Phở Lý Quốc Sư – Đậm đà hương vị phở Việt truyền thống | Daisudaiduongxanh

Địa Điểm 0 lượt xem

“Phở là thức quà đặc sản Hà Nội, không chỉ ở Hà Nội, mà ngon ở Hà Nội” (Hà Nội Sáu Phố – Tạch Lâm). Thực tế, món quà đó đã đi cùng tuổi thơ và lớn lên của nhiều người dân Hanoan.

Phở Lý Quốc Sư - Ảnh 1

Phở Lý Quốc Sư nổi tiếng (Ảnh: ST)

Nhắc đến Hà Nội, những người sành ăn sẽ không bao giờ quên thưởng thức món Fo. Để nói đến thương hiệu điện thoại tốt nhất Hà Thành thì phải kể đến Phở Lý Quốc Sư.

Phở Lý Quốc Sư - Ảnh 2

Thương hiệu phở ngon nhất Hà Thành (Ảnh: ST)

Không chỉ là thương hiệu, là thương hiệu và danh tiếng, Phở Lý Quốc Sư đã được Cục Sở hữu trí tuệ đăng ký bảo hộ và phát triển thương hiệu Phở nổi tiếng của mình. Không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn được bạn bè nước ngoài biết đến với tên gọi Phở Lý Quốc Sư. Du khách nước ngoài đến Việt Nam nếu đã nghe đến đặc sản Phở thì chắc chắn sẽ đến với thương hiệu Phở Lý Quốc Sư. Được người dân cả nước yêu mến và bạn bè quốc tế công nhận, Phở Lý Quốc Sư thực sự giữ một vị trí quan trọng trong lòng người dùng bữa cũng như đưa món ăn Việt Nam lên một tầm cao mới trên thế giới.

Phở Lý Quốc Sư - Ảnh 3

Phở Lý Quốc Sư có một vị trí quan trọng trong lòng những ai ăn uống (Ảnh: ST)

Phở Lý Quốc Sư Không phải là lựa chọn duy nhất nhưng chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho Fo. Hương vị của món gan ngỗng ở đây rất đặc biệt, thanh đạm, ngọt thơm và dư vị mộc mạc. Mỗi bữa ăn đều cảm nhận được sự tinh tế của món gan ngỗng đọng lại trong miệng khiến bạn muốn lưu luyến mãi không thôi. Từng miếng thịt thái nhỏ được trình bày vô cùng hấp dẫn là sự điêu luyện của từng đường dao. Cắn một miếng thịt và một tô phở nhỏ, mọi cảm giác như sống lại sau kỳ nghỉ đông dài. Miếng vải xô vừa mềm vừa giòn, cảm giác khó tả.

READ  TOP 10 Resort Quảng Bình view biển cực sang chảnh | Daisudaiduongxanh

Phở Lý Quốc Sư - Ảnh 4

Miếng thịt mềm và giòn, ngon không thể tả (ảnh: ST)

Phở Lý Quốc Sư - Ảnh 5

Rau sống ăn kèm với fo (Ảnh: ST)

Ai đó đã từng có một chiếc ví Phở Lý Quốc Sư Fo maker như một trường nghệ thuật đặc biệt trong lĩnh vực ẩm thực và như một nghệ sĩ thực thụ. Nghệ thuật ở đây là nghệ thuật gia công, nghệ thuật thể hiện tình cảm và tâm huyết của người sản xuất ra từng chiếc nồi in fo. Nghệ thuật đưa hương điêu luyện và lôi cuốn.

Phở Lý Quốc Sư - Ảnh 6

Người chế tạo ra kẻ thù trông như một nghệ nhân thực thụ (Ảnh: ST)

Phở Lý Quốc Sư - Ảnh 7

Mỗi nồi fo đều chứa đầy tâm huyết của nhà sản xuất (Ảnh: ST)

Mỗi bữa tối đều vui vẻ Phở Lý Quốc Sư Giống như một nghệ sĩ thích ăn, từng chút, từng thứ một, thêm chanh, thêm ớt, thêm ớt, thêm chút rau sống thì nồi fo mới thực sự hoàn hảo. Hương vị lâu đời của Phở Lý Quốc Sư hoàn hảo đến mức khiến người ta quên hết mọi thứ xung quanh khi ăn nó và nồi phở cũng dần hết.

Phở Lý Quốc Sư - Ảnh 8

Quán lúc nào cũng nườm nượp khách (Ảnh: ST)

Phở Lý Quốc Sư - Ảnh 9

Nhân viên chu đáo (Ảnh: ST)

Chủ sở hữu thương hiệu Phở Lý Quốc Sư Bà Nghiêm Lan Anh và chồng Phạm Ngọc Lan. Cô chủ tài hoa vẹn toàn là con gái Hà Nội, cô chủ đến từ vùng đất nổi tiếng với món bún bò Nam Định. Bằng tình yêu và niềm đam mê, hai anh chị đã nghiên cứu và đồng tác giả không biết bao nhiêu lần và mới có được thương hiệu như bây giờ. Mời bạn bè và gia đình nấu nhiều lần, sau đó nêm nếm thử, cho ý kiến ​​và tăng cường hương vị của nước dùng và nêm nếm lại cho vừa miệng. Niềm đam mê và sự kiên trì đã giúp bạn đạt được thương hiệu của mình Phở Lý Quốc Sư Thú vị nổi tiếng Hà Nội. Điều đặc biệt là gia đình bạn trước đây không có ai từng theo nghề đó nên cũng không có ai dấn thân, học hỏi kinh nghiệm trong nghề đó. Tất cả đều do bàn tay khéo léo của một cặp đôi đang yêu Fo.

READ  Della Seta Hoàng Quốc Việt – Chuyên món Châu Âu | Daisudaiduongxanh

Sau khi dày công tìm kiếm công thức cho món Fo, đặc biệt là nước dùng, Lan Ann và chồng đã dồn hết vốn liếng để mở cửa hàng. Ông Lân nghĩ đến đầu tiên là xây dựng một thương hiệu forex chứ không phải là một fore sale thông thường.

Phở Lý Quốc Sư

Phở Lý Quốc Sư (Thư viện ảnh)

Yếu tố hình thành hương vị và thương hiệu Phở Lý Quốc Sư Nằm trong nước. Nước dùng có vị rất đặc trưng, ​​không giống nước dùng ở các quán ăn khác, nước dùng trong và ngọt, quyện với mì chính, thơm thảo quả và mùi vị không tự nhiên. Không cần biết món phở đặc biệt đến đâu, chỉ có một số ít có gia vị ngon hoặc dở ở một hoặc hai loại. Nhưng điều cốt yếu là phương pháp chế biến, nêm bao nhiêu gia vị, nêm vào thời điểm nào để giữ được hương vị nhất. Chỉ có vợ chồng Lan Anh mới trả lời được câu hỏi đó – chủ thương hiệu Phở Lý Quốc Sư.

Phở Lý Quốc Sư - Ảnh 11

Nước dùng ở đây có vị rất đặc trưng (Ảnh: ST)

Phở Lý Quốc Sư - Ảnh 12

Xương được chọn lọc kỹ lưỡng để ngâm nước dùng (Ảnh: ST)

Phở Lý Quốc Sư - Ảnh 13

Phở trắng (Ảnh: ST)

hiện hành Phở Lý Quốc Sư Tổng số có 4 công ty, với 10 cửa hàng chính đặt tại Lý Quốc Sư, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngoài ra còn có các cơ quan khác: Cơ sở 42 Địa chỉ 2 Hàng Vôi; Cơ sở 3 N2A Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội; Chi Nhánh 3 Địa chỉ 6 Bến Ngự Tp Nam Định.

READ  TOP 12+ địa chỉ CỰC ĐẮT KHÁCH | Daisudaiduongxanh

Giá một tô phở dao động từ 50.000 đến 80.000 đồng tùy loại phở mà bạn yêu cầu.

Phở 10 Lý Quốc Sư, Hoàn Kiếm phục vụ bữa tối hàng ngày từ 6h đến 22h. Bạn có thể dừng lại để thưởng thức hương vị đặc biệt đó bất cứ lúc nào.

Phở Lý Quốc Sư - Ảnh 14

Bún bò (Ảnh: ST)

Phở Lý Quốc Sư - Ảnh 15

Đau đầu (Ảnh: Foody.vn)

Phở Lý Quốc Sư - Ảnh 16

Bucket Stud (Ảnh: ST)

Phở Lý Quốc Sư - Ảnh 17

Bún bò hiu hiu quẩy (Ảnh: Foody.vn)

Qua bài viết hi vọng có thể giới thiệu đến bạn đọc một cách đầy đủ và tứ nhất về Phố Lý Quốc Sư Hà Nội. Tin tôi đi đây không phải là Quán Bốn đầu tiên bạn đến thưởng thức, nhưng chắc chắn sẽ là Quán Bốn tiêu biểu mà bạn sẽ ghé lại.

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud