Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) – Tính cách – Tình yêu – Sự nghiệp | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem

Cung Xử Nữ (Xử Nữ) là nhà thứ 6 và là nhà tận tâm nhất 12 cung hoàng đạo. Những người sinh ra Cung Xử Nữ Trước khi sống đẹp hãy suy nghĩ thật kỹ và quan tâm đến người khác. Tuy nhiên, Cung Xử Nữ Hoàn toàn hoàn hảo, đòi hỏi ở bản thân, nếu họ có thể quản lý được những điều này, họ là một người tuyệt vời.

Những người thuộc về Cung Xử Nữ Cực kỳ năng động, sạch sẽ, có tổ chức, chức năng và vị tha. Cung Xử Nữ Anh ta có vầng trán cao, đôi mắt đẹp và khuôn mặt đẹp với giọng nói khiêm tốn, lịch sự. Điểm bất lợi duy nhất Cung Xử Nữ Là để chỉ trích.

Theo truyền thuyết, công chúa Persephone xinh đẹp là con gái duy nhất của nữ thần mùa màng, người cai quản muôn loài cây trái trên thế giới. Một ngày đẹp trời, khi Persephone đang bận rộn ra hoa trên đồng cỏ, một trận động đất nghiêm trọng đã mở rộng mặt đất.

Hades – Vua của thế giới ngầm xuất hiện để đưa cô rời khỏi trái đất trên một cỗ xe màu đen. Khi biết rằng con gái mình đã bị đưa xuống địa ngục, Demeter quyết định trốn trong một hang tối vì đau buồn và thương cảm.

Kể từ khi nữ thần thu hoạch ra đi, cây trái trên mặt đất đều khô héo, không thể đâm chồi nảy lộc được nữa. Zeus lo lắng về điều này, và ông đã ra lệnh cho Hades trả lại công chúa Persephone cho Demeter.

READ  Những câu Thành ngữ - Tục ngữ hay về gia đình | Daisudaiduongxanh

Nhưng khi ở trong tù, Farzephone đã nếm trái lựu ở địa ngục và định mệnh phải sống ở đó. Forever Phersephone chỉ được sống với mẹ nửa năm đầu, nửa năm còn lại cô lại phải sống trong địa ngục trần gian. Kể từ đó, trái đất đã có các mùa khác nhau.

Xử Nữ (23/8 - 22/9) - Tính cách - Tình yêu - Nghề nghiệp
Xử Nữ đứng thứ 6 trong số 12 cung hoàng đạo

Có một câu chuyện kể rằng trong thời kỳ Hoàng kim của Hy Lạp, các vị thần và nữ thần sống trên trái đất, và vào thời điểm đó con người chỉ là con người. Zeus là người cai trị khốc liệt của thời đại Olympian. Zeus đối xử với mọi người như động vật và coi họ như những sinh vật thấp kém không có giá trị.

Người dân không dám đứng lên đòi quyền lợi, nhưng cũng không thể chịu đựng cuộc sống như địa ngục đời đời. Cuối cùng, Prometheus, vị Titan bảo vệ nhân loại, đã dũng cảm chiến đấu chống lại Zeus. Anh ta đã đánh cắp ngọn lửa của Olympia và mang nó đến cho mọi người.

Tức giận, Zeus đuổi Prometheus đến đỉnh Caucasus và hàng ngày sai diều hâu đến ăn gan của Prometheus, đâm vào bụng anh ta. Cùng lúc đó, Zeus cử Pandora, người phụ nữ đầu tiên đặt chân xuống trái đất để trở thành vợ của anh trai mình là Prometheus, để trả thù cho loài người.

Bất chấp lời khuyên của anh trai, anh yêu Pandora và bỏ ngoài tai lời khuyên của anh trai mình. Một lần Pandora tò mò mở một chiếc hộp mà chồng cô đã bảo cô không được mở. Chiếc hộp chứa đựng tất cả những điều tồi tệ, bệnh tật, chết chóc …

Kể từ đó, người Hy Lạp cổ đại coi phụ nữ là ác quỷ, là nguồn gốc của mọi rắc rối và xấu xa. Chiếc hộp Pandora là biểu tượng của sự nguy hại của phụ nữ đối với cuộc sống con người. Sau khi giải phóng những con quỷ trong chiếc hộp Pandora, trái đất đang gặp nguy hiểm, và tất cả những vị thần còn lại của trái đất trở về thiên đường Olympia.

Zeus và Themis có một người con gái, Astraea, và là em gái với nữ thần Pudicitia, một nữ thần khiêm tốn và là vị thần cuối cùng chết. Dù sống trên thiên đường nhưng cô luôn hướng tình yêu của mình xuống trần gian và mong một ngày nào đó sẽ được xuống trần gian để chung sống với người đàn ông bé nhỏ. Xử Nữ là biểu tượng của cô ấy, nữ thần của đức hạnh và sự kiên nhẫn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud