Liên hệ hợp tác, số tổng đài, văn phòng đại diện | Daisudaiduongxanh

Booking.com là một kênh OTA hàng đầu được thành lập với mục đích kết nối dịch vụ du lịch đến gần hơn với du khách, trong đó nổi bật nhất là dịch vụ lưu trú. Từ homestay đến khách sạn, từ ngôi nhà trên cây, đến những chiếc lều độc đáo dựng trên bầu trời Booking.com Việt Nam, không có gì không thể tìm kiếm được. Chính vì vậy trong bài viết này hãy cùng kenhhomestay.com “mở nắp” ngay những thông tin nóng hổi về trang OTA này nhé.

Booking.com Việt Nam: Gọi điện hợp tác, số điện thoại tổng đài, văn phòng đại diệnCác trang web và ứng dụng của Booking.com có ​​sẵn trên toàn thế giới

Nội dung chính của bài báo:

1-Boking.com Giới thiệu về Việt Nam

Được dịch ra hơn 40 ngôn ngữ trên toàn thế giới, cung cấp hơn 28 triệu bất động sản đã đăng ký chính thức tại hơn 154.000 điểm đến tại 228 quốc gia, trong đó có Việt Nam, bạn sẽ không gặp khó khăn khi sử dụng kênh OTA này trên giao diện tiếng Việt.

Booking.com Việt Nam: Gọi điện hợp tác, số điện thoại tổng đài, văn phòng đại diệnNhững chỗ nghỉ tốt nhất được du khách Việt Nam đặt một cách “âm thầm” trên Booking.com

Đặt trụ sở chính của Booking.com ở đâu?

Bảo lưu Việt Nam Thành lập năm 1996, có trụ sở chính tại Hà Lan. Ban đầu, kênh OTA này chỉ là một startup nhỏ, nhưng sau vài năm, Booking.com đã trở thành “ông lớn” trong lĩnh vực thương mại điện tử. Với hơn 17.000 nhân viên tại 198 văn phòng tại 70 quốc gia, nó đã trở thành một trang web du lịch nổi tiếng toàn cầu.

READ  Các siêu thị gần đây lớn nổi tiếng nhất đang mở cửa | Daisudaiduongxanh

Booking.com Việt Nam: Gọi điện hợp tác, số điện thoại tổng đài, văn phòng đại diệnBooking.com Việt Nam Một trong 198 văn phòng nổi bật của công ty mẹ

Có thể nói, Booking.com chỉ có một trụ sở hoạt động duy nhất tại Amsterdam, còn tại các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam, văn phòng của họ chỉ được coi như một đại lý, một đầu mối xử lý thông tin hỗ trợ cho trụ sở chính.

Booking.com Việt Nam: Gọi điện hợp tác, số điện thoại tổng đài, văn phòng đại diệnVăn phòng đại diện Booking.com Việt Nam

Địa chỉ nhà Booking.com Việt Nam Tọa lạc tại Số 2, Đường Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tòa nhà Bitexco, Lầu 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc đặt phòng, bạn có thể tìm gặp bất kỳ đại diện nào trực tiếp hoặc gọi đến số điện thoại 02839113430 Nếu bạn có nhu cầu.

Booking.com Việt Nam: Gọi điện hợp tác, số điện thoại tổng đài, văn phòng đại diệnBooking.com Hồ Chí Minh Là đại lý duy nhất của kênh OTA này tại Việt Nam

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với Booking.com bằng cách gửi tin nhắn qua phần “Hộp thư đến” của Extranet của mỗi người hoặc bằng cách gửi tin nhắn qua phần “Thêm” của ứng dụng Pulse. Nói chung, nhân viên Booking.com Việt Nam Sẽ luôn cố gắng trả lời bạn trong vòng 24 giờ.

2-Chính sách hợp tác với Booking.com

Một khi hợp tác với kênh OTA này, bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời sau đây.

1-Chụp dữ liệu

Booking.com có ​​mặt trên khắp các vùng miền Việt Nam, trong đó nổi bật nhất vẫn là booking.com Hà Nội, booking.com Đà Lạt, booking.com Hội An, booking.com Đà Nẵng, … Với lượng khách lớn hàng năm, bạn khó có thể nắm bắt được tần suất hoạt động của khu lưu trú cũng như các đối thủ cạnh tranh.

READ  Cách làm nấm bào ngư xào thịt bò ngon bổ dưỡng lại đẹp da | Daisudaiduongxanh

Đừng lo lắng, khi bạn đến nơi Booking.com Việt NamTrang web này sẽ cung cấp một hệ thống tiêu chuẩn cũng như các chiến lược kinh doanh để giúp bạn nổi bật trong ngành.

2-Sở hữu những chức năng hiện đại và tiên tiến nhất

Là công ty đi đầu trong ngành thương mại điện tử, không khó để tìm ra và sử dụng các tính năng mới số một của kênh OTA.

Không cần phải tăng cường bận rộn, Booking.com vẫn đảm bảo khách hàng có đủ lượt đặt phòng, đồng thời tiếp tục cải tiến và tung ra nhiều ứng dụng mới như Extranet, Pulse, v.v. để giúp bạn tối đa hóa tiềm năng kinh doanh phòng của mình.

Nhiệm vụ của bạn chỉ là đăng ký phòng Booking.com Việt Nam lo

3-Chất lượng và dịch vụ đẳng cấp

Điều làm nên sự khác biệt và nổi bật của Booking.com chính là đội ngũ nhân viên luôn túc trực 24/7, thân thiện và nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Không chỉ gửi tin nhắn mà giờ đây bạn có thể gọi điện trực tiếp đến các văn phòng đại diện của kênh OTA này tại 43 nước sở tại, nhờ tư vấn cách xử lý khó khăn. Luôn được đăng trên trang bằng tiếng Việt.

Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Booking.com được xếp hạng cao nhất

4-Đánh giá của khách được lọc cẩn thận

Đối với các đối tác của Booking.com, rủi ro bị đối thủ cạnh tranh “chơi bạc” sẽ không được đánh giá 1 sao, vì trang này có cả một nhóm chuyên xác minh tất cả các đánh giá và nhận xét.

READ  Top 35 dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín giá rẻ TPHCM | Daisudaiduongxanh

Do đó, sự tin tưởng và tín nhiệm của mọi người dành cho Booking.com kể cả người bán và người dùng đều tăng lên, điều này hoàn toàn giúp bạn có được trải nghiệm trung thực và khách quan đó.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud