Lưu Ngay Top 10 Các Công Ty Marketing Ở TPHCM Uy Tín Nhất | Daisudaiduongxanh

Doanh Nghiệp 0 lượt xem

Lựa chọn đơn vị truyền thông, quảng cáo tại TPHCM luôn là vấn đề của các doanh nghiệp. Đặc biệt là trong môi trường kinh doanh khó khăn như hiện nay. Với hàng trăm công ty quảng cáo truyền thông tại TP.HCM và Hà Nội. Doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn đại lý phù hợp với lĩnh vực cũng như ngân sách của mình. Những bài báo đó DanangAZ Sau đây là tóm tắt về top 10 Các công ty tiếp thị tại TP. Để tham khảo các nhà tiếp thị.

>>> Xem thêm:

1. Công ty Tiếp thị Daiko Việt Nam – Các công ty tiếp thị tại TP.

Tiếp thị Công ty Daiko Việt Nam Một công ty chuyên làm marketing cho các công ty hay doanh nghiệp có tiếng tại TP. Với đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên giàu kinh nghiệm nhưng không kém phần năng động và sáng tạo. Công ty Các doanh nghiệp sử dụng công nghệ thông tin vào hoạt động kinh doanh của mình đã mang đến cho khách hàng những giải pháp marketing tốt nhất.

với Dico, Phương châm luôn đặt uy tín của khách hàng lên hàng đầu. Công ty hướng tới việc cung cấp các dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý. Cũng như các giải pháp cho khách hàng. Đồng thời, thái độ chân thành, thân thiện cũng là một ưu điểm khác của dịch vụ.

Các công ty tiếp thị tại Tp.
Công ty Dico

Tại sao bạn nên chọn Daiko?

 • Bảng giá dịch vụ được đăng tải trên website chính thức của công ty.
 • Công ty có trách nhiệm rõ ràng cũng như chính sách hoàn lại tiền.
 • Khách hàng có nhiều phương thức thanh toán tiện lợi để lựa chọn.
 • Khách hàng được nhân viên tư vấn chi tiết trước khi đăng ký bất kỳ dịch vụ nào tại đây.
 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sử dụng Dịch vụ.

thông tin liên lạc:

>>> Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Seo Đà Nẵng Uy Tín Hàng Đầu

2. Công ty Tiếp thị Việt Nam April Digital – Những Công ty Tiếp thị Hàng đầu tại TP.

April Digital, một công ty tiếp thị Việt Nam Là một cái tên không thể bỏ qua liên quan đến một công ty tiếp thị internet. Vì quá trình trưởng thành ấn tượng của anh ấy. Công ty vẫn còn khá non trẻ Kỹ thuật số tháng 4 Nó nhanh chóng đa dạng hóa các dịch vụ của mình và hướng đến nhiều phân khúc khách hàng. Nhờ mức giá cạnh tranh, đến nay công ty đã “bỏ túi” hàng nghìn công trình được khách hàng phản hồi tích cực. Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là nền tảng quan trọng để công ty ngày càng trở nên “bản lĩnh” hơn tại thị trường trong nước, dù đã có nhiều tên tuổi gạo cội đi trước.

Kỹ thuật số tháng 4
Kỹ thuật số tháng 4

thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà: Lầu 8, Tòa nhà BCONS, 176/6 Nguyễn Văn Thương (trước đây là D1), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • số điện thoại: (028) 6267 6444
 • trang mạng: www.april.com.vn

>>> Hôm nay chúng tôi tìm ra 5 khóa học SEO tốt nhất tại Hà Nội

3. Công ty Truyền thông Thương hiệu XPR – Công ty Marketing uy tín tại TPHCM

Công ty Truyền thông Thương hiệu XPR Hiểu được sở thích của khách hàng. Công ty luôn hướng tới mục tiêu mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với mong muốn làm việc để tạo ra giá trị trong chặng đường phía trước. Với tiêu chí “thành công của khách hàng là thành công của chính chúng tôi”. Nó không chỉ là đề xuất và thực hiện quảng cáo của khách hàng. XPR Thương hiệu Nghiên cứu, trao đổi và tư vấn toàn bộ hoạt động kinh doanh tiếp thị kỹ thuật số. Với kinh nghiệm thực tế triển khai hàng nghìn doanh nghiệp. Cũng như các buổi đào tạo trực tiếp với các chuyên gia của Google.

Các công ty tiếp thị tại Tp.
Thương hiệu XPR

Một số dịch vụ thương hiệu XPR

 • Thiết kế.
 • Xây dựng thương hiệu.
 • Phim quảng cáo.
 • Hậu kỳ.
 • PR – Truyền thông kỹ thuật số.
 • Sự kiện – Kích hoạt thương hiệu.

thông tin liên lạc:

>>> Click ngay: Top 30 Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Sài Gòn Hiệu Quả

4. Công ty Digipublic – Các công ty marketing chất lượng tại TPHCM

Công ty Digipublic Các công ty cung cấp dịch vụ tiếp thị qua Internet đã tham gia vào lĩnh vực thể thao trong một thời gian dài. Tuy nhiên, không còn nghi ngờ gì nữa, cái tên này đã chiếm một tỷ lệ nhất định trong phân khúc thị trường và không hề thua kém bất kỳ “người lớn” nào. Quy tụ nhiều nhân tài, mang hết nhiệt huyết và sức sáng tạo của tuổi trẻ, Digipublik Nhiều dịch vụ như nội dung, quảng cáo, SEO, thiết kế web, quản lý fan page,… mang đến trải nghiệm vô cùng phong phú.

Các công ty tiếp thị tại Tp.
Digipublic Co

Luôn theo dõi và nắm rõ tình hình kỹ thuật, đội ngũ chuyên nghiệp Digipublik Các hướng dẫn và chiến lược cụ thể sẽ được thực hiện. Với mọi công cụ của digital marketing, khách hàng cũng nhớ đến sản phẩm / dịch vụ của bạn cho đến khi “ăn – ngủ – nghỉ”.

thông tin liên lạc:

5. Công ty Cổ phần Kỹ thuật số NovaON – Công ty tiếp thị sáng tạo tại TP.

NOVAON Digital Corporation Nó đã trải qua 12 năm phát triển với nhiều thăng trầm. NovaOn Digital Tiếp thị kỹ thuật số phụ trách các lĩnh vực khác nhau của tiếp thị kỹ thuật số. Các chi nhánh được chia thành NovaAds (đại lý kỹ thuật số), NOVANET (mạng quảng cáo) và FASTADS (đại lý tiếp thị kỹ thuật số). Là cơ quan phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á. NovaOn Từng bước củng cố danh tiếng của mình với các khách hàng doanh nghiệp từ quy mô lớn đến doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Biểu ngữ đặc biệt ViGift

Novaon kỹ thuật số
Novaon kỹ thuật số

Tại sao bạn nên chọn NovaOn Digital?

 • Thành viên của Digital Novaon Group.
 • 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến.
 • 800 Chuyên gia Google Adwords.
 • Mạng quảng cáo theo ngữ cảnh đầu tiên của Việt Nam.
 • Là đối tác cấp cao của Google tại Việt Nam.

thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà: Tầng 9, Tòa nhà Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • số điện thoại: 024 2231 9999
 • trang mạng: www.novaonads.com

6. Golden AdGroup – Các công ty marketing tốt nhất tại TP.

Công ty Golden AdGroup Một trong những công ty lâu đời nhất trong thị trấn. H.C.M. Đến nay, công ty tập trung vào quảng bá như một đơn vị đa kênh. Với dịch vụ tư vấn, kích hoạt truyền thông thương hiệu, quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, tiếp thị nội dung. Nhóm quảng cáo vàng Google được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo. Công ty chuyên cung cấp các gói quảng cáo Google. Phù hợp cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô, chi phí từ thấp đến cao. Công ty luôn đáp ứng nhu cầu thay đổi từ khóa và thêm từ khóa của khách hàng. Dịch vụ quảng cáo Nhóm quảng cáo vàng Có thể chứng nhận nhiều ngôn ngữ là khác nhau.

Các công ty tiếp thị tại Tp.
Nhóm quảng cáo vàng

thông tin liên lạc:

>>> Xem Ngay: 30 Điểm Ngay Các Công Ty Quảng Cáo Sài Gòn Nổi Tiếng Và Nổi Tiếng Nhất

7. Công ty DNA Digital Marketing – Các công ty tiếp thị trực tuyến tại TP.

Công ty Tiếp thị Kỹ thuật số DNA Tự hào là nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo Google AdWords, Facebook chất lượng cao và tốt nhất. Thông điệp của công ty rất đơn giản: “Kết nối thương hiệu với những người có giải pháp kỹ thuật số tốt nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp tiêu dùng của họ”.

Đồ đạc DNA kỹ thuật số Tất nhiên nó không phải là đơn giản để làm. Họ là một mạng lưới các nhà chiến lược, chuyên gia kỹ thuật số, nhà thiết kế sáng tạo và nhà sản xuất. Cảm ơn vì sự kích thích này DNA kỹ thuật số Nhanh chóng “tiếp cận” với các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Giống như Vivo, IDP, Grab, Yakult, Manulife, Chợ Tốt, Dầu ăn Tường An …. sự chuyển động và sáng tạo của công ty đã ghi dấu ấn khó phai trên thị trường.

Các công ty tiếp thị tại Tp.
DNA kỹ thuật số

thông tin liên lạc:

8. Công ty TNHH Dentsu Việt Nam – Các công ty tiếp thị tại TP. Hồ Chí Minh Top 1

Dentsu. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Quản lý Việt Nam Năm 1996, anh đặt chân đến thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hòa hợp với văn hóa Nhật Bản và Việt Nam. Vết lõm Luôn cung cấp các giải pháp marketing tốt nhất cho khách hàng. Là một công ty nước ngoài, Vết lõm Luôn cố gắng tìm hiểu văn hóa Việt Nam để có thể tiếp cận và là lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt Nam. Khách hàng của công ty bao gồm Toyota, Lexus, Yamaha, Canon, Ajinomoto, Kao, Saigon Tourist Group và nhiều thương hiệu khác.

DENSTU
Công ty Denstu

Ba điều thay đổi Dentsu

 • Cơ hội tạo cơ hội: Mối quan hệ tạo điều kiện kinh doanh dựa trên danh mục khách hàng phong phú.
 • Trung tâm tri thức: Cung cấp thông tin chi tiết về thị trường và người tiêu dùng trong các lĩnh vực khác nhau.
 • Hoạt động: Là một phần của mạng lưới 60 thành viên tài năng, Dentsu Việt Nam cung cấp các dịch vụ truyền thông rộng khắp.

thông tin liên lạc:

9. Công ty thiết kế website Harwan – Các công ty tiếp thị kỹ thuật số tại TP.

Thành lập tháng 4 năm 2014, đến nay Công ty thiết kế web Harwan Đã trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam. Trong lĩnh vực cung cấp giải pháp bán lẻ Omnichannel. Thương mại điện tử và Tiếp thị tương tác. Với các giải pháp bán hàng từ HarwanCác doanh nghiệp và cá nhân có thể hoạt động kinh doanh tại một địa điểm duy nhất trên tất cả các kênh bán hàng. Quản lý sản phẩm, khách hàng, đơn đặt hàng, hàng tồn kho, phân phối, tiếp thị, khuyến mại, v.v. Lên hồ sơ thu nhập. Phân tích hiệu quả kinh doanh được thống kê tự động.

Các công ty tiếp thị tại Tp.
Havana

thông tin liên lạc:

>>> Xem Ngay: TOP 23 Dịch Vụ Làm Biển Quảng Cáo Tốt Nhất Sài Gòn

10. Công ty Cổ phần Tích hợp Công nghệ Truyền thông MediaZ – VietProtocol – Các Công ty Tiếp thị lớn nhất TP.HCM

Công ty Cổ phần Tích hợp Công nghệ Truyền thông MediaZ – VietProtocol Là một trong những công ty tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam. Là đối tác cấp cao của Zalo Ads và nhiều thương hiệu lớn. Nơi làm việc hoàn hảo và thuận tiện cho những ai yêu thích marketing. Digital marketing, content marketing, thiết kế web, social media, quảng cáo Zalo, quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, …. với 5 năm phát triển với hàng nghìn khách hàng. MediaZ Có đủ kinh nghiệm làm việc với các đối tác để xây dựng chiến lược. Cũng như việc thực hiện các doanh nghiệp truyền thông tích hợp.

Các công ty tiếp thị tại Tp.
MediaZ

Tại sao bạn nên chọn MediaZ?

 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.
 • Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây.
 • Phí được niêm yết rõ ràng trước khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

thông tin liên lạc:

Với 10 Các công ty tiếp thị tại TP. Như đã đề xuất ở trên, DanangAZ Hi vọng sẽ mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho các cá nhân. Hoặc doanh nghiệp có ý định thực hiện chiến lược marketing trong thời gian sắp tới.

>> Xem thêm:

Đánh giá cao bài đăng này

READ  Top 15 dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ tại TPHCM | Daisudaiduongxanh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud