Note Ngay Top 11 Cửa Hàng Bán Đồ Phượt Sài Gòn Chất Lượng Nhất | Daisudaiduongxanh

Thông tin liên lạc:

4. U.Best House – Món ăn đường phố hàng đầu Sài Gòn

U.Best House Phát triển và mở rộng các cơ sở kinh doanh bán buôn, bán lẻ hàng hóa ngoài trời và hàng xuất khẩu. Đồng thời, nhận gia công chuyên xuất khẩu: áo khoác PU, áo nỉ, quần áo chống thấm, ba lô cao cấp,…. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Cửa hàng cam kết mang lại cho khách hàng. Sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Lĩnh vực Hoạt động Kinh doanh:

  • Kinh doanh các loại thiết bị phục vụ du lịch, dã ngoại, cắm trại
  • Hàng hóa: Bình nước, ghi đông, đèn pha, ba lô 7D, ba lô Lowe Alpine, ba lô phong cách lính các loại, mũ bảo hiểm, mặt nạ lính các loại …
  • Kinh doanh các thương hiệu nổi tiếng: Geber, Coleman, Swisstech, Nite-ize, Gopro, Lowe Alpine, Sunrex, Aosimanni. .vv
  • KINH DOANH DỤNG CỤ CẠNH TRANH: Dây leo 12mm, 11mm, 10.5mm, 10mm, … tất cả các loại dây móc khóa chuyên dụng và dây leo trèo …
  • Kinh doanh các mặt hàng do U.BEST HOUSE thiết kế: túi chống nước, áo khoác và quần chống thấm nước, quần áo nhanh khô v.v.
READ  Đà Nẵng đã trở thành thành phố đáng sống như thế nào? | Daisudaiduongxanh

U.Best House

Thông tin liên lạc:

5. Saigon Street Food Shop – Thời trang dạo phố Sài Gòn giá rẻ

Tiệm bán balo Sài Gòn Chuyên bán balo, nón bảo hiểm, nón fullface, balo du lịch, găng tay xe máy, camera hành trình, phụ kiện leo núi, cắm trại. Giá cả hợp lý, đáng tin cậy, chất lượng tốt nhất. Chuyên cung cấp đồ phượt, phụ kiện dã ngoại, đồ phượt, đồ du lịch, dã ngoại giá rẻ và tốt nhất trên thị trường. Đội ngũ nhân viên thân thiện và giàu kinh nghiệm của cửa hàng, dịch vụ được cá nhân hóa và dòng sản phẩm toàn diện đảm bảo mang lại trải nghiệm thú vị với bất kỳ đơn đặt hàng nào. Các mặt hàng ở đây đảm bảo uy tín nên các bạn yên tâm lựa chọn nhé.

Thông tin liên lạc:

6. Cửa hàng Armyhaus – Chuyên bán đồ dạo phố tại Sài Gòn

Tây ba lô Quân đội Được xem là một địa chỉ bán quần áo ba lô nổi tiếng tại Hồ Chí Minh. Bạn có đầy đủ các sản phẩm để lựa chọn: áo, quần, găng tay, kính, khẩu trang, ba lô,… và nhiều phụ kiện khác. Chất liệu rất tốt, bền, đẹp, có nhiều mẫu mã và hình thức rất khác nhau. Cửa hàng cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm với giá tốt nhất thị trường. Khi phương thức bán hàng trực tuyến tiếp tục phát triển, nhiều người biết đến hơn và danh tiếng của nó tiếp tục vang xa. Các sản phẩm được đánh giá là uy tín, rẻ và bền. Đây được coi là địa chỉ mua sắm yêu thích của dân du lịch ba lô.

READ  Top 7 Hãng Xe Taxi Hải Phòng Uy Tín để Bạn Vi Vu Khắp Chốn | Daisudaiduongxanh

Quân đội

Thông tin liên lạc:

7. Streetwear 247 – Saigon streetwear shop

247 Chuyên cung cấp đồ phượt, đồ bảo hộ moto, xe máy uy tín. Mẫu mã và kích thước khác nhau đã mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho các tín đồ balo và luôn mang đến những điều tốt nhất. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, tốt, tiện lợi và uy tín. Các sản phẩm ở đây phù hợp với mọi tầng lớp từ bình dân đến cao cấp.

Danh sách các sản phẩm trong cửa hàng:

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud