Những điều bạn cần biết về khu đèn đỏ Pattaya, Thái Lan | Daisudaiduongxanh

3.3 Yêu cầu đóng cửa khu đèn đỏ ở Pattaya

Những nơi được gọi là bẩn thỉu, nơi thực hành được coi là bất hợp pháp nên bị đóng cửa. Bộ trưởng Du lịch Thái Lan, Kobkarn Wattanavrangku, đã nói rõ rằng hoạt động mại dâm sẽ bị đóng cửa sau khi tiết lộ đầy đủ về số lượng gái mại dâm, nhưng cho đến ngày nay, hoạt động này vẫn tiếp tục hoạt động hiệu lực, lời bà cho biết. Không có tác dụng.

Trước tuyên bố đó, đâu đó ở phương Tây vẫn có một thế lực hợp pháp hóa mại dâm ở một số quốc gia. Do đó, nhiều gái mại dâm trong số đó đã bị cảnh sát nhắm tới trong các cuộc đàn áp của chính phủ, nhưng vẫn không thành công.

Trong những năm gần đây, đã có rất nhiều vụ bắt giữ vì buôn bán người và mại dâm, với bằng chứng chính là nhiều phụ nữ đã bị ép bán dâm và quan hệ tình dục khi họ không muốn. Rõ ràng đây là một nhiệm vụ bất hợp pháp nhưng không thể ngăn cản và cần có sự tham gia của các chính trị gia sâu sắc.

Tuyên bố này vô hiệu, do đó cho thấy cần hành động hơn lời nói, đây là điều kiện cần và đủ để chấm dứt tình trạng này ở khu Đèn đỏ Pattaya. Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra từ đây.

Pattaya – con phố đi bộ với bao điều thú vị, hấp dẫn và đôi khi run rẩy tự hỏi điều gì hiện ra trước mắt những ai qua đây. Cách biển nơi du khách đến tham quan không xa, Pattaya nằm hai bên bờ biển rất dễ tham quan và dạo phố. Tuy nhiên, trước khi đưa nó vào hành trình du lịch của mình, hãy tham khảo những thông tin liên quan đến hướng dẫn Khu Đèn Đỏ ở Pattaya ở trên, chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy cân nhắc trước khi quyết định.

READ  Hướng dẫn sử dụng tai nghe i12 trên iphone từ A đến Z | Daisudaiduongxanh

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud