Lưu Ngay 5 Ứng Dụng Tìm Bạn Phượt Online Hợp Guu | Daisudaiduongxanh

Không phải ai cũng Du lịch Họ đi du lịch một mình vì họ muốn. Tôi đã nói chuyện với đủ người để chắc chắn rằng: 80% khách du lịch ba lô thích có một người bạn đồng hành. Nhưng bạn bè của chúng ta không phải lúc nào cũng rảnh rỗi. Vì vậy, tôi đề xuất 5 ứng dụng và trang web Tìm một người bạn Hiệu quả và an toàn nhất.

Hôm nay, tôi sẽ nói về một trang web hoặc ứng dụng mà bạn có thể truy cập để tìm những người mà bạn có thể đi bộ đường dài cùng. Đừng lo lắng, bạn thậm chí sẽ không cần phải truy cập vì tất cả các trang web này đều trực tuyến và có thể truy cập từ máy tính hoặc điện thoại của bạn.

Tìm một người bạn

Từ việc tìm ai đó để uống cà phê cùng ở điểm đến của bạn, đến việc tìm người dân địa phương để đưa bạn đi tham quan thành phố của họ vào buổi chiều, đến một người bạn đồng hành cùng bạn trong suốt chuyến đi, đây là 5 ứng dụng có thể sử dụng để tìm bạn trực tuyến. Khi bạn đã biết 5 ứng dụng này, bạn sẽ thấy rằng việc tìm kiếm một người bạn đi du lịch trực tuyến không quá khó.

1. Wardate

Waodate là một Ứng dụng hẹn hò an toàn Có một phương pháp hoạt động được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng ba lô ngày nay. Đó là người dùng tạo ra các chuyến đi hoặc cuộc họp để những người khác tham gia. Hoặc cuộn qua danh sách các cuộc hẹn để xem người bạn muốn gặp.

Các cuộc hẹn của Waodate sẽ nêu rõ những gì, ở đâu và khi nào chúng cần được thực hiện. Ngoài ra, Waodate còn thể hiện sở thích, ngoại hình, nhu cầu và chi phí của người tạo ngày tháng. Vì vậy, ngoài tính năng hẹn hò, chúng ta có thể Tìm một người bạn Cho một chuyến đi cho hai người.

Tìm một người bạn

2. GAFFL

GAFFL là một trang web kết nối khách du lịch ba lô với những người có cùng chí hướng để chia sẻ chi phí và kinh nghiệm. Sử dụng GAFFL, bạn có thể tìm thấy những người bạn đồng hành cho những chuyến đi đường trường, những chuyến du lịch khám phá và khám phá các thành phố trên khắp thế giới.

Bạn có thể tham gia các chuyến đi do những người đi khác mời hoặc bắt đầu chuyến đi của riêng bạn, mời người khác và kiểm soát những ai tham gia cùng bạn. Bạn có thể sử dụng tính năng “Khám phá” để tìm những người đi bộ đường dài và người dân địa phương bằng GAFFL tại một địa điểm cụ thể và nhắn tin cho họ để kết nối ngay lập tức.

Để bảo mật, trang web cung cấp quy trình xác minh 4 bước, bao gồm xác minh danh tính. Đánh giá những người đi bộ đường dài của bạn vào cuối chuyến đi sẽ cung cấp cho họ nhiều bằng chứng và uy tín hơn.

Một tính năng khác của ứng dụng cho phép những người bạn đi du lịch chia sẻ chi phí trước, trong hoặc sau chuyến đi bằng cách cho phép họ đăng hóa đơn và thanh toán lên hệ thống. Tiền chỉ được chuyển sau khi chuyến đi đã bắt đầu.

3. Một cuộc hành trình cùng nhau

Trip Together là một nền tảng mạng xã hội miễn phí (cả ứng dụng và trang web) được xây dựng trên cơ sở dữ liệu lớn với hơn một triệu khách du lịch đã đăng ký. Nó được thiết kế như một cách đơn giản để tìm khách du lịch ba lô hoặc người dân địa phương gặp nhau tại điểm đến mong muốn của bạn.

Đăng ký để tạo hồ sơ của bạn và tìm những người bạn ba lô hoàn hảo của bạn. Bạn có thể lọc kết quả theo độ tuổi, giới tính, điểm đến và ngày khởi hành. Sở thích chồng chéo giữa bạn và họ sẽ xuất hiện. Sau khi tìm được người ưng ý, bạn có thể gửi tin nhắn cho họ qua hệ thống và đợi phản hồi của họ.

Trip Together có phiên bản cơ bản miễn phí, nhưng nâng cấp lên thành viên trả phí cho phép danh sách của bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

4. Chuyến đi của hươu cao cổ

TripGiraffe cho phép bạn tạo chuyến đi và đợi ai đó tham gia hoặc tìm chuyến đi hiện có do người khác tạo, như Wordate. Bạn cũng có thể tìm những khách du lịch khác để gặp gỡ trong hoặc ngoài nước.

Biểu ngữ đặc biệt của ViGift

Trang chủ của nó sẽ là danh sách chuyến đi chung bao gồm điểm đến, ngày tháng, phong cách du lịch (du lịch bụi, khám phá văn hóa, dạo biển, …), ngân sách, giới tính của du khách ba lô đã tìm kiếm và liệu bạn có muốn ở chung phòng hay không. . Tất nhiên, bạn sẽ thấy tuổi, giới tính và ảnh của người đăng.

Trang web cũng có một phần blog, nơi khách du lịch có thể đóng góp các mẹo hoặc câu chuyện du lịch của riêng họ Kết bạn trên khắp thế giới.

5. Chị em đi du lịch

Travel Sisters là một ứng dụng du lịch hoàn toàn mới chỉ dành cho phụ nữ, cho phép bạn kết nối với những khách du lịch nữ khác từ khắp nơi trên thế giới. Hiện tại, nó có sẵn dưới dạng một ứng dụng web (có thể được sử dụng trong bất kỳ trình duyệt nào) và được lên kế hoạch phát triển thành một ứng dụng điện thoại trong tương lai. Nhiệm vụ của họ là trao quyền cho phụ nữ trên khắp thế giới khám phá thế giới một cách an toàn và trả lại cho những nơi bị du lịch tàn phá. (Họ dành một phần lợi nhuận của mình cho tổ chức từ thiện.)

Một lần nữa, bạn cần phải xây dựng một hồ sơ bao gồm sở thích du lịch và phong cách du lịch của bạn. Bạn thậm chí còn được mời xác thực để tăng cường bảo mật. Ứng dụng cung cấp cho bạn các hồ sơ khác phù hợp với hồ sơ của bạn và bạn có thể gửi cho họ “yêu cầu kết bạn”. Khi ai đó chấp nhận yêu cầu của bạn, bạn có thể giao tiếp với họ. Tất nhiên, bạn luôn có thể thoải mái tìm kiếm toàn bộ cơ sở dữ liệu bằng cách sử dụng các bộ lọc như khoảng cách, sở thích, v.v.

Bạn có thể tạo “sự kiện”, toàn bộ chuyến tham quan hoặc cuộc họp và mời những người khác tham gia. Hoặc bạn có thể yêu cầu tham gia một sự kiện đang diễn ra. Đó là cách chúng tôi Tìm một người bạn Trên các chị em đi du lịch.

Đánh giá cao bài đăng này

READ  Khám Phá 10 Xưởng May Quần Áo Hà Nội Đẹp Và Chất Lượng | Daisudaiduongxanh

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud