Kem MONTEROSA đồng hành cùng Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh

Vừa qua, anh Dương Hoàng Vũ - Giám đốc kinh doanh Công ty kem Monterosa đã có buổi giao lưu, trò chuyện tại talkshow số 13 Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh với chủ đề “Sức khỏe và môi trường”.

Buổi talkshow còn có sự tham gia của doanh nhân Nguyễn Đình Phúc (đại diện Công ty mỹ nghệ Gia Nguyễn), nữ doanh nhân Nguyễn Thị Kiều Trang (đại diện Công ty gạo Kim Sáng) cùng sự dẫn dắt của MC Trường Thịnh.

Từ trái qua: Doanh nhân Dương Hoàng Vũ, Mc Trường Thịnh, doanh nhân Nguyễn Thị Kiều Trang và doanh nhân Nguyễn Đình Phúc tại buổi talkshow. 

Tại buổi talkshow, anh Dương Hoàng Vũ chia sẻ “Với tiêu chí vì sức khỏe cộng đồng, Monterosa nhận thấy sự đồng điệu về ý nghĩa của những hành động chung tay vì môi trường của Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh. Ngoài việc sản xuất, Monterosa mong muốn góp một chút sức lực trong công cuộc xây dựng màu xanh cho thế hệ mai sau”. Ngoài ra, Kem Monterosa còn là một đơn vị doanh nghiệp tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, góp phần xây dựng những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng - xã hội.

Doanh nhân Dương Hoàng Vũ

Luôn đặt chất lượng sản phẩm và sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, công ty Kem Monterosa đã cho ra đời các loại kem nguyên chất, đa dạng đáp ứng đầy đủ thị hiếu của khách hàng. Toàn bộ sản phẩm của Monterosa đều được sản xuất với nguồn nguyên liệu 100% nguyên chất, 100% tự nhiên đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Do vậy, bằng chất lượng của mình, kem Monterosa hiện nay luôn là thương hiệu được ưa chuộng rộng rãi nhất.

Tin liên quan