Lưu ý khi đặt phòng khách sạn để có chuyến đi trọn vẹn | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem

Xin lưu ý khi đặt phòng khách sạn Hoặc lần xuất nhập cảnh đầu tiên gắn với thời gian nhập cảnh, khởi hành. Tại một số thành phố lớn của cả nước: Hồ Chí Minh, Huế, Hà Nội, Đà Nẵng … Thời gian xuất nhập cảnh thường được ấn định vào 12 giờ trưa. Đặc biệt, giờ vào khách sạn là từ 12 giờ trưa đến 2 giờ chiều và giờ khởi hành là 12 giờ trưa hoặc sớm hơn ngày hôm sau. Bằng cách đó, bạn sẽ phải trả tiền phòng 1 ngày.

Xin lưu ý khi đặt phòng khách sạn

Ở hầu hết các nơi, khách hàng phải trả phí nửa ngày nếu thời gian vào khách sạn sớm hoặc sau khi khởi hành. Ngoài ra, khách hàng sẽ phải trả thêm phí 1 ngày nếu kiểm tra sau 18 giờ.

Làm thế nào để tính 1 đêm ở khách sạn?

  • Để vào cửa sớm:

Nhận phòng từ 5 giờ đến 9 giờ sáng: Giảm 50% giá ra mắt.
Nhận phòng từ 9h sáng đến 2h chiều: Giảm 30% tiền phòng.

  • Kiểm tra xem nó có muộn không

12 giờ đến 15 giờ: phụ thu 30% tiền phòng.
15h00-18h00: Phụ thu 50% tiền phòng.
Sau 18:00: Phụ thu 100% tiền phòng.

>>> Tham khảo thêm về Hệ thống khách sạn Vinpearl uy tín, dịch vụ 5 sao – sự lựa chọn tốt nhất cho mọi du khách.

Những lời khuyên cần lưu ý khi đặt phòng khách sạn

Tìm hiểu về thời gian vào và ra

một Đặt phòng, nhập cảnh, xuất cảnh khách sạn Đảm bảo các khách sạn từ 2 sao trở xuống có thời gian ra vào 12 giờ, còn các khách sạn từ 3-5 sao trở lên có thời gian ra vào là 14 giờ. Ngoài ra, mỗi khách sạn đều có những điều chỉnh khác nhau để phù hợp với các hoạt động, vì vậy quý khách vui lòng xem kỹ trước khi đặt phòng nhé!
Thông tin về khách sạn được cập nhật đầy đủ trên website, tuy nhiên bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên lễ tân để làm rõ thông tin trong quá trình đặt phòng, sử dụng phòng, tránh phát sinh chi phí.

Hãy lưu ý khi đặt phòng khách sạn

Ví dụ, nhiều dịch vụ đi kèm với khách sạn, bao gồm cả dịch vụ miễn phí và trả phí như đồ ăn lạnh, giặt là, ăn sáng và sử dụng hồ bơi. Vì vậy hãy giải thích để tránh mọi trường hợp xảy ra. Ngoài ra, hãy nghiên cứu về chính sách khách sạn để có thể nâng cấp phòng miễn phí.

Nhớ kiểm tra các đánh giá trước khi đặt phòng khách sạn

Trước khi đưa ra quyết định Đặt phòng khách sạn, Bạn nên nghiên cứu kỹ về khách sạn qua những phản hồi của khách hàng trước đó. Những nơi có thể giúp bạn lọc thông tin tương đối chính xác là các bài đánh giá trên facebook, blog du lịch, hay các trang đặt phòng trực tuyến. Nếu phản hồi tốt và phù hợp với tiêu chuẩn của bạn, bạn có thể chắc chắn về một sự lựa chọn.

Đặt ra các yêu cầu, tiêu chí khách sạn phù hợp

Hãy chú ý đến vị trí của căn phòng để chọn được phương án phù hợp nhất. Nói chung, nếu bạn muốn thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng, bạn có thể đến những phòng nghỉ dành cho giới thượng lưu để thư giãn sau chuyến đi. Hoặc nếu bạn muốn có ban công với tầm nhìn tuyệt đẹp ra quang cảnh thành phố để nhâm nhi một ly rượu vào buổi tối, vui lòng thông báo trực tiếp cho tổ chức của khách sạn.

Hãy lưu ý khi đặt phòng khách sạn

Ngoài ra, nếu bạn dễ dàng thức giấc dù chỉ là tiếng ồn nhỏ nhất hoặc đang đi cùng trẻ nhỏ, hãy ưu tiên các phòng ở tầng trên hoặc trong góc của khu nhà cách xa thang máy để đảm bảo yên tĩnh.

Ghi lại các loại hóa đơn trước khi thanh toán

Trong nhiều trường hợp, khách sạn thu hút du khách bằng chi phí lưu trú thấp hơn, nhưng lại tăng giá với các dịch vụ đi kèm. Do đó, trước khi thanh toán bất kỳ hóa đơn nào, hãy kiểm tra chữ ký của dịch vụ để tránh phải trả thêm vài khoản “trên trời rơi xuống”.

Quá trình này sẽ dễ dàng hơn nếu bạn đảm bảo đã thảo luận kỹ lưỡng với lễ tân trước khi đặt phòng như các bước trong bài viết đã chia sẻ.

Kiểm tra kỹ phòng trước khi rời đi

Một ngày đi chơi với nhiều hoạt động và vận động sẽ khiến bạn dễ dàng bỏ quên hành lý ở đâu đó, hoặc lọt thỏm vào một góc nhỏ không nhìn thấy. Một số đồ dùng cá nhân nhỏ hoặc bộ sạc điện thoại, ví và tai nghe rất dễ rơi ra.

Hãy lưu ý khi đặt phòng khách sạn

Vì vậy, nếu bạn thuộc tuýp người hay quên, hoặc sợ quên đồ vì kiểm tra quá nhanh, hãy dành thời gian để đóng gói đồ đạc vào đêm hôm trước và kiểm tra kỹ danh sách bạn đã lập để giảm thiểu nguy cơ bạn bỏ lỡ. Quên rất nhiều.

Tất nhiên, nhiều khách của khách sạn sẽ liên hệ với bạn để trả lại một món đồ bỏ quên, nhưng không phải lúc nào nhân viên khách sạn cũng có thể tìm thấy món đồ của bạn trước khi khách kiểm tra tiếp theo hoặc nếu bạn đi từ Hà Nội. Khi đi du lịch tại Phú Quốc, quá trình gửi và trả đồ không hề dễ dàng chút nào!

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những khách sạn cao cấp và danh tiếng để giảm thiểu những phiền phức trong việc lưu trú và đi lại.

Chuyến đi vui vẻ, thư giãn nên tránh những rắc rối không đáng có sẽ giúp chuyến đi trọn vẹn hơn. Cứu Đặt phòng khách sạn, ghi chú xuất nhập cảnh Đây là thứ bạn chắc chắn sẽ cần khi chuẩn bị cho chuyến đi tiếp theo của mình.

Xem thêm:

READ  Ghé thăm thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác | Daisudaiduongxanh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud