Quy Định Rút Tiền Sàn Exness Và Hướng Dẫn Rút, Nạp Tiền Sàn Exness | Daisudaiduongxanh

Một trong những lợi thế của Exness so với các sàn giao dịch khác là việc gửi và rút tiền rất nhanh chóng và dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu Quy định rút tiền của Exness Exchange như Hướng dẫn gửi và rút tiền từ Exness Qua bài viết dưới đây.

Quy định rút tiền của Exness Exchange

1. Quy định về Rút tiền và Gửi tiền Exness

Exness có các quy định riêng về thủ tục gửi và rút tiền mà các nhà giao dịch nên biết.

 • Gửi và rút tiền được thực hiện 24/7. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, giao dịch sẽ được hoàn thành trong vòng 24 giờ.
 • Nhà đầu tư chỉ có thể rút tiền vào tài khoản của mình. Đây Quy định rút tiền của Exness Exchange Chống rửa tiền và đảm bảo an ninh tài chính.
 • Khi gửi / rút tiền tại Exness, nhà đầu tư có thể bị tính một khoản phí không nằm trong sự kiểm soát của Exness. Chi phí đó có thể là hoa hồng, phí giao dịch của công ty phát hành thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán do khách hàng lựa chọn.
 • Bên thứ ba không được phép thanh toán trên sàn giao dịch Exness, sàn giao dịch Exness cũng không chấp nhận thanh toán trực tiếp. Mọi thông tin giao dịch có thể tham khảo tại mục “Khu vực riêng tư” Tài khoản trao đổi Exness.
 • Sàn giao dịch Exness sẽ không giữ bất kỳ sự chậm trễ nào trong quá trình xử lý tiền gửi / giao dịch rút tiền, đặc biệt là do phương thức thanh toán do khách hàng lựa chọn.
 • Ở một số quốc gia nhất định, Exness có thể áp đặt giới hạn số lượng thanh toán có sẵn Các loại tài khoản Exness.
 • Khi bạn gửi tiền để giao dịch bằng nhiều phương thức thanh toán hoặc các ví tiền điện tử khác nhau, tiền sẽ được rút tương ứng với số tiền đã gửi.
 • Thời gian xử lý giao dịch có thể thay đổi mà không cần báo trước.

2. Cách rút tiền

Hướng dẫn cách rút tiền từ sàn giao dịch Exness rất đơn giản, bạn nên làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập vào “Vùng riêng tư” được cài đặt sẵn trong tài khoản Exness của bạn.

Bước 2: Nhấp vào tab “Xóa”.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán mong muốn của bạn. Để tránh bị từ chối yêu cầu rút tiền, bạn phải chọn đúng phương thức thanh toán được sử dụng để gửi tiền.

B4: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết: số tài khoản, số tiền muốn rút và phương thức thanh toán.

B5: Xác nhận giao dịch bằng cách nhập mã được gửi qua SMS hoặc email.

Quy định rút tiền của Exness Exchange

Một số Quy định rút tiền của Exness Exchange

 • Số tiền được phép rút = Số tiền được gửi trong cùng một phương thức thanh toán.
 • Việc rút tiền sẽ tuân theo thứ tự ưu tiên của các phương thức thanh toán như sau: Master / Visa -> Bitcoin -> Các phương thức khác
 • Bạn có thể rút tiền bất kỳ lúc nào với số tiền bằng với số tiền ký quỹ hiện có trong tài khoản môi giới Exness của bạn được hiển thị trong phần “Khu vực Cá nhân”.
 • Phần lịch sử giao dịch cho phép bạn kiểm tra trạng thái chuyển khoản bất cứ lúc nào

Phí rút tiền hối đoái Exness hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên Quy định rút tiền của Exness Exchange Một số phương thức thanh toán phát sinh phí giao dịch và hoa hồng

3. Các bước để tăng Exness

Việc gửi tiền trên sàn Exness cũng khá đơn giản, chỉ cần vài thao tác trên hệ thống là bạn có thể hoàn thành việc gửi tiền vào sàn và bắt đầu giao dịch.

B1: Đăng nhập Tài khoản trao đổi Exness.

B2: Trên màn hình chính, chọn mục “Nạp tiền”.

B3: Chọn phương thức nạp: Visa / Master card, Ngân Lượng, Neteller, Internet Banking, Skrill.

Quy định rút tiền của Exness Exchange

Rõ ràng, Exness hỗ trợ rất nhiều phương thức thanh toán. Bạn có thể gửi và rút tiền vào bất kỳ thời điểm nào trong tuần kể cả ngày lễ. Tuy nhiên, để việc rút tiền được dễ dàng, bạn cần học thật tốt Quy định rút tiền của Exness Exchange Để không hủy đơn hàng.

Ghi chú: Đây là thông tin tham khảo khách quan, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về nhà môi giới và trang bị đầy đủ các kiến ​​thức liên quan. Bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi nếu bạn thấy thông tin trên là sai

READ  Núi Bài Thơ - “nóc nhà” ấn tượng của thành phố Hạ Long | Daisudaiduongxanh

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud