Hướng dẫn cách chuyển từ 3d sang 2d trong Autocad 2007 | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem

Chủ đề này chúng tôi xin chia sẻ với mọi người Làm thế nào để chuyển đổi 3d sang 2d trong autocad 2007 dễ nhất Khi bạn cài đặt phần mềm AutoCAD trên máy tính của mình, lần khởi động đầu tiên mặc định là giao diện Tạo mô hình 3D. Thông thường nếu không biết thì chúng ta nhấn Ok để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm, nhưng bạn không biết rằng nếu chọn cài đặt 2D thì hệ thống sẽ tự động mặc định là 3D.

Chuyển bản vẽ 3d sang 2D trong autocad 2007

Như trong hình minh họa, thông thường bạn sẽ chọn lại giao diện cổ điển của AutoCAD. Tùy theo nhu cầu của từng người dùng để đưa chức năng 2D trở lại, chức năng sẽ không giải quyết vấn đề cho lần khởi động tiếp theo. Khi mở phần mềm Autocad 2007 lên thì mặc định nó đã là 3d nên muốn chuyển từ môi trường làm việc 3D sang 3d thì bạn cần cài đặt lại một số tùy chọn tương ứng trong hộp thoại tùy chọn.

Làm thế nào để chuyển đổi 3d sang 2d trong Autocad 2007 Classic

Hầu như ai cũng gặp phải tình trạng này sau khi cài đặt phần mềm AutoCAD đáp ứng được nhu cầu công việc của mọi người. Trong nội dung này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách chuyển đổi giao diện 3d sang 2d trong Autocad 2007 với một số bước cơ bản.

Làm thế nào để chuyển đổi bản vẽ từ 3d sang 2d trong autocad?

Bước 1: Bạn nhập lệnh OP và nhấn Enter để mở hộp thoại Tùy chọn.

READ  {REVIEW} Nồi chiên không dầu Casamom CAA-201 tốt không? | Daisudaiduongxanh

Bước 2: Sau khi mở hộp thoại, chọn tab Tệp và kiểm tra mục Cài đặt Mẫu.

Bước 3: Tiếp theo trong phần Cài đặt mẫu, chọn mũi tên trắng để xuất hiện tên tệp mẫu mặc định cho mục QNEW.

Bước 4: Sau đó bạn bấm vào mục Tên tệp mẫu mặc định cho QNEW và đánh dấu vào tab Xóa để loại bỏ nó.

Bước 5: Tiếp theo, chọn tab Áp dụng và sau đó nhấp vào Ok để đóng hộp thoại. Cuối cùng, khởi động lại phần mềm Autocad và xem kết quả của quá trình bạn đã cài đặt để chuyển đổi từ 3D sang 2D.

Trên đây là quy trình cài đặt lại giao diện người dùng 3D sang 2D đơn giản và chi tiết nhất cho phần mềm Autocad 2007. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi, nếu gặp vấn đề gì hãy để lại bình luận để chúng tôi có thể giúp đỡ.

Mời các bạn đọc thêm:

Đã đánh giá [Bài Viết]

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud