Doanh nhân Nguyễn Đình Phúc chung tay cùng Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh giữ gìn màu xanh của môi trường.

Trong buổi talkshow số 13 với chủ đề “Môi trường và sức khỏe”, doanh nhân Nguyễn Đình Phúc với vai trò khách mời đã có buổi trò chuyện đầy hứng khởi về các vấn đề môi trường và sức khỏe cùng Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh.

Với cương vị là một Phó Giám đốc Công ty Mỹ nghệ Gia Nguyễn, anh Nguyễn Đình Phúc đã có những nhận định thẳng thắn về vấn đề môi trường. Theo anh: “Môi trường hiện nay đang đứng trước tình trạng ô nhiễm trầm trọng và đó là một trong những nguyên nhân chính ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Cần có những biện pháp thiết thực để hạn chế tình trạng này. Một trong những việc đầu tiên nên làm đó là tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường chung và bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình cho người dân, nhất là giới trẻ”.

Doanh nhân Nguyễn Đình Phúc

Vẻ đẹp của thiên nhiên là nguồn cảm hứng sinh động để anh sáng tác nên nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Đó như là một lời tri ân gửi đến thiên nhiên vì đã ban tặng cho con người một “ngôi nhà” đẹp. Điều cấp bách chúng ta nên làm bây giờ đó là giữ gìn “ngôi nhà” ấy không bị bám bẩn.

Từ phải qua: doanh nhân Nguyễn Đình Phúc, doanh nhân Nguyễn Thị Kiều Trang, diễn viên Trường Thịnh và doanh nhân Dương Hoàng Vũ tại buổi talkshow. 

Ngoài doanh nhân Nguyễn Đình Phúc, buổi talkshow còn có sự góp mặt của doanh nhân Nguyễn Thị Kiều Trang và doanh nhân Dương Hoàng Vũ. Ba vị khách mời đại diện cho ba góc nhìn khác nhau nhưng cùng chung một mục đích là góp  tiếng nói, suy nghĩ của mình để truyền đi thông điệp hướng đến xây dựng môi trường sống xanh – sạch – đẹp.

Thùy Hương
Tin liên quan