Doanh nhân Lê Phương Lĩnh - kêu gọi Cộng đồng Doanh nhân đồng hành cùng “Hành Trình Tìm Kiếm Đại Sứ Đại Dương Xanh”

“Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh” ra đời với mục tiêu hội tụ kết nối các tầng lớp, các thế hệ dân tộc tạo nên sức mạnh khổng lồ để cùng chung tay bảo vệ màu xanh biển đảo. Sau một thời gian triển khai hoạt động, BTC đã có buổi họp mặt giao lưu với khách mời và ứng cử viên. Buổi họp mặt cũng nhân dịp kỉ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Đến với buổi giao lưu thân tình này, các Nhà báo, các Doanh nhân, những văn nghệ sĩ và các ứng cử viên đều rất rạng rỡ. Thời gian qua Hành trình đã đạt được nhiều thành công bởi có sự đồng hành của tất cả mọi người. Buổi giao lưu Ban tổ chức muốn thông tin với mọi người những hoạt động Hành trình đã làm được và những kế hoạch sắp tới của chương trình. Trong buổi gặp gỡ có sự hiện diện của nhiều khách quý trong đó có Doanh nhân Lê Phương Lĩnh – Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam.

Ông Lê Phương Lĩnh (thứ 1 từ trái qua) chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời

Đến với “Hành tình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh” ông Lê Phương Lĩnh bày tỏ sự phấn khởi và đầy hào hứng. Trong không khí hân hoan, Doanh Nhân Lê Phương Lĩnh cũng đã có những chia sẻ của bản thân về "Hành trình tìm kếm Đại sứ Đại dương xanh".

Doanh nhân cho biết: “Có thể nói đây là một Hành trình hay, đầy ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc khi thực hiện các hoạt động vì cộng đồng. Tôi cảm thấy đáng lẽ chương trình như thế này phải có từ lâu rồi, thậm chí nên có vào 20, 30 năm trước mới đúng chứ không nên chờ đợi đến ngày hôm nay mới diễn ra.

Đất nước chúng ta có “rừng vàng biển bạc”, nguồn tài nguyên thiên nhiên vô tận trên bờ cũng như dưới lòng đại dương, vì vậy dân tộc ta cần phải bảo vệ và gìn giữ. Sứ mệnh của Hành tình là tìm ra những vị Đại sứ có tâm – tầm – tài, trí và lực để vận động tất cả mọi người cùng nhau để bảo vệ môi trường biển đảo quê hương, cũng là góp phần làm giàu đất nước và phát triển bền vững kinh tế dân tộc. Để con cháu đời sau của chúng ta tự hào sánh vai cùng các châu lục khác trên toàn thế giới.”

Khi được hỏi về mong muốn góp sức vào Hành trình thì ông Lê Phương Lĩnh cũng chia sẻ với tư cách Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam ông hứa sẽ dùng tất cả khả năng để cố gắng truyền bá những thông điệp tiêu chí của chương trình toàn thể cả cộng đồng doanh nhân Việt Nam biết được và cùng đồng hành với chương trình. Khi đó các doanh nhân sẽ hiểu được mỗi người dân đều đang mang trong mình một sứ mệnh với dân tộc, với đất nước nên sự chung tay cùng nhau bảo vệ biển đảo là rất cần thiết.

Ông Lê Phương Lĩnh - Phó chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam phát biểu tại buổi họp mặt

Ngoài ra ông cũng nhắn nhủ “Mong rằng với sự góp sức của tôi cùng các doanh nhân có tâm, có tiềm lực thì chương trình sẽ thành công hơn và mang nhiều ý nghĩa thiết thực hơn đối với cộng đồng. Chương trình này sẽ góp phần giúp cho đất nước bảo vệ biển đảo quê hương, giúp dân giàu nước mạnh để phát triển kinh tế bền vững. Tôi mong đợi ở Ban tổ chức Hành trình sẽ tạo ra thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để chúng tôi cùng tham gia”.

Toàn cảnh buổi họp mặt sáng ngày 10/10

Với những chia sẻ của Doanh nhân Lê Phương Lĩnh, tin rằng “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh” đã có thêm động lực để thực hiện sứ mệnh của mình. Mong rằng trong thời gian sắp tới chương trình sẽ nhận thêm được nhiều sự ủng hộ từ mọi người để chương trình thành công tốt đẹp hơn.

Mỹ Duyên
Tin liên quan