Du lịch Trại Mát – Đà Lạt: kinh nghiệm du lịch từ A – Z | Daisudaiduongxanh

3.2 Di chuyển bằng Taxi Tri Cool – Xe buýt

Khi bạn muốn đi đến Tri Mật Đà Lạt nhưng không tự tin khi chạy xe máy đường dài, sức khỏe không tốt, hoặc bạn sợ mình không thành thạo các chặng “vượt”, đừng lo. Lựa chọn di chuyển bằng xe bus, taxi vô cùng tiện lợi mà không lo bị lạc. Dịch vụ xe buýt và taxi trong thành phố rất tốt và nhân viên phục vụ rất hiếu khách và nhiệt tình. Khi di chuyển từ trung tâm thành phố đến Trí Mật bằng hai phương thức này, bạn sẽ không cần tập trung lái xe mà có thể thỏa sức ngắm nhìn núi non, rừng thông bạt ngàn hay đồi chè bát ngát ở hai khu vực bên đường.

Tuyến xe buýt an toàn từ Đà Lạt – Xuân Trường đến khu du lịch Trại Mát bạn chỉ mất 12.000đ, tuy nhiên có một nhược điểm nhỏ khi sử dụng dịch vụ xe buýt này là bạn sẽ mất thời gian chờ xe và sẽ không được phép đi. Trai. Khu du lịch Mát. Đi trên con đường của bạn.

Nếu bạn không đủ kiên nhẫn để đợi xe buýt chạy đúng giờ hoặc sợ lỡ hẹn với bạn bè, bạn có thể gọi ngay một chiếc taxi. Dịch vụ taxi nội thành Đà Lạt rất nhanh chóng và chuyên nghiệp: Mai Linh, Vinasun, Taxi Group, Taxi Đà Lạt… Việc của bạn là nhấc máy, gọi số và đọc vị trí của mình. muốn tới Vài phút sau sẽ có taxi đến đón bạn.

READ  Nhà hàng Soft Water - An Dương | Daisudaiduongxanh

Tài xế taxi chủ yếu là người dân địa phương nên cực kỳ thân thiện và mến khách. Hãy hoàn toàn yên tâm vì bạn sẽ không bao giờ bị tính phí cho một chiếc xe giá cao. Đà Lạt là thành phố duy nhất của Việt Nam không sử dụng đèn giao thông trên đường phố. Tuy nhiên, các phương tiện tham gia giao thông đều chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ, không xảy ra ùn tắc giao thông, du khách được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi tham gia giao thông.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud