Phi Thanh Vân diện áo dài, trò chuyện về ý thức bảo vệ môi trường cùng Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh

“Không phải người Việt Nam thiếu ý thức hay thiếu trách nhiệm mà do chúng ta chưa thức tỉnh, chưa nhận biết được vai trò của mình trong việc bảo vệ môi trường...” đó là những lời chia sẻ chân tình của diễn viên, cựu người mẫu, hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt - Phi Thanh Vân trong buổi talkshow Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh vào chiều 01/12 vừa qua.

Thướt tha với trang phục áo dài truyền thống, vị khách mời đặc biệt của buổi talshow – diễn viên Phi Thanh Vân chia sẻ “Vô tình bộ áo dài hôm nay lại là màu xanh biển. Đây là một cái duyên giữa mình và BTC. Hi vọng rằng, qua buổi trò chuyện ngày hôm nay, thông điệp về ý thức bảo vệ môi trường sẽ được lan tỏa rộng rãi hơn nữa đến mọi người, đặc biệt là tầng lớp trẻ của đất nước”.

Phi Thanh Vân rạng rỡ trong tà áo dài truyền thống. 

Khi được hỏi cảm nhận như thế nào về tình trạng ô nhiễm môi trường cũng như biển đảo ở nước ta hiện nay, Nữ Hoa hậu doanh nhân tài năng này cho biết “Ở các quốc gia phát triển, người ta rất coi trọng việc giữ gìn môi trường biển. Đối với nước ta, không phải vì mọi người thiếu ý thức hay trách nhiệm mà là mọi người chưa thức tỉnh cũng như chưa nhận biết được vai trò của mình trong việc bảo vệ và phát triển môi trường, biển đảo”. Đồng thời, Chị còn cho biết các chế tài xử phạt chỉ mang lại kết quả tức thời, do vậy theo Chị cần có những biện pháp về lâu dài, đặc biệt là xây dựng nền tảng ý thức bảo vệ môi trường cho thế hệ tương lai.

Từ phải qua: doanh nhân Nguyễn Hoàng Thục Nghi, diễn viên Phi Thanh Vân, MC Trường Thịnh và doanh nhân Nam Ngô trong buổi talkshow. 

Bên cạnh vai trò là một diễn viên, người mẫu thì Phi Thanh Vân còn được biết đến là một nữ doanh nhân thành công với thương hiệu mỹ Phẩm Phi Thanh Vân. Hơn 10 năm gây dựng và phát triển, luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, đến nay thương hiệu mỹ phẩm Phi Thanh Vân đã chứng minh được vị trí của mình trên thị trường trong cũng như ngoài nước.

Tin liên quan