Mức lương của nhân viên spa lành nghề là bao nhiêu? | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem

Cấp bậc theo công việc và nơi làm việc Doanh thu spa Sẽ có một số thay đổi. Nhìn chung, lương của nhân viên spa ngày nay thuộc các loại sau:

  • Mức lương tối thiểu cho kỹ thuật viên spa cơ bản là 4-5 triệu đồng / tháng + hoa hồng. Tổng doanh thu bình quân của họ bình quân 7-8 triệu đồng / tháng. Nhiều người thậm chí còn có thu nhập cao hơn. Kỹ thuật viên spa chủ yếu là những người thực hiện massage mặt – body, tư vấn cách làm đẹp cho khách hàng và biết cách sử dụng một số công cụ làm đẹp cơ bản.
  • Thu nhập trung bình của kỹ thuật viên điều trị là 12 đến 15 triệu mỗi tháng. So với các kỹ thuật viên cơ bản, họ thực hiện các thiết bị công nghệ cao và các công việc phức tạp hơn như điều trị mụn, nám, sẹo, nếp nhăn… cho khách hàng bằng kỹ thuật hiện đại. Nếu họ có tài, thu nhập của họ sẽ còn cao hơn nữa.
  • Y tá – Y sĩ: Các cơ sở spa thông thường không yêu cầu y tá, bác sĩ. Tuy nhiên, ở những salon lớn, chắc chắn sẽ phải yêu cầu hai vị trí này. Điều dưỡng viên có trách nhiệm hỗ trợ các bác sĩ chăm sóc bệnh nhân trước và sau khi điều trị, với mức lương dao động từ 6 đến 10 triệu / tháng. Trong khi đó, bác sĩ là người trực tiếp điều trị hoặc phẫu thuật cho bệnh nhân nên họ sẽ nhận được mức lương khủng, từ 20 đến 100 triệu đồng / tháng.
READ  Top 6 Đơn Vị Sơn Xe Máy Hà Nội Uy Tín Chất Lượng Nên Tham Khảo | Daisudaiduongxanh
Mức lương của một nhân viên spa lành nghề là bao nhiêu?
Tùy theo nơi làm việc và nơi làm việc mà mức thu nhập của chuyên viên spa khác nhau

Xin lưu ý rằng trên đây chỉ mang tính chất tham khảo về mức lương và thu nhập. Tất nhiên, sẽ có những mức lương và thu nhập khác nhau, tùy thuộc vào kinh nghiệm, thâm niên, trình độ nhân viên hay quy mô và tình trạng kinh doanh của spa. Ngoài ra có nhu cầu tuyển nhân viên tư vấn, nhân viên marketing, nhân viên bảo vệ, quản lý,… tại các spa. Tuy nhiên, đây là những vị trí đòi hỏi kiến ​​thức và kỹ năng liên quan đến các ngành nghề khác mà không phải là đặc thù của nghề spa.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud