Điểm Qua Top 9 Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Hà Nội Chất Lượng Cao | Daisudaiduongxanh

Ngày nay, nhu cầu đầu vào của ngành nông nghiệp là rất lớn do ngày càng có nhiều nông dân sử dụng khoa học kỹ thuật vào canh tác. Đây là lý do khiến các cửa hàng cung ứng nông sản mọc lên như nấm, với nhiều loại hàng hóa, chất lượng từ thấp đến cao, giá cả khác nhau. Vì vậy, trong bài đăng này, inhat.hanoi Gợi ý ngay cho bạn 9 Cửa hàng cung ứng nông sản Hà Nội Phải ghé thăm.

>>> Tham khảo Ngay:

1. Nicotex Store – Cửa hàng cung cấp vật tư nông sản Hà Nội hiệu quả

hiện hành, Nicotex Có 16 đơn vị thành viên, trong đó có 15 đơn vị hoạt động trên mọi miền đất nước và 01 đơn vị sự nghiệp hoạt động tại Vương quốc Campuchia. Các hoạt động chính của Nicotex Sản xuất, buôn bán thuốc bảo vệ thực vật.

Cửa hàng hoạt động theo phương châm “Tôn vinh khách hàng là trên hết – Chất lượng tuyệt vời – Giá cả hợp lý – Đa dạng – Cung cấp kịp thời và tận nơi”. Nicotex Là nhịp cầu nối mọi thành phần trong xã hội, với một bộ phận nhỏ từng bước tham gia và góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá, làm giàu và mạnh Việt Nam.

READ  #60 mẫu váy đầm suông chữ A đẹp nhất 2022 đa dạng kiểu dáng | Daisudaiduongxanh

Các lĩnh vực hoạt động chính của Nicotex hiện nay

 • Sản xuất và kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật
 • Kinh doanh các sản phẩm y tế
 • Sản xuất và kinh doanh phân bón
 • Kinh doanh dịch vụ du lịch
 • Xây dựng và Bất động sản

nicotex

Thông tin liên lạc:

>>> XEM THÊM: Điểm qua 10 địa chỉ lấy nguồn nguyên liệu chất lượng tốt nhất Hà Nội

>>> Tham khảo ngay 7 Công Ty Thu Mua Giá Rẻ Tại TP.

2. Kho Cung Cấp Nông Sản MT – Kho Cung Cấp Nông Sản Hà Nội Bán Buôn Bán Lẻ.

KHO CUNG ỨNG NÔNG NGHIỆP MT Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng nông sản: chậu nhựa trồng cây, bình tưới cây, hạt giống rau củ quả, đất trồng cây, giá thể trồng cây, phân bón … Cửa hàng hy vọng sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Ngoài cung cấp vật liệu an toàn, uy tín, giá cả phải chăng Cửa hàng MT Nơi đây còn có chính sách chăm sóc khách hàng rất tốt, cam kết giúp đỡ khách hàng mọi lúc, giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh nhất có thể.

Mặc dù vật liệu mới gia nhập thị trường gần đây Cửa hàng MT Vẫn khẳng định chất lượng sản phẩm của mình, đó là lý do khách hàng luôn ủng hộ doanh nghiệp nhỏ này.

Cửa hàng cung ứng nông sản Hà Nội

Thông tin liên lạc:

3. Trung tâm Dopa – Cửa hàng cung ứng nông sản chất lượng

Trung tâm Vật tư Nông nghiệp và Nuôi trồng Thủy sản và Môi trường Dopa Luôn đưa ra những sản phẩm có thể bảo vệ và cải thiện chất lượng môi trường sống của các loài động vật thủy sản. Đặc biệt là trong Dopa Ngoài ra còn có các dòng sản phẩm sinh sản giống trong nuôi trồng thủy sản và kích thích sinh sản động vật thủy sản để bảo vệ nguồn lợi thủy sản tự nhiên.

Cũng trong Trung tâm Vật tư Nông nghiệp và Nuôi trồng Thủy sản và Môi trường Dopa Cũng cung cấp nông cụ và vật liệu. Sản phẩm của Công ty đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn cho môi trường và sức khỏe con người, được phép sử dụng trong nông nghiệp vì mục tiêu nông nghiệp an toàn và bền vững.

READ  Top 11 Shop Bán Quần Áo Trẻ Em Hải Phòng Đẹp Và Chất Lượng Nhất | Daisudaiduongxanh

Cửa hàng cung ứng nông sản Hà Nội

Thông tin liên lạc:

4. Công ty Vigecam – Cửa hàng cung ứng nông sản Hà Nội lâu năm

Qua 54 năm hình thành và phát triển, Vigecam Luôn đóng vai trò là đơn vị cung cấp vật tư nông nghiệp lớn của cả nước. Hàng năm cung cấp số lượng lớn phân bón hóa học, vật tư đặc sản phục vụ sản xuất nông nghiệp theo mùa vụ. Công ty tự hào với sự nghiệp vẻ vang đã góp phần vào sự phát triển của ngành nông nghiệp nói riêng và sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nói chung.

Vigecam

Thông tin liên lạc:

5. Thế giới hạt giống hoa – Cửa hàng cung ứng nông sản Hà Nội danh tiếng

Thế giới của hạt giống hoa Công ty là thương hiệu được công nhận từ năm 2013 cung cấp hàng nghìn sản phẩm hạt giống đóng gói chất lượng cao, khay hạt giống, chậu hoa, đất, cây cảnh, phân bón, dược phẩm, vật tư nông nghiệp.

