Làng du lịch Tre Việt, Sài Gòn: hướng dẫn tham quan A – Z | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem

Bởi vì điều này Địa điểm du lịch sài gòn Cách trung tâm thành phố không quá xa nên bạn có thể lựa chọn di chuyển theo nhiều cách khác nhau.

Ở một tỉnh:

Đầu tiên, bạn có thể lựa chọn một trong các phương tiện sau để vào trung tâm TP.HCM: máy bay, tàu hỏa, xe khách, đường thủy,… tùy theo nơi bạn ở gần hay xa. Sống để lựa chọn con đường đúng đắn.

Từ trung tâm thành phố:

Cách di chuyển nhanh nhất và dễ dàng nhất là đi xe máy. Nếu bạn sống ở Sài Gòn, bạn có thể sử dụng ô tô riêng, còn nếu bạn là khách du lịch đến đây tham quan và vui chơi, bạn có thể thuê xe với giá 120.000 – 160.000 đồng một ngày. Một chuyến đi, không sao, nhưng cần lưu ý là bạn cần phải tự túc xăng dầu. Bên cạnh đó, bạn có thể di chuyển bằng taxi, grab hoặc bus tùy theo nhu cầu của mình nhưng nhìn chung các phương thức di chuyển đều khá dễ dàng và thuận tiện. Nếu di chuyển bằng xe máy, bạn có thể tham khảo hình thức di chuyển sau: Từ trung tâm TP.HCM bạn đi qua cầu Thủ Thiêm đến đường Mai Chí Thọ, đi thẳng đến đường Đồng Văn Cống rồi rẽ trái một chút. . Đến đường Nguyễn Thị Định, cuối đường sẽ là Phà Cát Lái. Đến đây bạn sẽ di chuyển bằng phà khoảng 5 – 10 phút thì xuống phà đi vào đường Phan Văn Đáng sẽ thấy khu du lịch Làng Tre.

READ  1 ngày làm nông dân ở trang trại bò sữa Mộc Châu có gì thú vị? | Daisudaiduongxanh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud