Mẹo Dân Gian Đuổi Vận Xui, Hút Vào May Mắn Và Tiền Bạc | Daisudaiduongxanh

Đây là mẹo được nhiều chị em làm theo. Sau khi biết được mẹo này, tôi chắc rằng nhiều người sẽ hối hận vì không biết nó sớm hơn


Bài này nói về đậu đỏ nhưng không phải là công thức nấu cháo mà là một mẹo dân gian để xua đuổi xui xẻo, thu hút may mắn, tài lộc vào người. Đậu đỏ là một vật phẩm may mắn cực kỳ hiệu quả đối với những người chơi phong thủy.

Màu đỏ của đậu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, điều này mở đường cho vận may và tài lộc vào nhà. Đồng thời, mọi xui xẻo, ma quái sẽ bị đậu đỏ đẩy ra khỏi nhà hoàn toàn.

Mẹo may mắn với túi vải nhỏ dây rút

– Một nắm đậu đỏ sậm, không cắt nhỏ.

– Túi gấm đỏ dây rút

HCM]Combo Túi dây rút vải bố in họa tiết vintage đơn giản giao màu ngẫu  nhiên - dorami | Lazada.vn
Mẹo may mắn với túi vải nhỏ dây rút

Cách thu hút tài lộc với túi vải dây rút đen và đậu đỏ may mắn

– Cho đậu đỏ vào túi gấm, nếu là nam thì bỏ 7 hạt, nữ thì bỏ 9 hạt.

-Tắt dây rút đặt dưới gối, mỗi tuần thay đậu đỏ 1 lần.

Đuổi theo bất hạnh Ảnh 1
Cách thu hút tài lộc với túi vải dây rút

Kể từ thời điểm này, vận mệnh của bạn chắc chắn sẽ “rẽ” theo chiều hướng tích cực hơn. Đậu đỏ không chỉ giúp “hóa hung thành cát” mà còn là vật phẩm phong thủy giúp đường tình duyên của bạn suôn sẻ như ý. Hơn nữa, tiền cũng vậy… sẽ tự nhiên vào túi bạn theo những cách mà bạn chưa bao giờ tưởng tượng trước đây, giúp công việc và cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

READ  Tổng Hợp Top 10 Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt TPHCM Nhanh Chóng | Daisudaiduongxanh

Ngoài ra, mọi người có thể áp dụng một trong những mẹo dân gian sau để xua đuổi vận đen:

– Nếu bạn cảm thấy mình liên tục gặp xui xẻo, hãy cầm một nắm muối trên tay và ném qua vai trái, mọi điều xui xẻo sẽ bị bỏ lại. Nếu bạn là đàn ông, hãy cầm muối trong tay trái, và nếu bạn là phụ nữ, hãy cầm trên tay phải.

– Nếu trong lòng cảm thấy bất an, lo lắng, có thể sẽ xảy ra chuyện chẳng lành, hãy mang theo khăn vải đỏ mỗi khi ra khỏi nhà. Mọi người có thể giữ nó trong túi hoặc ví của họ, nhưng không được nói với ai về sự tồn tại của tấm vải này.

– Một cách khác là nấu một nồi nước hoa nho để mọi người cùng tắm, những điều không may mắn sẽ bị nước hoa này cuốn trôi.

– Một phương pháp khác: rửa sạch và phơi khô vỏ trứng ngỗng, đợi đến đêm rằm thì dùng than củi chấm một chấm đen lên vỏ trứng. Sau đó, bước lên vỏ trứng và niệm “Hóa cát, hóa hung” 6 lần. Cho đến ngày hôm sau, lấy 4 mảnh vải đỏ bọc những vỏ trứng này lại và chôn theo 4 hướng rồi lấy một viên đá đè xuống hố. Hoàn thành, mọi người sẽ xua đuổi vận đen.

Đuổi theo bất hạnh Ảnh 2
Mẹo xua đuổi xui xẻo

Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không nhằm mục đích truyền bá những ý tưởng dị giáo. Cảm ơn bạn đã đón đọc tại trang daisudaiduongxanh.vn.

READ  Đầy Đủ Kinh Nghiệm Tham Quan Núi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng | Daisudaiduongxanh

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud