Cách cúng khai trương đúng chuẩn phong thuỷ | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem

Lễ khai mạc Đó luôn là một sự kiện trọng đại phải có vào đầu năm mà bất kỳ công ty nào hoạt động. Bất kỳ một buổi lễ khai trương quy mô nào cũng cần phải có lễ khởi công. Cách cúng khai trương theo chuẩn phong thủy? Điều này sẽ giúp bạn thực hiện nghi lễ này một cách dễ dàng mà không gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Khi nào bạn nên tổ chức lễ khai trương?

Nếu bạn đã sẵn sàng hoàn thành mọi việc cho sản phẩm và công việc kinh doanh của gia đình, doanh nghiệp mình thì hãy chọn điềm lành Lễ khai giảng thuận lợi Là một trong những rất cần thiết.

Các doanh nghiệp này có thể có nhiều quy mô khác nhau và không nhất thiết phải có nhà hàng lớn hoặc cửa hàng lớn. Bắt buộc khi bắt đầu kinh doanh Lễ hội chóg Khai mạc tuyệt vời Toàn bộ nghi lễ.

READ  Du lịch Tương Dương Nghệ An | Daisudaiduongxanh
Lễ nhập trạch phù hợp với tiêu chuẩn phong thủy
Lễ khai trương là ngày đánh dấu sự khởi đầu của mọi hoạt động kinh doanh

Các nghi lễ được thực hiện để tạ ơn các vị thần cai quản vùng đất nơi bạn kinh doanh. Đây là phong tục dâng cúng thần linh để phù hộ cho việc kinh doanh.

Mọi điều bạn cần biết để tổ chức một buổi lễ khai trương đúng phong thủy

Chọn ngày giờ cho lễ khai mạc

Đây là điều đầu tiên bạn cần làm. Lễ Khai bút đầu năm. Đối với việc thực hiện các sự kiện quan trọng trong đời cũng vậy, bạn nên luôn chọn ngày giờ tốt.

Khi chọn ngày giờ, gia chủ nên nhờ sự tư vấn của những người có kinh nghiệm. Ngày giờ tốt nên hợp với tuổi của gia chủ. Điều quan trọng nữa là phải có một buổi thờ phượng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Lễ khai trương cần chuẩn bị những gì?

Sau khi chọn được “ngày giờ tốt lành”, chuẩn bị đầy đủ các lễ vật cần thiết trên mâm cúng trước khi làm lễ nhập trạch.

Vì vậy, một Mở phụ cấp Những gì được yêu cầu? Bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây:

 • chậu hoa
 • 5 loại trái cây
 • 3 đĩa xôi
 • 3 cốc nước
 • 2 ngọn nến
 • 3 cây nhang
 • Bánh
 • Trầu cau
 • Gạo, muối
 • đồng xu
 • Vàng bạc
 • 3 đĩa xôi
 • Gà luộc
 • Đầu heo.

Mở phụ cấp

Ở đâu Bàn lễ khai mạc Trong nhà hay ngoài trời là câu hỏi của nhiều người khi chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này. Tất nhiên, tất cả các bàn nghi lễ khai trương đều được tổ chức ở sân trong hoặc trước cửa chính của công ty. Nơi để đặt Mở phụ cấp Nó cũng phụ thuộc vào hướng của bóng tối đối với đầu. Mọi tính toán về hướng và vị trí của đĩa cúng đều nhằm mục đích mang lại sự thuận lợi và may mắn cho công ty.

Chọn địa điểm tổ chức lễ khai mạc

Lễ khai trương có thể khiến bạn bối rối trong việc chọn nơi đặt đĩa trong hay ngoài cơ sở kinh doanh. Tất nhiên, lựa chọn lễ cúng khai trương vẫn được nhiều người yêu thích hơn cả. Tốt nhất nên đặt mâm cúng trước cổng công ty, cơ sở kinh doanh.

Lễ khai mạc của một địa điểm lớn được tổ chức nhằm mục đích báo cáo với các vị thần ở trần gian của mình.

Lễ khai mạc
Vị trí đặt mâm cỗ khai trương cũng là một yếu tố quan trọng trong ngày đầu kinh doanh.

