“Thánh chế" Hồ Minh Tài bất ngờ xuất hiện trong buổi họp mặt của BTC, khách mời và ứng cử viên Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh 2018

Sáng qua (ngày 10/10), buổi họp mặt lần thứ 1 nhằm tạo ra sự giao lưu, gắn kết giữa BTC, khách mời và ứng cử viên của Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh đã diễn ra thành công tại tầng 4 tòa nhà Rivera Park (TPHCM).

Buổi họp mặt quy tụ gần 100 khách mời, họ là những CEO tài năng, các nhà báo tên tuổi và ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng. Trong đó có sự xuất hiện của “Thánh chế” Hồ Minh Tài – từng gây sốt cộng động mạng với các sản phẩm âm nhạc thú vị và ý nghĩa như Tết nhà nghèo, Ru lại câu hò bằng 100 tên nghệ sĩ Việt hay ghép nối 400 tên nghệ sĩ Việt theo giai điệu cải lương Lan và Điệp,…

"Thánh chế" Hồ Minh Tài (thứ 2 từ phải qua) chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời tại buổi họp mặt 


"Ca sĩ nhạc chế" Hồ Minh Tài được BTC giúp mang băng đeo Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh 

Trong buổi họp mặt, “Thánh chế” Hồ Minh Tài trong bộ vest lịch lãm cho biết rất vui khi nhận được lời mời tham gia buổi họp mặt từ BTC Hành trình. Và với khả năng của mình, anh sẽ cố gắng đem lại một làn gió mới, thú vị và đặc sắc hơn cho Hành trình.

"Thánh chế" Hồ Minh Tài trả lời phỏng vấn từ BTC 

"Ứng viên" Hồ Minh Tài chụp ảnh lưu niệm với các ứng viên khác tại buổi họp mặt sáng ngày 10/10

Được biết, Hồ Minh Tài còn là một ứng viên được BTC chọn lựa để ứng tuyển vào Hành trình tìm kiếm Đại sứ, chàng trai trẻ 8X tài năng này chia sẻ “Đây là một cuộc thi mang tầm cỡ quốc gia, nên khi được BTC đề cử trở thành một ứng viên, anh rất tự hào và cũng có một chút lo lắng. Nhưng sẽ chuẩn bị thật chu đáo để có thể đóng góp một phần sức lực vào việc xây dựng và bảo vệ biển đảo quê hương”. 

Lê Tân
Tin liên quan