Doanh nhân trẻ Phạm Hữu Nghĩa trò chuyện cùng Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh

Doanh nhân Phạm Hữu Nghĩa -Giám đốc Công ty TNHH SX TM & DV KDC đã có buổi trò chuyện cùng Hành Trình Tìm Kiếm Đại Sứ Đại Dương Xanh với chủ đề “ Doanh nghiệp vì môi trường xanh và phát triển bền vững”

Nhận biết được môi trường là trong những vấn đề cần thiết trong việc bảo vệ sức khỏe, Công ty TNHH SX TM & DV KDC đã đưa ra khẩu hiệu “ Kendy Water - Đồng hành cùng cuộc sống” như một khẳng định vị trí của mình trên thương trường về sản phẩm nước đóng chai.

Doanh nhân trẻ Phạm Hữu Nghĩa trong chương trình talkshow.

Trong buổi gặp gỡ, ông Phạm Hữu Nghĩa cũng đã đóng góp những ý kiến bổ ích về các vấn đề môi trường. Ngoài ra, ông cũng khá thích thú khi nghe về thông điệp của hành trình. Ông cho biết “ Khi được tham gia Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh , Kendy water cũng muốn cùng chương trình góp sức cho môi trường thêm thân thiện”

Toàn cảnh buổi Talkshow. Từ trái qua ông Nguyễn A Tuân, MC Quỳnh Hoa, ông Lê Phương Lĩnh và ông Phạm Hữu Nghĩa.

Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh là một hoạt động mới mẻ hướng về biển đảo lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam trên quy mô 63 tỉnh thành.Với thông điệp đầy ý nghĩa và giá trị nhân văn, hy vọng hành trình sẽ đón nhận được nhiều sự quan tâm và thu hút.

Thùy Hương
Tin liên quan