Thành phố đảo Phú Quốc | Daisudaiduongxanh

Blog 0 lượt xem

Với việc khai trương Trung tâm Liên hợp Phú Quốc, Đảo Phú Quốc Tp. Nơi đây được dự đoán là thiên đường du lịch trong mùa hè này.

“Vương miện mới” cho du lịch đảo Phú Quốc đang đến gần

Trong những năm qua, Đảo ngọc Phú Quốc đã trở thành một trong những điểm đến hàng đầu Việt Nam và Châu Á, được thiên nhiên bảo trợ một trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới. Bất chấp ảnh hưởng của dịch Covid, đến cuối tháng 11 năm 2020, thành phố đảo Phú Quốc đã đón được 3,5 triệu lượt khách, còn các thành phố du lịch nổi tiếng khác như Đà Nẵng vẫn chưa đón được họ. 2 triệu lượt.

Đảo Phú Quốc Tp.

>>>

Xem ngay kinh nghiệm du lịch Phú Quốc chi tiết và hữu ích nhất mà bất cứ du khách nào cũng nên biết để có chuyến khám phá Đảo Ngọc trọn vẹn.

Grand World sắp hoàn thành tại quần đảo Phú Quốc

Phú Quốc, thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam, sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ các chính sách đầu tư cơ sở hạ tầng như môi trường, điện, nước. Mở rộng hệ thống giao thông bằng cách tăng tính linh hoạt của liên kết giữa các điểm du lịch. Mô hình chính quyền thành phố được thành lập góp phần nâng cao hiệu quả quản lý đô thị và thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, thu hút đầu tư và đánh thức tiềm năng du lịch của Phú Quốc.

READ  Đà Lạt mùa mưa nên đi đâu, làm gì? | Daisudaiduongxanh

Đảo Phú Quốc Tp.

Đây là điều kiện “đủ” để khai mở tiềm năng Đảo Phú Quốc Tp.. Được ví như “Đôi cánh hổ lớn mạnh”, Phú Quốc hứa hẹn không chỉ trở thành trung tâm du lịch theo định hướng của Trung ương mà còn là trung tâm kinh tế hàng hải, điểm đến trong khu vực và trên thế giới.

“Cửa hàng vàng ròng” dành cho các nhà đầu tư bất động sản, du lịch và bán lẻ

Trở thành thành phố cũng cho phép Phú Quốc mở rộng nhiều cơ chế. Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang Đỗ Thanh Bình chia sẻ: “Kiên Giang sẽ đẩy mạnh cùng các Bộ, Ngành phối hợp xây dựng chính sách ưu đãi, xây dựng cơ giới hóa, môi trường đầu tư thông thoáng, mọi điều kiện thuận lợi”.

Đảo Phú Quốc Tp.

Hiện tại, Phú Quốc đang vận hành 47 dự án, trong đó có nhiều dự án cao cấp phù hợp với tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế của các chủ đầu tư đã được công nhận. Đặc biệt, Phú Quốc United Centre, siêu khu phức hợp được mệnh danh là “Thủ lĩnh Châu Á”, đang hoạt động tại Bắc Đảo.

Trung tâm Liên hiệp Phú Quốc thu hút hàng nghìn lượt khách mỗi ngày. Mô hình phố đêm như Asiatique (Bangkok), Clark Quay (Singapore)… với những điểm nhấn kiến ​​trúc độc đáo và trình diễn hàng ngày.

Shop house là mô hình shop duy nhất được chủ đầu tư quản lý và cho thuê chuyên nghiệp. Tỷ lệ giải trí và ẩm thực gần 60%, còn lại là các ngành hấp dẫn khác như thời trang, dịch vụ, phụ kiện và đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách.

READ  kinh nghiệm du lịch siêu chi tiết | Daisudaiduongxanh

Đảo Phú Quốc Tp.

Ngoài ra, nhiều nhà đầu tư lớn mang đến những mô hình mới như chợ đêm Dương Đông, khu văn hóa Hàn Quốc sầm uất K-đường 138 Phú Quốc với các gian hàng chuyên doanh, chợ hải sản rộng 2.000m2. Trình diễn âm thanh và ánh sáng có kinh nghiệm trên nền nghệ thuật pha lê Ánh sáng bí mật của sự quyến rũ …

Các cửa hàng ở Grand World đang dần lấp đầy với các quán bar thư giãn, quán bar yolo, quán rượu 20th Street, quán rượu Preg và các quán rượu, quán bar nhộn nhịp suốt đêm; Hoặc ẩm thực tại Kangnam BBQ, Goong Steak & Pizza, Burger Bar, K-food …

Những thương hiệu nổi tiếng thế giới này được kỳ vọng sẽ là “thỏi nam châm” hút người tiêu dùng Đảo Phú Quốc Tp.Hình thành trung tâm giải trí chính tại thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud