Cách làm thịt dải nướng thơm nức cho các bữa tiệc | Daisudaiduongxanh

Ẩm Thực 0 lượt xem

Nhiều bà nội trợ thường gặp vấn đề với món thịt kho dưa chua. Vì vậy hôm nay PasGo bật mí cho mọi người cách làm thịt dải nướng thơm ngon nhé.


Thịt sọc là loại thịt nạc nhất và ít mỡ nhất. Dải lụa nướng là món dễ ăn, dễ chế biến và giàu chất dinh dưỡng. Dù trong bữa cơm gia đình hay tiệc tùng, liên hoan, sinh nhật, quán nướng là món ăn “đắt hàng” nhất.

Đắng1

Vật liệu:

(Khoảng cho 4 người)

– Giò heo: 1kg

– Mật ong: 2 muỗng canh

– 6 nhánh tỏi băm

– Ớt sừng băm1

– Nước tương: 2 muỗng canh

– Dầu hào: 1 muỗng canh

– Nước mắm: 2 muỗng canh

– Hạt tiêu: 2 muỗng canh

– Mì chính: 2 muỗng canh

– Đường: 1 muỗng cà phê

– Vừng: 50 g

– Tương ớt

Cách làm thịt nướng

Bước 1:

– Vừng mua về đem nướng trên chảo đến khi chín và có mùi thơm.

– Rửa sạch thịt thành dải, thái miếng lớn 0,5 cm. Dùng chày tấn công cho đến khi thịt mềm.

Đắng2

– Ướp thịt với tỷ lệ như sau: 1 thìa mật ong, 1 thìa tỏi, 1 thìa xì dầu, 1 thìa dầu hào, 2 thìa nước mắm, 1 thìa đường, 2 thìa mì chính mang bao tay ni lông bóp đều rồi để khoảng 5 phút. .

Ướp thịt trong 2 giờ để thịt ngấm gia vị.

Đắng3

Bước 2:

– Bếp mass, quạt cho đến khi khói bay hết và than chuyển sang màu hồng thì tiến hành nướng thịt.

– Trải đều thịt lên vỉ nướng, nướng chín đều và cuộn thịt đều tay để không bị cháy. Để các miếng thịt gần nhau vì chúng sẽ bị co lại trong quá trình nấu.

READ  Chè khoai dẻo - Gợi ý 7 công thức dễ dàng chế biến tại nhà | Daisudaiduongxanh

Đắng4

– Để khoảng 10 phút, lau lại bề mặt mật để tạo mùi thơm và thịt không bị khô. Ngoài cách nướng than hoa, bạn có thể dùng lò nướng để thay thế.

Bước 3:

– Khi thịt chín, cho ra đĩa trộn đều với vừng rang.

– Trang trí miếng thịt theo ý thích của bạn.

– Có thể chấm với tương ớt hoặc xì dầu

Đắng5

Dải lụa nướng có thể ăn kèm với rau húng quế hoặc xà lách, rau răm. Thịt nướng thành phẩm có màu vàng nâu đẹp mắt, mùi thơm phức của thịt kết hợp với mật – vị rất thường thấy của thịt nướng. Miếng thịt không quá loãng hay mỡ, rất dễ nhai, rất hợp khẩu vị cho người ăn. Cách làm thịt sọc dưa nướng bằng than hoa này giúp thịt giữ được độ ngọt và dậy mùi thơm hấp dẫn kích thích “bản lĩnh ăn uống” của nhiều người.

Thịt có sọc là phần thịt dính vào các cơ quan nội tạng của lợn và đôi khi còn được gọi là thịt dải. Thịt nướng dễ ăn, dễ chế biến, chứa nhiều đạm, chất dinh dưỡng, vitamin A, D và một ít khoáng chất như canxi, kali, sắt dễ hấp thu … rất tốt cho sức khỏe.

Thịt nướng Nhà hàng Canavel Đây là món khoái khẩu của rất nhiều thực khách bởi nó có công thức gia vị vô cùng hấp dẫn mà những tín đồ món nướng sẽ rất thích trong mỗi bữa cơm chiều. Ngoài ra, không gian nhà hàng Carnaval mang phong cách decor cổ điển pha chút Latin sôi động, vùng Caribe hoang dã. Vừa bước vào nhà hàng, chúng tôi đã muốn hòa mình vào tiếng nhạc rộn ràng và nhảy một vũ điệu Latin như đang hòa mình vào một lễ hội hóa trang thực sự.

READ  Học cách làm ghẹ rang muối ớt đơn giản, ngon tê tái | Daisudaiduongxanh

Đắng 6

Còn chần chừ gì mà không đặt bàn qua PasGo để giữ chỗ ngồi lý tưởng và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Nhà hàng Canavel.

>>> Cập nhật những ưu đãi mới nhất tại Nhà hàng Carnaval tại đây.

Thông tin nhà hàng: Đàn bàCửa hàng Cornwall – Tầng 1, 2, 4, 145 Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Vương Hoài Tổng hợp từ Internet – PasGo.vn

Dungvt

15/05/2017

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud