"Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh" tiếp tục đồng hành với chương trình “Trung thu cho em” lần 2 tại Đắk Lắk

Sau sự thành công của “Trung thu cho em” lần một được tổ chức tại Bình Thuận. Sáng nay(22/9) Ban tổ chức “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh” tiếp tục hành trình đến với các em nhỏ tại xã Ea Huar, huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk.

Với mong muốn nhiều trẻ em dân tộc thiểu số được vui Tết Trung thu với thiếu nhi trên cả nước, Tạp chí Biển Việt Nam, Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Đắk Lắk, UBND huyện Buôn Đôn, Ban tổ chức “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh” và UBND xã Ea Huar đã trao học bổng và quà Trung thu cho các em thiếu nhi, học sinh nghèo trên địa bàn xã Ea Huar.

Hơn 700 phần quà được trao cho các em nhỏ tại địa phương

Hơn 700 phần quà được trao cho các em nhỏ tại địa phương

Hơn 700 phần quà và 10 xuất học bổng cho các cháu khuyệt tật và các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Đây là lần đầu tiên một chương trình trung thu được tổ chức với quy mô lớn như vậy tại địa phương.

Á hậu doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa (Một trong những mạnh thường quân của chương trình) trao quà cho các em thiếu nhi

Á hậu, doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa (Một trong những mạnh thường quân của chương trình) trao quà cho các em thiếu nhi

Bà Hoàng Thị Huệ - Tổng Biên tập Tạp chí Biển Việt Nam cho biết: “Trong những năm qua, ngoài thực hiện tôt những nhiệm vụ chuyên môn, các anh chị thuộc văn phòng đại diện Tạp chí Biển Việt Nam tại Đắk Lắk cũng luôn thực hiện tốt các công tác xã hội, cũng như tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện trên cả nước. Đây là lần đầu tiên Tạp chí Biển Việt Nam tổ chức chương trình Trung thu cho các em nhỏ tại xã Ea Huar và hy vọng năm nay các em nhỏ nơi đây sẽ có một Trung thu thật ý nghĩa”.

Ban tổ chức “Đại sứ Đại dương xanh” chụp hình lưu niệm với các em nhỏ

Ban tổ chức “Đại sứ Đại dương xanh” chụp hình lưu niệm với các em nhỏ

Tất cả các phần quà trong chương trình đều do sự kêu gọi cùng chung tay đóng góp của các Mạnh thường quân từ khắp mọi miền tổ quốc, cũng như sự hỗ trợ của các cấp chính quyền địa phương và đặc biệt là sự hỗ trợ của BTC “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh”. Trước đó, “Hành trình Đại sứ Đại dương xanh” cùng đã trao quà và tổ chức Trung thu cho hơn 1.600 em nhỏ tại xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Trong thời gian sắp tới chuyến xe thiện nguyện “Đại sứ Đại dương xanh” sẽ tiếp tục di chuyển đến khắp mọi miền tổ quốc.

Sao Hôm
Tin liên quan