Lễ cầu nguyện khánh thành

Văn khấn dùng trong thực hiện các nghi lễ rất quan trọng. Nó quyết định rất nhiều đến ý định của bạn. Lễ cầu nguyện khánh thành Xuất bản được ưu ái rất nhiều nên nội dung cũng rất đơn giản.

Bạn có thể dùng Lễ khai mạc Tham khảo nội dung sau:

Con thờ trời mới phương, phật mười phương, phật mười phương.

Con xin cúi đầu thành kính đảnh lễ Quan Đăng Niên Hạnh cai quản Thái tổ Đức Tôn thần.

Thành phố của các vị vua vĩ đại, thưa Bệ hạ, tôi tôn thờ ngài.

Con kính lạy ngũ phương, ngũ thổ, rồng thủ, thần may mắn Tao Kwan, thần mặt trời.

Tôi tôn thờ các vị thần cai quản khu vực này.

Người giám hộ của tôi (chúng tôi) là:.

hôm nay…. Tháng … năm …, tín đồ của tôi thành tâm sắm lễ, đốt cau, trầu cau, trầm hương, nhang đèn để dâng trước tòa và thành thật nói: Hãy xây (hoặc thuê) ngôi nhà này nơi tín đồ của tôi đang ở ( Địa chỉ) …. (Nếu đó là một tổ chức hoặc một nhà máy, xin thề là người được ủy thác, bạn là giám đốc hoặc người đứng đầu công ty), Bây giờ bạn cần mở và bắt đầu một doanh nghiệp (hoặc sản phẩm) phục vụ cuộc sống của con người, vì Cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, chúng ta chọn ngày lành tháng tốt để mua sắm và phóng sinh cho Tôn thần và Mẻ Lynn. Rất mong được gặp bạn.

Xin trân trọng kính mời các vị quan đương thời là Dương Khang, các vị thần đất, Din Fuk Tao Kwan, các vị thần Long Mạc và tất cả các vị thần cai quản chốn linh thiêng này hiện ra trước hương án và chung vui với lễ hội. Tính trung thực. Ban phước cho chúng tôi để có một công việc kinh doanh thành công, một chế độ ăn uống tốt, may mắn thịnh vượng, bất cứ điều gì chúng tôi muốn, bất cứ điều gì chúng tôi muốn.
Kính mời các tín đồ tham quan khu vực trước các vị sư, sau là các vị sư và các loại cây, thuốc tâm linh, vui lòng đến đây cúng dường và cầu phúc cho tín đồ và con cháu làm ăn gặp nhiều may mắn.

Chúng con thành thật cúi đầu trước cung đình thờ phụng, để che chở, hộ trì.

Nếu bạn chưa bao giờ Lễ khai giảng đúng cách Nếu bạn cảm thấy hơi lo lắng khi đọc lời thề, hãy dành thời gian viết chúng ra thành những đoạn văn ngắn. Sau đó, hãy cố gắng ghi nhớ nó. Bạn có thể in nội dung ra một tờ giấy nhỏ để nhắc lại trước khi cúng dường.

Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý để buổi lễ khai trương diễn ra suôn sẻ

 • Bạn cần chuẩn bị kỹ càng mọi thứ trước ngày khai giảng. Lập danh sách những việc bạn cần làm và sắp xếp theo thứ tự. Đánh dấu những gì bạn đã chuẩn bị để tránh nhầm lẫn.
 • Nếu bạn không có đủ thời gian để chuẩn bị mọi thứ, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Đặc biệt, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của những người lớn, những người có nhiều kinh nghiệm tiến hành lễ khai trương.
 • Giữ tâm lý thoải mái. Xin hãy tiếp tục cầu nguyện Lễ khai mạc Khi bạn đã chuẩn bị và quan trọng nhất, mọi thứ nên đến với tâm trí của bạn.
 • Nếu bạn có nhiều khách, hãy cho họ biết bằng thư mời và được tư vấn cụ thể. Sau khi tất cả đã được thực hiện để tránh phải chờ đợi, nên mời khách đến sau giờ thờ cúng.

Lễ Khai bút đầu năm.

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng chuẩn bị Lễ nhập trạch phù hợp với tiêu chuẩn phong thủy tốt hơn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud