Mô Hình Nến Spinning Top Con Xoay Là Gì? | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem

Mô hình nến quay hàng đầu là gì? Mô hình nến quay tròn là 1 inch Nến nhật bản Các đặc điểm chung của thị trường hỗ trợ các nhà đầu tư giao dịch ngoại hối tốt hơn. Làm thế nào để nhận biết nến quay và cách sử dụng chúng?

Quay mô hình nến trên cùng

Đây là hình nến có con quay hồi chuyển, thân nhỏ gọn và râu rất dài mà bạn sẽ nhận ra khi bóng nến đối xứng tạo ra một con quay. Có nhiều loại nến khi chúng xuất hiện chỉ dự đoán tăng hoặc giảm, trong khi nến trên theo cả xu hướng tăng và xu hướng giảm.

Nói cách khác, sự xuất hiện của đỉnh xoay trong một phân khúc thị trường cân bằng (cả người bán và người mua đều quan tâm hơn), vì vậy không có tín hiệu nào được cung cấp bởi loại hình nến này được hiển thị rõ ràng.

Làm thế nào để biết Spinning ngọn nến trên cùng

Nhìn vào hình minh họa trên, bạn có thể thấy khi đồ thị giá S&P 500 đang trong xu hướng tăng với 3 nến tiếp theo liên tục tăng. Tiếp theo, 2 cặp nến swing bắt đầu xuất hiện, nhìn vào có thể thấy sự đối lập giữa 2 bên mua và bán, sau đó nến swing xuất hiện lần 2 thì bắt đầu xác định bên bán chiếm ưu thế. Sau đó, sự suy giảm bắt đầu.

READ  Long ơi, Đi du lịch ĐÀ LẠT tự túc hết bao nhiêu tiền ? | Daisudaiduongxanh

Mô hình nến quay hàng đầu là gì?

Cách vào lệnh thị trường khi mô hình nến quay tròn xuất hiện

Bất kể mô hình nến nào khi áp dụng cho giao dịch Forex, chỉ có 2 xu hướng cụ thể: tăng hoặc giảm.

Biểu đồ nến quay tròn với bóng nhỏ trong xu hướng tăng (màu xanh lá cây) cho thấy người mua đang chiếm ưu thế trên thị trường. Tuy nhiên, ngay sau khi hình nến xoay và bóng nến dài này xuất hiện, xu hướng thị trường có thể ngay lập tức trở nên mất kiểm soát đối với người mua. Đó là lý do tại sao người ta nói con quay vẫn chưa thể hiện được điều gì.

Ngoài ra, nếu mô hình nến đang trong xu hướng giảm, điều đó có nghĩa là bên bán đang chiếm thị phần cao hơn. Nhưng nếu lúc này xuất hiện nến swing và xuất hiện nến bóng dài với thời gian giảm sâu thì bên bán sẽ mất quyền kiểm soát thị trường.

Xem thêm 15 mẫu nến đảo chiều mạnh mẽ nhất

Mô hình nến quay hàng đầu là gì?

Cảm xúc chung khi gặp một ngọn nến quay tròn

Đặc biệt với biểu đồ nến này, nó có thể mất điện lần đầu tiên, làm bạn bối rối và thiếu quyết đoán, đôi khi giá sẽ giảm sau khi nến xuất hiện, nhưng cũng có thể tăng lên.

Do đó, đôi khi sự xuất hiện thứ hai của bánh xe quay và bóng dài này là cần thiết để dự đoán xu hướng thị trường là đi xuống hay đi lên.

READ  Những Câu Nói Hay Về Sự Cố Gắng Tạo Động Lực Cho Bạn | Daisudaiduongxanh

Bạn có thể xem thêm video hướng dẫn chi tiết về mẫu hình nến quay tròn này https://brokerreview.net/en Để hiểu cách đặt lệnh và dự đoán xu hướng thị trường trong tương lai chính xác hơn.

>> Xem thêmXem phía sau:
1.613

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud