Doanh nhân toàn cầu – Nguyễn Khương Duy giao lưu, chia sẻ cùng Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh

Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh nhận được sự đồng hành của doanh nhân Nguyễn Khương Duy trong talkshow số 6 với chủ đề “ Kinh tế và biển đảo”.

Khi tìm được ý nghĩa đam mê của cuộc đời, doanh nhân Nguyễn Khương Duy nỗ lực hết mình để gặt hái được thành công. Và khi ở tuổi 23 anh đã sở hữu 3 doanh nghiệp triệu đô và bắt đầu vươn mình ra thế giới. Doanh nhân toàn cầu – Nguyễn Khương Duy được công nhận là Master global (chuyên gia toàn cầu ) trong nhiều lĩnh vực và được đào tạo bài bản từ những kiến thức toàn diện về tư duy, phong cách sống.

Doanh nhân Nguyễn Khương Duy

Nhận thấy đồng điệu trên mọi phương diện, Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh được doanh nhân Nguyễn Khương Duy đánh giá cao về hành động bảo vệ môi trường nói chung và môi trường biển đảo nói riêng. Trước tình hình đó, doanh nhân Nguyễn Khương Duy đã có những đề xuất chiến lược và phương thức mới để tăng tính tiếp cận với giới trẻ hơn. Tất cả đều với mục đích tuyên truyền giáo dục với môi trường nói chung và môi trường biển đảo nói riêng, làm nên những hệ giá trị ý nghĩa nhất cho môi trường biển đảo nước nhà.

Từ phải qua: đạo diễn Lê Cung Bắc, doanh nhân Nguyễn Khương Duy, MC Trường Thịnh và doanh nhân Nguyễn Đức Thọ.

Cam Ly
Tin liên quan