Khám phá đảo Long Sơn – Viên ngọc trong xanh của Vũng Tàu | Daisudaiduongxanh

huấn luyện viên

Đây là phương thức di chuyển được nhiều du khách lựa chọn bởi sự tiện lợi của nó. Du khách có thể dễ dàng mua vé tại Bến xe miền Đông với giá 65.000 – 95.000 đồng / vé. Các tuyến xe chạy liên tục từ 4h đến 19h30 mỗi ngày, thời gian cách nhau 30 phút, du khách có thể dễ dàng lựa chọn thời gian di chuyển phù hợp với mình.

Một số nhà xe Sài Gòn – Vũng Tàu có thể tham khảo du khách: Giá vé xe Hoa Mai là 160.000đ Khởi hành 06h00, 07h00, 08h00, 09h00; Giá vé xe Hoàng Mai là 56.000đ; Tone Thang Car; Xe Bình An; Xe Vịt Thiện; Xe điện cao cấp; Xe Thiên Phú; Xe Hiền Hạnh,….

Xe máy, ô tô cá nhân

Khách du lịch muốn đến thăm Con long nhất vũng tàu Bạn cũng có thể chọn một phương tiện như máy khâu hoặc ô tô riêng. Đây là hai phương tiện yêu thích của du khách khi đến thăm Vũng Tàu nói chung và Long Sơn nói riêng. Du khách đi bằng phương tiện này sẽ dễ dàng quản lý thời gian để khám phá đảo Long Sơn Vũng Tàu một cách trọn vẹn nhất.

Nếu đi Long Sơn bằng xe máy hoặc ô tô cá nhân, bạn có thể chọn các tuyến đường sau:

Lộ trình 1: Sài Gòn -> Quốc lộ 1A -> Cầu Đồng Nai -> Ngã 3 Vũng Tàu, rẽ trái -> Đi theo Quốc lộ 51 -> Đến Trạm thu phí Long Sơn, đi khoảng 100m rẽ phải, rẽ trái và có biển chỉ dẫn Hướng dẫn -> Long Sơn

READ  Top 8 Hãng taxi Nam Định giá rẻ, uy tín + Kèm số điện thoại tổng đài | Daisudaiduongxanh

Lộ trình 2: Sài Gòn -> Cao tốc Long Thành -> Quốc lộ 51 -> Đến Trạm thu phí Long Sơn, đi khoảng 100m bên tay phải sẽ có lối rẽ và biển chỉ dẫn -> Long Sơn (Bạn đi hết đường này). Đường cao tốc dành cho ô tô tốc độ cao nên thời gian ngắn) Lộ trình 3: Sài Gòn -> Phà Cát Lái -> Nhơn Trạch (Đồng Nai) -> Quốc lộ 51 -> Đến Trạm thu phí Long Sơn khoảng 100m bên tay phải có rẽ vào lề và biển chỉ dẫn -> Long Sơn (Tuyến đường này bạn sẽ rút ngắn được khoảng 20 km)

Tàu cánh ngầm

Để đến Vũng Tàu, du khách có thể lựa chọn hình thức di chuyển bằng tàu cánh ngầm để có những trải nghiệm thú vị trên sông. Sau khi đến Vũng Tàu, du khách có thể lựa chọn phương tiện di chuyển đến đảo Long Sơn rất thuận tiện. Từ Sài Gòn đi Vũng Tàu bằng tàu cánh ngầm, du khách có thể lựa chọn tàu cao tốc Greenline-DP của Công ty Greenline DP, là loại tàu mới, hiện đại. Du khách có thể tham khảo bảng giá sau:

thứ hai thứ Sáu

  • Trẻ em: 100k / lượt (6 tuổi – 11 tuổi)

  • Người lớn: 199k / lượt (12 tuổi – 62 tuổi)

  • Người cao tuổi: 140k / lượt (63 tuổi – 99 tuổi)

thứ bảy và chủ nhật

  • Trẻ em: 120k / lượt

  • Người lớn: 175k / lượt

  • Người cao tuổi: 250k / lần

READ  Lễ hội đèn lồng Hội An – Vẻ đẹp văn hóa đặc sắc phố cổ | Daisudaiduongxanh

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud