Cách trang trí sinh nhật đơn giản tại nhà | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem

Bàn tiệc sinh nhật là đặc sản của tiệc sinh nhật nên cần chú ý trang trí và sử dụng các phụ kiện trang trí sinh nhật để bàn tiệc sinh nhật trở nên hấp dẫn và mời gọi hơn. Bàn được trang trí tùy theo độ tuổi của khách.

Về chủ đề, hãy tìm mua một vài vật dụng trang trí nhỏ cho chiếc bàn theo chủ đề đó. Các cửa hàng lưu niệm hay văn phòng phẩm xung quanh trường là nơi bày bán rất nhiều phụ kiện xinh xắn lạ mắt.
Đây là khung ảnh đẹp, giấy màu, nến sinh nhật, phụ kiện sinh nhật, bình hoa, xô trang trí cắm hoa nhỏ, hoa giả, đồ trang trí dễ thương, ghi chú dễ dàng, bút, bảng màu, hàng tỷ băng chữ. Có một số. , Kẹp gỗ hình ảnh,… Nên sử dụng khung hình trên bàn sinh nhật và các đồ vật nhỏ và thấp để trang trí xung quanh bánh trái. Đặc biệt đối với chậu hoa, bạn có thể chọn chậu hoa dài và cao ở trung tâm xung quanh là các cụm hoa nhỏ trong chậu ngắn.
Luôn tận dụng những món đồ nhỏ xinh ở nhà để trang trí: Các mẹ nên tận dụng tất cả những món đồ bé nhỏ của bé để trang trí và trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé, đặc biệt là các mẹ có con gái hãy biến cửa hàng đồ chơi của mình thành một nơi trang trí thật đẹp nhé!
Ngoài ra, mẹ có thể dùng những chiếc lọ nhỏ như cắm hoa, đựng kẹo, trang trí nồi bằng ruy băng hoặc ngôi sao giấy, giấy vụn màu, đựng thức ăn cho bé. Bên trong lọ.

Hoa: Tùy theo chủ đề của sinh nhật mà bạn nên chọn loại hoa phù hợp. Đối với các bé, mẹ nên sử dụng các loại hoa nhỏ như hoa dã quỳ, hoa baby. Những bó hoa nhỏ hoặc chậu nhỏ trông sẽ rất đẹp.
Khung ảnh: Mỗi năm đều có những dịp đặc biệt. Chọn 3-5 khoảnh khắc đáng nhớ nhất và chỉnh sửa ảnh để đóng khung trên bàn tiệc sinh nhật. Bạn có thể rửa nhiều ảnh nhỏ và treo vào kẹp ảnh gỗ treo hai bên bàn nhé!
Bánh: Ngoài những chiếc bánh sinh nhật chính, bạn cũng đừng quên những chiếc bánh nhỏ khác, những chiếc bánh nhỏ rất hợp để đãi khách và góp phần không nhỏ cho bàn tiệc sinh nhật thêm hấp dẫn: bánh cupcake, bánh tart.
Lưu ý với bánh cupcake, giá bánh sẽ sang hơn nếu ly bánh có màu sắc tương đồng với màu trung bình sinh nhật.

Các loại kẹo: Kẹo trang trí trưng bày sinh nhật là kẹo mút, có thể dùng que để gắn vào lọ thủy tinh trang trí, nên dùng ruy băng nhỏ thắt nơ để làm kẹo bạn nhé!
Sổ Khách và Lời chào dành cho Khách: Chuẩn bị một tập giấy để khách mời có thể viết lời chúc của họ, hoặc sử dụng họa tiết vân tay như các đám cưới ngày nay. Nếu có thời gian, bạn cũng nên chuẩn bị vài hộp quà cho khách, những chiếc bánh kẹo ngọt ngào và những chiếc túi thắt nơ xinh xắn nhé!

READ  Du lịch Phủ Lý Hà Nam: 6 KINH NGHIỆM không - thể - bỏ | Daisudaiduongxanh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud