Giới Thiệu Tập Đoàn New Image Việt Nam | Daisudaiduongxanh

Đối với những người tiêu dùng sử dụng sữa non thường xuyên, New Image Vietnam Corporation Có lẽ cái tên không xa lạ. Hình ảnh mới là Việt Nam là tập đoàn chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Lifeline chính hãng cho khách hàng. Tuy nhiên, đối với những người lần đầu sử dụng sữa non Alpha Lipid Lifeline thì có thể New Image Vietnam Corporation Đó vẫn là một cái tên khá xa lạ. Hãy để chúng tôi giới thiệu New Image Vietnam Corporation Qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng và cụ thể hơn New Image Vietnam Corporation.

New Image Corporation là gì?

Trước khi tìm hiểu về New Image Vietnam CorporationChúng ta hãy tìm hiểu về New Image Corporation.

New Image Corporation Một trong những tập đoàn lớn nhất của New Zealand. Tập đoàn là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên cho người tiêu dùng. Sản phẩm của công ty dược nằm trong số 80 sản phẩm doanh nghiệp bán chạy nhất trên thế giới. Hơn nữa, đây còn là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của hãng đều được làm từ các thành phần tự nhiên, vô cùng an toàn cho người sử dụng. Được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

READ  Đi máy bay có bị say không? Cách chống say máy bay hiệu quả | Daisudaiduongxanh

New Image Corporation Được thành lập vào tháng 6 năm 1984 bởi doanh nhân Graeme Clegg. Tập đoàn hiện có trụ sở chính tại Dylan, New Zealand và có nhiều chi nhánh, văn phòng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Chẳng hạn như tại Hong Kong, Nhật Bản, Philippines, Thái Lan và Việt Nam, tập đoàn vẫn không ngừng phát triển và mở rộng thị trường trên thế giới.

Sản phẩm alpha lipid
Sản phẩm alpha lipid

New Image Vietnam Corporation

Kết hợp, nhóm Hình ảnh mới là Việt Nam Được thành lập vào năm 2013 và có trụ sở chính tại TP. Đến nay, tập đoàn đã mở rộng văn phòng và chi nhánh tại các thành phố lớn như Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng.

New Image Vietnam Corporation Chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người dùng. Hiện tại tập đoàn cung cấp và phân phối 04 nhóm sản phẩm chính. Chúng bao gồm các sản phẩm có thành phần sữa non, sản phẩm quản lý cân nặng, sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tim mạch, sản phẩm chăm sóc da và giúp làm chậm quá trình lão hóa.

Ở Việt Nam, New Image Vietnam Corporation New Image cũng là cơ sở phân phối Sữa non Alpha Lipid Lifeline chính gốc của Tập đoàn New Zealand. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline New Image Vietnam Corporation.

New Image Vietnam Corporation

Một số giải thưởng của Công ty Cổ phần New Image Việt Nam

Kể từ khi thành lập, New Image Vietnam Corporation Đã đạt được nhiều thắng lợi. Tập đoàn không chỉ cung cấp các sản phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Tập đoàn cũng nhận được nhiều thành tích và giải thưởng chung như “Giải vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng vì sức khỏe cộng đồng trao tặng. Đặc biệt, trong năm 2017, New Image Vietnam Corporation Vinh dự nhận được “Chứng nhận Top 10 Thương hiệu Chung hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương”. và được cung cấp bởi Trung tâm Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương.

Sản phẩm của Tập đoàn New Image Việt Nam

Các phần trên, New Image Vietnam Corporation Cung cấp và phân phối 04 nhóm sản phẩm chính. Chúng bao gồm các sản phẩm có thành phần sữa non, sản phẩm quản lý cân nặng, sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tim mạch, sản phẩm chăm sóc da và giúp làm chậm quá trình lão hóa. Hãy cùng tìm hiểu thêm về từng nhóm sản phẩm New Image Vietnam Corporation cung cấp

Thành phần sữa
Thành phần sữa

Nhóm sản phẩm có chứa thành phần sữa non

New Image Vietnam Corporation Cung cấp nhiều loại sản phẩm có chứa thành phần sữa non. Như sản phẩm sữa non Alpha Lipid, sản phẩm chăm sóc sức khỏe Alpha Lipid dạng viên nén v.v. Tất cả các sản phẩm này đều chứa thành phần sữa non Alpha Lipid rất bổ dưỡng. Chúng sẽ cung cấp cho cơ thể tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết. Hơn nữa, sản phẩm còn vô cùng an toàn cho người sử dụng.

Nhóm sản phẩm hỗ trợ quản lý cân nặng

Quản lý cân nặng có thể là mối quan tâm và ám ảnh của nhiều người. Tuy nhiên, bây giờ bạn không phải lo lắng nhiều về điều đó. Tại vì New Image Vietnam Corporation Viên uống bổ sung Alpha Lipid sẽ giúp bạn kiểm soát cân nặng cực kỳ hiệu quả.

    Chất bổ sung alpha lipid
Chất bổ sung alpha lipid

Nhóm sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tim mạch

Ngoài các sản phẩm có chứa thành phần sữa non hoặc các sản phẩm giúp kiểm soát cân nặng. New Image Vietnam Corporation Đồng thời cung cấp các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tim mạch ở dạng viên uống. Để hỗ trợ hoạt động của hệ thống tim mạch và dễ dàng sử dụng cho người dùng.

Nhóm sản phẩm chăm sóc da

Ngoại trừ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ bên trong. New Image Vietnam Corporation Phân phối và cung cấp các sản phẩm chăm sóc da hiệu quả cao với thành phần bao gồm các thành phần. Ví dụ như dầu dừa, dầu bơ hoặc glycerin. Những sản phẩm này giúp người dùng dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da. Ngoài ra, chúng còn giúp làm chậm quá trình lão hóa và giúp da tươi trẻ, mịn màng hơn.

Tất cả các sản phẩm do Hình ảnh mới Tất cả các mặt hàng được giao đều là hàng chính hãng và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Hơn thế nữa, New Image Vietnam Corporation Chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả rất hợp lý. Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến Hình ảnh mới Để sở hữu những sản phẩm cực tốt và chất lượng này.

Tất cả trên đây là những chia sẻ của chúng tôi New Image Vietnam Corporation. Đây là một trong những tập đoàn nổi tiếng hàng đầu về cung cấp và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề liên quan đến nhóm. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn.

>> Đừng bỏ lỡ:Xem phía sau:
906

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud