trình đã đạt được trong thời gian vừa qua đồng thời tạo sự gắn kết giữa BTC với khách mới và ứng cử viên. Buổi họp mặt lần thứ 1 của BTC hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh vừa diễn ra thành công vào sáng qua (10/10).

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thân tình tại tầng 4 tòa nhà Rivera Park (TP.HCM). Với sự tham dự của gần 100 khách mời, là đại diện các công ty, doanh nghiệp, những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng và các nhà báo tên tuổi kỳ cựu.

Buổi họp mặt quy tụ nhiều vị khách quý 

Trong chiếc áo truyền thống với lối trang điểm nhẹ nhàng, ca sĩ Fa Mi Ngô (hay còn gọi là Ngọc Fami) nổi bật trong dàn khách mời là những “đóa hồng” tại buổi họp mặt.

Ca sĩ Fa Mi Ngô (ở giữa) rạng rỡ chụp ảnh lưu niệm cùng các vị nữ khách mời xinh đẹp 

Ca sĩ Fa Mi Ngô chụp ảnh kỷ niệm cùng các ứng viên của Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh 

Được nhiều khán giả trẻ yêu thích với phong cách âm nhạc trẻ trung, sôi động. Fa Mi Ngô còn được biết đến là một ca sĩ trẻ tài năng khi còn là một người mẫu và diễn viên điện ảnh tiềm năng.

Tại buổi họp mặt, nữ ca sĩ tài năng Fa Mi Ngô cho biết “Rất vui khi nhận lời mời của Hành trình đến tham dự sự kiện lần này. Đã biết đến Hành trình ngay từ lúc đầu ra mắt nhưng đến hôm nay mới có cơ hội được hiểu rõ hơn về ý nghĩa của Hành trình”. Ngoài ra, khi được biết Hành trình đang trong giai đoạn đầu tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển, cô rất háo hức chia sẻ  “sẽ tranh thủ thời gian để đồng hành cùng hành trình trong thời gian sắp tới” và chắc chắn sẽ vận động người thân tham gia ứng tuyển, để góp phần lan tỏa ý nghĩa cũng như giá trị của Hành trình rộng rãi hơn nữa.

 Ca sĩ Fa Mi Ngô trong trang phục áo dài tươi tắn chụp ảnh kỷ niệm cùng khách mời khác 

Ca sĩ Fa Mi Ngô đang điền hồ sơ ứng cử Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh 

 

Lê Tân
Tin liên quan