Kho vận hành các dịch vụ trồng trọt và các lĩnh vực khác của ngành nông nghiệp. Với một trang web dễ sử dụng và một chính sách thanh toán đơn giản. Thế giới của hạt giống hoa Có khách hàng trung thành của riêng họ.

Một số sản phẩm thông dụng

 • Chậu – khay – dụng cụ
 • Đất – Phân bón
 • Hạt giống hoa – cây cảnh
 • Hạt rau củ
 • Thuốc bảo vệ thực vật

Thế giới của hạt giống hoa

Thông tin liên lạc:

6. Công ty Gold Reon – Cửa hàng cung ứng nông sản tổng hợp Hà Nội

Thị trường nuôi trồng thủy sản bị ảnh hưởng nặng nề, Vàng Rion Mang đến cho khách hàng một sản phẩm tuyệt vời Nano Silver Haki 500ppm để khử trùng và khử mùi – xử lý nước cho thủy sản. Sản phẩm giúp cải thiện chất lượng nước ao nuôi và mang lại giá trị dinh dưỡng lớn cho ngành nuôi trồng thủy sản.

READ  Top 5 Máy Xay Tỏi ớt Cầm Tay Lock And Lock Bán Chạy Hiện Nay | Daisudaiduongxanh

Ngoài ra Cửa hàng cung ứng nông sản Hà NộiVàng Rion Nhiều vật tư nông nghiệp khác cũng được cung cấp, tất cả đều là chế phẩm sinh học rất thân thiện với môi trường. Với nhân viên hỗ trợ ngay lập tức, Vàng Rion Luôn làm tốt công tác chăm sóc khách hàng, tạo cảm giác thoải mái và yên tâm khi mua hàng.

Vàng reon

Thông tin liên lạc:

7. Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp HP – Chất Lượng Cho Cuộc Sống Thịnh Vượng

Mặc dù là một công ty trẻ trong ngành thuốc trừ sâu, CÔNG TY CỔ PHẦN HỘI NHẬP NÔNG NGHIỆP HP Từng bước vượt qua khó khăn. Đó là nhờ sự nỗ lực của toàn thể CBCNV toàn công ty cùng với sự ủng hộ của các cấp, ban, ngành, quý khách hàng và các đối tác tin cậy.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỘI NHẬP NÔNG NGHIỆP HP Đã từng bước tạo dựng được chỗ đứng của mình trong ngành dược bảo vệ thực vật nói riêng và các doanh nghiệp Việt Nam nói chung. Sau một chặng đường dài hướng tới hội nhập và phát triển, Công ty HP Nhận chứng chỉ quản lý chất lượng ISO và hơn 30 giải thưởng, bằng khen danh giá khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỘI NHẬP NÔNG NGHIỆP HP

Thông tin liên lạc:

8. Tập đoàn VinaSeed – Cửa hàng cung ứng nông sản hàng đầu Hà Nội

Được thành lập vào năm 1968, Vinacid Là doanh nghiệp thành lập lâu đời nhất và đã đồng hành cùng sự phát triển của ngành giống cây trồng Việt Nam. Vinacid Phấn đấu trở thành Tập đoàn hàng đầu cung cấp các giải pháp phát triển nông nghiệp bền vững tại Việt Nam, hiện thực hóa ước mơ nâng cao thu nhập và mức sống của người nông dân Việt Nam.

Bằng tất cả tình yêu và trách nhiệm của mình đối với cuộc sống con người và xã hội, Vinacid Cam kết mang đến những giải pháp phát triển nông nghiệp bền vững nhằm hiện thực hóa ước mơ nâng cao thu nhập và chất lượng cuộc sống của người nông dân Việt Nam.

Các lĩnh vực kinh doanh chính

 • Nghiên cứu, chọn, tạo giống, sản xuất và kinh doanh giống cây trồng
 • Chuyển giao dịch vụ công nghệ nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao
 • Sản xuất kinh doanh nông sản theo chuỗi giá trị

Công ty Cổ phần Giống cây trồng Vina

Thông tin liên lạc:

>>> Tham khảo ngay: Top 6 địa chỉ cung cấp hạt giống chất lượng nhất Hà Nội hiện nay

9. Four Agricultural Co. – Chuỗi cung ứng nông sản được yêu thích tại Hà Nội

Nông nghiệp đường phố – Địa điểm mua sắm vật tư nông nghiệp đô thị, dành cho những ai có nhu cầu trồng hoa kiểng, rau sạch tại nhà. Phố nông nghiệp Chính sách hỗ trợ khách hàng rất tốt của hãng đã tạo được dấu ấn với khách hàng và cung cấp nhiều sách hướng dẫn sử dụng phân bón hay các đánh giá cực kỳ chi tiết cho từng loại phân bón để hỗ trợ khách hàng về mọi mặt.

Vật tư nông nghiệp trong nông nghiệp đô thị

 • phân bón
 • hạt giống
 • Đất sạch
 • Dụng cụ làm vườn
Phố nông nghiệp
Phố nông nghiệp

Thông tin liên lạc:

9 trên Cửa hàng cung ứng nông sản Hà Nội Điều đó chúng tôi xem xét cho bạn! chúng ta sẽ thấy inhat.hanoi Thông tin hữu ích nhất mà bạn thu thập từ chúng tôi trong túi của bạn!

>>> Xem thêm: Đừng bỏ lỡ top 10 địa chỉ cung cấp nước sạch Hà Nội uy tín, giá rẻ

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud