Những góc check in cực chất ở ga tàu điện Cát Linh – Hà Đông | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem

Ga tàu Cát Linh – Hà Đông thu hút giới trẻ đến chụp ảnh với nhiều góc sống ảo đẹp như phim.

Anh ấy sẽ lưu diễn vào năm 2022

Tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông đi vào hoạt động từ ngày 6/11. Đây không chỉ là phương tiện giao thông công cộng mới mà còn đang trở thành địa điểm thu hút nhiều bạn trẻ đến trải nghiệm, thử nghiệm ‘lối sống ảo’.

Cũng như nhiều dự án mới ra mắt khác, giới trẻ đang nhanh chóng tìm những góc check-in đẹp như phim trên tuyến đường sắt đô thị đầu tiên của Hà Nội.

Khu vực cầu thang lên ga tàu thu hút rất đông người, lúc cao điểm có tới hàng chục người đứng “sống ảo”. Bạn cần chọn thời điểm thích hợp để chụp được bức ảnh như ý muốn.

Trong thời gian chờ tàu, bạn có thể lên khu vực tầng 2 ở góc đẹp khi mặt trời lặn.

Những bức tường với màu sắc hấp dẫn tạo thành phông nền tuyệt vời cho một bức ảnh đẹp

Chụp ảnh gần tàu là thú tiêu khiển yêu thích của nhiều bạn trẻ. Hãy cẩn thận không vượt qua vạch màu vàng hoặc dẫm lên nó. Đường này được thiết kế để giữ khoảng cách an toàn cho hành khách và tàu hỏa. Trước khi lên tàu, cần lưu ý khoảng cách giữa tàu và đường ray để giữ an toàn cho hành khách.

Cầu thang trên và dưới của ga xe lửa Yên Nghĩa thu hút nhiều người mê ảnh.

READ  Văn Miếu Quốc Tử Giám - Di tích văn hóa lịch sử tại Hà Nội | Daisudaiduongxanh

Tìm một góc nhìn đẹp hay cần kỹ năng chụp siêu đẳng không khó lắm. Chỉ cần diện trang phục yêu thích là bạn đã có được những bức ảnh siêu dễ thương rồi.

Trên toa tàu với những góc chụp độc đáo, bạn có một bức ảnh đẹp khi đứng thư giãn. Theo chia sẻ của các tín đồ ‘Sống ảo’, nếu muốn chụp ảnh qua cửa kính tàu hỏa, bạn nên chọn toa cuối, vì toa này thường ít đông hơn các toa khác.

Trong số rất nhiều bức ảnh ca rô quen thuộc ở quán cà phê, một bức ảnh trên tàu, ga xe lửa hay cầu thang chắc chắn sẽ là ấn tượng nhất.

Mỗi ga tàu đều được trang trí bằng những màu sắc bắt mắt nhất như ga Khương Đình gạch vàng, ga Cát Linh gạch xanh, ga Hà Đông gạch xanh.

Để chụp được những bức ảnh đẹp ở ga tàu Cát Linh – Hà Đông, bạn phải đi trong ngày. Khoảng 12h trưa, ga tàu khá vắng và bạn có thể dễ dàng ngồi mà không cần đông đúc xung quanh.

Theo Tùng Đinh / Ngôi sao

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud