Sinh con năm 2021 là mệnh gì, hợp tuổi nào? | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem

Tuổi 2021 hợp với tuổi nào? Đây có thể là vấn đề chung của nhiều cặp vợ chồng muốn tìm hiểu cách lập kế hoạch sinh con trong năm nay. Hơn hết vẫn là mong muốn đứa con thân yêu ra đời bình an, thuận lợi tránh xung khắc tuổi với bố mẹ. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này, hãy tìm những thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết này nhé!

Xem thêm: Sinh con tuổi Tân Sửu 2021 tháng, ngày giờ nào tốt nhất?

1. Năm 2021 là năm gì?

Sinh con là quan trọng. Vì vậy, nhiều cặp vợ chồng thường quan tâm đến nhiều khía cạnh, và nhiều người rất quan tâm đến việc sinh con năm 2021 mệnh gì sẽ như thế nào.

Bởi theo quan điểm tử vi tâm linh, năm sinh rất quan trọng và nó không chỉ ảnh hưởng đến vận mệnh của đứa trẻ mà còn của cả gia đình. Cho nên Năm 2021 tuổi nào thì hợp??

Tìm hiểu xem năm 2021 hợp với tuổi nào - Nguồn ảnh: Internet

Tìm hiểu xem năm 2021 hợp với tuổi nào – Nguồn ảnh: Internet

Năm 2021 là năm con bò mới, tuổi con trâu. Theo đó, trẻ sinh từ ngày 12/02/2021 đến ngày 31/01/2021 (theo dương lịch) thuộc mệnh Bích Thượng Thổ, tức là đất liền cát tường.

Người siêng năng, kiên trì trong mọi việc và đặc biệt có chí làm ăn.

Về tính cách, những người này khá cứng đầu và khó thuyết phục họ nghe theo lời khuyên của người khác. Vì là Thổ nên tính cách của những người mệnh Thổ thường rất mạnh mẽ và thể hiện ra bên ngoài.

Người sinh năm Tân Sửu có gì đặc biệt? - Nguồn ảnh: Internet

Tính cách của những người sinh năm Tân Mão có gì đặc biệt? – Nguồn ảnh: Internet

Chính vì vậy, họ thường giữ vị trí người phục vụ ăn uống trong gia đình. Tuy nhiên, họ phù hợp với tư cách là người quản lý hơn là người lãnh đạo.

Mạnh Thổ đồng hành với Hỏa và Kim, khác với Thủy và Mộc. Trên cơ sở này, các bậc cha mẹ hãy xem xét mệnh của mình với con sinh năm 2021 để xem mình có đủ điều kiện sinh con năm nay hay không. Vì nếu không hợp mệnh có thể mang đến tai họa và điềm xấu cho cha mẹ cũng như con cái.

Đặc biệt, nếu số mệnh khác nhau, đứa con trong bụng càng dễ mắc bệnh tật, ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hơn nữa, do số mệnh xung khắc nên con đường phát triển sự nghiệp không mấy sáng sủa. Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng đến cha mẹ, khiến sức khỏe và tài chính gia đình sa sút.

2. Năm 2021 bố mẹ nên con bao nhiêu tuổi?

Dù con cái là món quà của thượng đế nhưng có rất nhiều điều cha mẹ cần quan tâm khi sinh con. Đặc biệt, khi sinh con năm 2021, các bậc cha mẹ nên tránh những nôn nao nhỏ và những nôn nao lớn.

READ  Lưu Ngay Top 12 Địa Chỉ Thợ Sửa Máy Bơm Nước Hà Nội Chất Lượng | Daisudaiduongxanh

Xiao Hung là gì? Tiểu Hùng là đứa trẻ sinh ra xung khắc với tuổi của bố hoặc mẹ. Còn Đại hung tức là đứa trẻ sinh ra xung khắc với tuổi của cả bố và mẹ, theo tâm linh – tử vi, đây được coi là một điều cấm kỵ lớn sẽ mang lại xui xẻo cho cả gia đình.

Bố mẹ sinh con năm 2021 tuổi nào tốt nhất? - Nguồn ảnh: Internet

Bố mẹ sinh con năm 2021 tuổi nào tốt nhất? – Nguồn ảnh: Internet

Về tuổi tác

Căn cứ vào thiên can địa chi mà bố mẹ có thể xác định được tuổi của mình có hợp với tuổi Tân Mão hay không:

 • Thiên thần: Tan
 • Tương thích: Bình
 • Điểm giống nhau: Tại, Định
 • Vị trí: Bull
 • Bốn yếu tố: rồng – chó – bò đực – mui
 • Ba liên tưởng gồm con bò – con rắn – con gà trống
 • Sự kết hợp kép bao gồm chuột bò
 • Theo mệnh: Thổ tương sinh với lửa và kim, hay hơn hết là người mang mệnh thổ thì sinh con của đất.

Do duyên số

 • Tên: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh.

Như vậy, có thể hiểu một cách đơn giản, bố mẹ sinh năm Chuột và Rắn. Con giáp: Bính Tý, Tân Tỵ, Giáp Tý, Quý Dậu, Kỷ Tỵ, tốt nhất nên sinh con năm 2021.

Về số phận

Dựa vào ngũ hành tương sinh: Kim Tị, Tốn Hỏa, Hỏa Thổ, Hỏa Thổ, Tốn Kim. Dựa trên nguyên tắc này, cha mẹ có thể biết Tuổi 2021 hợp với tuổi nào?.

Số phận tương lai không phù hợp với đứa trẻ sinh năm 2021 - Nguồn ảnh: Internet

Số phận tương lai không phù hợp với đứa trẻ sinh năm 2021 – Nguồn ảnh: Internet

Nếu bố mẹ thuộc mệnh thổ, hỏa sinh con năm 2021 là rất tốt. Ngược lại, sinh con thuộc mệnh thổ rất xấu, nếu bố mẹ thuộc mệnh mộc. Lý giải về mối quan hệ ngũ hành thì mộc và thổ khắc nhau nên bố mẹ sẽ khắc mệnh cho con sinh năm 2021.

Nếu con thuộc mệnh Quý mà bố mẹ lại hướng Tị, cũng không tốt. Đối với đứa con sẽ khắc mệnh của cha mẹ. Ngoài ra, để phòng tránh, bố mẹ mệnh Kim không nên sinh con mệnh Thổ để tránh gặp xui xẻo.

3. Người sinh năm 2021 sẽ hợp màu gì?

Đối với người sinh năm 2021, màu sắc phù hợp là màu vàng sậm và màu nâu đất, thuộc hành Thổ. Ngoài ra những màu như đỏ, cam, tím, hồng cũng nằm trong danh sách những màu tương sinh thuộc mệnh hỏa.

Cùng tìm hiểu xem người sinh năm 2021 hợp với màu gì nhất - Nguồn ảnh: Internet

Cùng tìm hiểu xem người sinh năm 2021 hợp với màu gì nhất – Nguồn ảnh: Internet

Theo ngũ hành thì hỏa sinh thổ cũng được coi là hợp với người tuổi tân hợi. Màu sắc kiêng kỵ là những màu thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, lá chuối.

READ  Hướng dẫn cách bọc tủ lạnh khi vận chuyển sao cho đúng | Daisudaiduongxanh

Dựa vào đó, cha mẹ có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với trẻ để thiết kế không gian phòng ngủ, nhằm mang lại nhiều may mắn, bình an và là nơi thư giãn, vui chơi của trẻ.

4. Sinh con năm 2021 tháng nào tốt?

Nhiều bậc cha mẹ có thể đang băn khoăn không biết sinh con năm 2021 vào tháng nào. Mỗi tháng trong năm đều có ý nghĩa riêng nên các tháng sinh con năm 2021 cụ thể như sau:

Trẻ sinh vào tháng 1: Thuộc về đầu xuân, chờ thời rút quân. Thời điểm chưa đến nhưng trong tương lai bạn sẽ có công ăn việc làm, đủ ăn, đủ mặc, sức khỏe dồi dào. Thế thì mới có đất dụng võ và may mắn. Tuy nhiên, bạn rất dễ gặp khó khăn về gia đạo.

Sinh vào tháng Hai: Thuộc lớp Kinh Trập, thông minh nhanh nhẹn, muốn làm ăn lớn nhưng không có thực lực. Những người sinh vào tháng 2 con bò mới có lòng tự trọng cao, quyền uy, dũng cảm nhưng lại kết hợp với những điều xui xẻo khiến họ khổ sở và kém hạnh phúc trong suốt cuộc đời.

Sinh vào tháng 3: Vào thời Thanh Minh, trong bầu không khí trong lành, nhẹ nhàng, thư thái, con người cũng tự động vui vẻ, tự do tự tại, đi đâu cũng an toàn, không tổn hại, lấy hết thiên hạ, không bị người khác ràng buộc. . Họ là những người thông minh, khá nhạy cảm. Dù có lúc sóng gió, gian khổ nhưng vẫn vươn tới bến bờ, tính tự lập cao, đời sau giàu sang.

Sinh tháng Tư: Thuộc tuýp người Tiểu Mãn, phải đi khắp nơi, rất ít thời gian để làm việc chăm chỉ và thư giãn. Cuộc sống dễ bị người khác kiểm soát và điều khiển, họ không thể tự do hoạt động mà không thu được lợi nhuận nhỏ. Con đường đến với danh vọng cũng tăm tối. Họ tuy không có tài năng xuất chúng nhưng cuộc đời vất vả, khó khăn, tuổi thọ không được lâu, cô đơn khó khăn, số phận bất hạnh.

Sinh tháng 5: Thuộc tuýp “tử tế”, khó khăn chồng chất, cuộc sống xa nhà, vui buồn lẫn lộn. Có thể nói, những người sinh vào tháng 5 gặp rất nhiều khốn khó vì không được tự do hành động dẫn đến thất bại.

Dù là gì, tai nạn, tổn hại sức khỏe, cay đắng, hãy kiên nhẫn, hết sức cẩn thận, nhưng hãy làm việc chăm chỉ và một ngày nào đó bạn sẽ có thể mở mang tầm mắt.

Trẻ sinh vào tháng 6: Thuộc loại Tiểu Thử, những người sinh vào tháng 6 năm Tân Sửu thường là những người hiểu biết rộng rãi, tài giỏi, chịu thương chịu khó, nửa đời sau ít bận rộn, an nhàn. Cuộc sống và sự nghiệp như thế này. ý tưởng.

READ  Top 6 Đơn Vị Sơn Xe Máy Hà Nội Uy Tín Chất Lượng Nên Tham Khảo | Daisudaiduongxanh

Dù khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ, hóa ác thành thiện, được hưởng phúc tự nhiên, đường rộng thênh thang, mặt trời mọc ở hướng Đông, hướng Tây đại lợi, trời sinh phú quý.

Vận mệnh theo tháng sinh của bé năm 2021 - Nguồn ảnh: Internet

Vận mệnh theo tháng sinh của trẻ năm 2021 – Nguồn ảnh: Internet

Trẻ sinh vào tháng 7: Lập Thu thuộc tiết, gia đình đoàn kết, cuộc sống sung túc, thiên thời địa lợi, cả đời người sinh tháng 7 năm 2021 hiếm khi gặp bão tố, nóng lạnh đồng đều, thuận lợi bốn bề. Rộng rãi, từ nhỏ đã có phúc khí, đến khi về già mới có con rể, con rể.

Trẻ sinh vào tháng 8: Thuộc sao Bách hợp, những người sinh tháng này được hưởng phúc khí của tổ tiên, thủ đoạn nhân gian, công thành danh toại. Theo tử vi, những người sinh vào tháng này cuộc đời tuy không giàu sang nhưng cũng hiếm khi gặp sóng gió, con cái vượng phát, danh lợi ngang nhau, cả đời khỏe mạnh. Một ngày thành công sẽ bình minh trên danh nghĩa, tài năng và năng lực nghệ thuật.

Sinh vào tháng 9: Hàn khải, khôn ngoan và quyền lực, mọi việc suôn sẻ, có chí thì ắt thành công, gặp hung hóa cát, không bao giờ phải lo lắng về ngoại cảnh, ít gặp khó khăn. Hạnh phúc trọn đời, xua tan sự ngược đãi, con đường tiến lên.

Trẻ sinh vào tháng 10: Người sinh thuộc tiết Đông tứ trạch, sinh vào tháng 10 năm 2021 sẽ phải chịu cảnh băng giá, cơm ăn áo mặc, nhưng về sau sự nghiệp sẽ thăng tiến, có thể nói là rủng rỉnh tiền bạc ”, Đông Nhật xuất giá – Thái dương mọc lên ở phía đông, “Vĩnh cửu như mặt trời.

Trẻ sinh vào tháng 11: Đại Tuyết, bao gồm thân thể lạnh lùng và tâm tư lạnh lùng. Nhìn chung, người sinh tháng 11 năm Tân Sửu không mấy thuận lợi, mọi việc đều rất khó được toại nguyện. Mặc dù không có địa vị nhưng anh ta giàu có và sống một cuộc sống bình thường.

Trẻ sinh vào tháng 12: Bảng vàng không có tên, thuộc về Tiêu Hàn. Về công danh, sự nghiệp khó thành đạt. Nhưng nhìn chung, họ có một cuộc sống bình thường, một mái ấm hạnh phúc, một gia đình êm ấm.

Năm 2021 tuổi nào thì hợp?? Hy vọng qua bài viết này, các bậc cha mẹ đã tìm được câu trả lời cho riêng mình, biết được phần nào liên quan đến hạnh phúc – bất hạnh của đứa trẻ và cả gia đình.

Tuy nhiên, thông tin trong bài chỉ mang tính chất phản ánh và không phải là yếu tố quyết định đến việc sinh con và nuôi dạy con cái. Điều quan trọng nhất vẫn là phương pháp nuôi dạy con đúng đắn để xây dựng một gia đình yêu thương, hạnh phúc và là nền tảng vững chắc cho một tương lai tươi sáng hơn.

Lưu ý: Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo! (Nguồn TH Internet)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud